Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giấy Giá Cao Toàn Quốc

Cuộc sống của chúng ta luôn gắn liền với giấy, từ sách vở không còn sử dụng nữa, giấy từ báo, tạp chí, những tờ rơi,…với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Sự xuất hiện của giấy ở khắp các lĩnh vực khiến cho môi trường khan hiếm dần đi gỗ để làm giấy, nguồn cung giấy đang bị thiếu hụt đi trầm trọng. Chính bởi lý do đó, nhiều đơn vị Thu Mua Phế Liệu Giấy đã ra đời.

Thu Mua Phế Liệu Giấy

Việc sử dụng càng nhiều giấy phế liệu để tái chế với công nghệ cao sẽ giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường là điều mà quốc gia nào cũng đang hướng đến.

Tái sử dụng giấy phế liệu để tiết kiệm và bảo vệ môi trường

Bạn có biết, với cùng 1 tấn bột giấy, nếu tái sử dụng giấy phế liệu sẽ giúp tiết kiệm 24 cây rừng tự nhiên (tương đương 2,2-4,4 tấn gỗ). Ngoài ra phương pháp sử dụng giấy phế liệu còn có thể tiết kiệm được lượng oxy đủ cho 12 người thở và lượng điện đủ dùng cho một căn nhà với 3 phòng ngủ trong 1 năm, cộng với 40.000 lít nước, 600 lít dầu thô và giảm 95% lượng khí thải ô nhiễm so với sản xuất bột giấy từ gỗ.

Việc sử dụng càng nhiều giấy phế liệu để tái chế với công nghệ cao sẽ giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường là điều mà quốc gia nào cũng đang hướng đến. Hiện nay, các nhà máy giấy tại Việt Nam đang sử dụng nguyên liệu đầu vào chính là giấy phế liệu, chiếm khoảng 60% trong số các nguyên liệu sản xuất giấy thành phẩm. Trong đó, giấy phế liệu chủ yếu được các doanh nghiệp tái chế dùng để sản xuất giấy bao bì, giấy tissue và phần lớn giấy in báo.

Vì vậy, có thể nói giấy phế liệu cũng là một trong những nguồn tài nguyên dồi dào, giúp bạn mang lại giá trị kinh tế ổn định nếu biết tận dụng hợp lý. Chính vì mức độ sử dụng lớn như vậy nên nguyên liệu giấy dần trở nên khan hiếm hơn. Lúc này, đòi hỏi những cá nhân, nhà máy Thu Mua Phế Liệu Giấy ra đời để thu mua giấy cũ và tái chế giấy. Tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu uy tín, mua giá cao, chất lượng phục vụ là mong muốn của tất cả các khách hàng.

Thịnh Phát-Đơn vị chuyên thu mua giấy phế liệu uy tín 

Trên thị trường thu mua phế liệu hiện nay đơn vị thu mua phế liệu ngày càng nhiều, nhưng không có nghĩa là đơn vị nào cũng có thể đáp ứng tốt được dịch vụ. Công ty Thịnh Phát là một trong số ít đơn vị Thu Mua Phế Liệu Giấy nổi tiếng lâu năm trên thị trường. Với kim chỉ hành động bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên và góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế.

Thịnh Phát chuyên thu mua các khu vực tại TP.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú….Thịnh Phát Thu Mua Phế Liệu Giấy còn có các chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam để có thể phục vụ quý khách hàng.

Thu Mua Phế Liệu Giấy

Công ty Thịnh Phát là một trong số ít đơn vị Thu Mua Phế Liệu Giấy nổi tiếng lâu năm trên thị trường.

Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm hoạt động trên thị trường Thịnh Phát là một trong những địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giấy đáng tin cậy, thu mua phế liệu với mức giá cao hơn 30% so với thị trường. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu như: phế liệu đồng, phế liệu điện tử, phế liệu giấy, phế liệu sắt, phế liệu từ các công trình xây dựng,  nhà xưởng…

Các loại giấy phế liệu hiện nay được Thịnh Phát thu mua

Giấy phế liệu là một trong những tài nguyên mà con người có thể tái sản xuất và tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chính vì vậy tiết kiệm giấy cũng là cách để bạn và người thân góp phần bảo vệ môi trường. Không những thế, việc thu gom và bán giấy phế liệu cũng có thể mang lại cho bạn và người thân một nguồn kinh tế không hề nhỏ để phục vụ cuộc sống hàng ngày.

  • Giấy carton
  • Giấy báo
  • Giấy photo

Giấy phế liệu được Thịnh phát thu mua bao nhiêu 1 KG:

Thị trường Thu Mua Phế Liệu Giấy có nhiều biến động và chịu nhiều ảnh hưởng từ bên ngoài. Bên cạnh đó mỗi đơn vị sẽ có một mức giá thu mua khác nhau, nhiều lúc có sự chênh lệch rất lớn nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ lưỡng. Thịnh Phát đưa ra mức giá cụ thể về giấy phế liệu chính xác, chi tiết, rõ ràng. Giấy phế liệu hay còn gọi là giấy vụn sẽ được chia làm những loại như sau:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *