Chuyên Thu Mua Phế Liệu Nhựa Giá Cao

Nhựa là một trong những vật liệu quen thuộc trong đời sống, chúng ta đều sử dụng những sản phẩm có liên quan đến nhựa như chai nhựa, thau nhựa, muỗng nhựa, bao bì nhựa, nilon,… Chính vì thế mà phế liệu nhựa thải ra hằng ngày cũng là một con số vô cùng lớn. Đó cũng là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi mà số phế liệu đó gây ô nhiễm môi trường và rất gây mất mỹ quan. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay đã có đơn vị Thu Mua Phế Liệu Nhựa chuyên nghiệp.

Thu Mua Phế Liệu Nhựa

Việc tái chế nhựa khá dễ dàng đã góp phần không nhỏ tạo nên nguồn nguyên liệu giá rẻ cho ngành công nghiệp nói chung.

Phân loại nhựa phế liệu trên thị trường

Phế liệu nhựa có khả năng tái chế cao nhất trong các loại phế liệu. Tuỳ theo từng loại phế liệu nhựa mà chúng sẽ có những cách tái chế riêng biệt. Việc tái chế nhựa khá dễ dàng đã góp phần không nhỏ tạo nên nguồn nguyên liệu giá rẻ cho ngành công nghiệp nói chung. Đồng thời giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và tạo được nguồn cung ứng lâu dài cho khách hàng.

Không chỉ vậy, việc tái chế phế liệu nhựa còn mang lại rất nhiều lợi ích cho môi trường sống và con người. Đồng thời làm giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường. Trên thị trường Thu Mua Phế Liệu Nhựa hiện nay có rất nhiều loại nhựa và được phân chia thành 4 nhóm chính:

  • Nhựa PE: Loại nhựa phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là chúng không thấm nước, hơi nước. Đồng thời chịu được nhiệt độ khá cao.
  • Nhựa PET: Chính vì có độ bền cao nên chúng thường được dùng làm ấm đựng nước…
  • Nhựa PVC: Loại nhựa này thường được dùng trong các vật dụng như chai nhựa, áo mưa…Vì chúng có đặc điểm là có tính chất dẻo.
  • Nhựa ABS: Loại này thường được sử dụng để làm các loại vỏ ngoài của bình đun nước điện, quạt điện,… Chúng có khả năng chịu được nhiệt và lực cao nên có giá thu mua cao nhất trong số các loại phế liệu nhựa.

Thu Mua Phế Liệu Nhựa

Thịnh Phát xây dựng có một quy trình thu mua nhựa phế liệu rõ ràng, công khai, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Địa chỉ thu mua phế liệu nhựa giá cao

Thịnh Phát là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín lâu năm trong nghề. Chúng tôi hợp tác với nhiều doanh nghiệp phế liệu lớn trong nước, có cách thức thu mua rõ ràng, làm việc chuyên nghiệp. Thu Mua Phế Liệu Nhựa đặc biệt là giá luôn cao hơn so với thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát xây dựng có một quy trình thu mua nhựa phế liệu rõ ràng, công khai, chuyên nghiệp nên quá trình thu mua rất nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn ký hợp đồng dài hạn với Thịnh Phát, công ty sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn cho bạn. Chúng tôi tin rằng sau lần hợp tác đầu tiên, với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào chúng tôi lần nữa.

Chúng tôi vẫn tiến hành thu mua đầy đủ, đúng quy trình dù số lượng ít hay nhiều, khách hàng không cần phải đưa phế liệu đến tận kho bãi, đảm bảo quyền lợi trong giao dịch mua bán phế liệu. Bên cạnh thu mua nhựa phế liệu, công ty chúng tôi còn tiến hành thu mua những loại phế liệu khác như sắt, nhôm, đồng, thép, thu mua giấy phế liệu, hợp kim, inox..v.v…

Thịnh Phát Thu Mua Phế Liệu Nhựa luôn mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt và chu đáo nhất. Chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng hoặc gmail và thông báo số lượng, mặt hàng muốn thanh lý, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và cử người xuống tận nơi đánh giá.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *