Công ty chuyên thu mua phế liệu sắt công trình

Các công trình sau khi giải tỏa hoặc thi công thường xuất hiện rất nhiều phế liệu cần phải giải phóng. Đặc biệt, với tốc độ xây dựng và phát triển như hiện nay thì ngày càng có nhiều người tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu sắt công trình như một lựa chọn thông minh để thanh lý phế liệu và thu hồi lại một khoản tiền lớn.

thu mua phế liệu sắt công trình

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát tự hào với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong nghề.

Thu mua phế liệu Thịnh Phát

Phế liệu công trình là các kim loại vật liệu có thể tái chế để sử dụng rất tốt và nhu cầu thu mua luôn rất cao. Nắm bắt được các điều kiện thuận lợi đó, công ty Thịnh Phát chúng tôi nhận Thu mua phế liệu sắt  ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng, đối tác tại bất kỳ địa chỉ nào.

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát tự hào với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong nghề. Thịnh Phát có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đông đảo, đã có nhiều năm gắn bó với công ty. Chúng tôi chuyên thu mua số lượng lớn nguồn hàng phế liệu sắt công trình bao gồm các mặt hàng như sau:

  • Thu mua phế liệu sắt công trình xây dựng, kho bãi, nhà xưởng
  • Thu mua phế liệu tồn kho, hàng quá date, hàng lỗi, hàng thải trong quá trình gia công cơ khí
  • Thu mua bàn ghế, xà gỗ, ba dớ sắt thép, đồng nhôm các loại
  • Thu mua máy móc cũ: máy may, máy in, máy khuôn, máy dập, máy khuôn mẫu, máy mài, máy khoan…
  • Thu mua nhà xưởng thanh lý, dọn nhà xưởng cháy.
  • Thu mua các loại xe cũ: xe máy, xe múc, xe ô tô, xe đào, xe ben, xe xích,…

thu mua phế liệu sắt công trình

Thịnh Phát thu mua đa dạng các sản phẩm khác nhau như sắt phế liệu, sắt vụn cùng các loại thép, đồng, thiếc, nhôm… tại các công trình.

Nguyên tắc hoạt động của Thịnh Phát

1. Nhiệt tình, tận tâm

Đơn vị Trung Ý luôn thu mua với thái độ nhiệt tình và tận tâm nhất. Sở hữu đội ngũ thu mua chuyên nghiệp, Trung Ý sẽ dành cho bạn những tư vấn cần thiết để có thể bán phế liệu hiệu quả.

2. Nhanh chóng, tiết kiệm

Thu mua nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi điện, ngay trong khoảng thời gian ngắn, đội ngũ nhân viên tại Trung Ý sẽ có mặt để phân loại và tư vấn sao cho phù hợp rồi bàn về giá cả với khách hàng.

3. Báo giá công khai, thanh toán liền tay

Bảng giá thu mua phế liệu sắt công trình sẽ được công khai để khách hàng dễ nhận biết, sau khi cả hai bên đều thống nhất về các thông tin cần thiết thì sẽ tiến hành làm hợp đồng và thanh toán tiền mặt nhanh chóng sau khi công đoạn thu mua hoàn tất. Đảm bảo sự nhiệt tình, vui vẻ và không hề ép giá, không ngại xa.

Thịnh Phát thu mua đa dạng các sản phẩm khác nhau như sắt phế liệu, sắt vụn cùng các loại thép, đồng, thiếc, nhôm… tại các công trình, nhà ở, nhà tiền chế… khác nhau.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *