Bí quyết để lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao

Khi bạn sở hữu số lượng lớn phế liệu trong tay thì việc lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu cấp 1, cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu inox, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trao đổi, hợp tác với mức giá hoàn hảo nhất. Tùy thuộc vào chủng loại phế liệu, đơn giá của từng loại và tìm hiểu thêm một số đơn vị thu mua khác rồi quyết định.

thu mua phế liệu inox

Công ty phế Thịnh Phát luôn thu mua phế liệu với giá cả cạnh tranh và cao nhất có thể, một phần đảm bảo thặng dư sinh lời cân nhắc giá cả thị trường thực tế.

Những lưu ý khi bán phế liệu inox

  • Bạn Cần biết rõ được mức giá thu mua phế liệu chung và được áp dụng trong nhiều thời điểm khác nhau.
  • Bên cạnh việc tham khảo mức giá chung thì quý khách cũng nên đánh giá được chất lượng phế liệu của mình cũng như những giá trị phế liệu mà bạn muốn bán. Không nên vội vàng đồng ý mức giá với bất kỳ đơn vị thu mua phế liệu nào đề ra. Bạn có thể tham khảo kết hợp và dựa trên sự thẩm định của cá nhân mình và đưa ra một mức giá nào đó, phù hợp hơn, để đôi bên cùng có lợi.
  • Tìm địa chỉ thu mua phế liệu thực sự uy tín: Hiện nay trên thị trường không ít những cơ sở thu mua phế liệu nhưng bạn cũng cần cân nhắc và lựa chọn một đơn vị thực sự uy tín để tránh bị ép giá hay thanh toán chậm hoặc công ty không đủ điều kiện kinh doanh phế liệu.
  • Làm hợp đồng đầy đủ: Để tránh bị lật lọng hay gặp những vấn đề không đáng có trong quá trình mua bán phế liệu thì tốt nhất, bạn nên làm hợp đồng và có ký kết rõ ràng.

Nhưng các quý khách cứ yên tâm bởi vì Công ty phế Thịnh Phát luôn thu mua phế liệu inox với giá cả cạnh tranh và cao nhất có thể, một phần đảm bảo thặng dư sinh lời cân nhắc giá cả thị trường thực tế chúng tôi sẽ thu mua với giá cao nhất trên thị trường với phương châm lãi ít nhưng số lượng thu mua được nhiều, một lần khách hàng bán cho chúng tôi rồi đến lần thứ 2, thứ 3 bởi sự uy tín sẽ tạo dựng lên thương hiệu không thể ngày 1 ngày 2 mà có được.

thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu inox Thịnh Phát hoạt động tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu tận nơi sát với giá thị trường hàng ngày.

Thu mua phế liệu inox Thịnh Phát

Để có thể đưa ra một mức giá thu gom phế liệu inox chuẩn nhất chúng tôi chia ra làm 2 loại phế liệu inox 201, 304. Công ty Thu mua phế liệu Thịnh Phát đang thu mua với số lượng lớn và không giới hạn số lượng. Cam kết của Công ty thu mua phế liệu inox trên cả nước.

Công ty Thịnh Phát thu mua phế liệu inox trên cả nước sẽ thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua phế liệu. Thu mua phế liệu inox Thịnh Phát hoạt động tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu tận nơi sát với giá thị trường hàng ngày, tuyệt đối không ép giá khi mua bán phế liệu inox cả nước. Công ty luôn có xe tải lớn nhằm thu mua phế liệu inox với số lượng lớn, thậm chí thu mua tại những công trình vừa và cao cấp… Cam kết thu mua phế liệu với mức giá cao nhất.

Ngay khi đạt được thỏa thuận với quý khách hàng. Thu mua phế liệu inox Thịnh Phát sẽ điều động nguồn nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp nhất cùng với đội xe tải mọi chủng loại, nhân viên thu mua sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu. Thanh toán ngay sau khi thu mua inox được chất hết lên xe vận chuyển, công ty sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *