Công ty mua phế liệu nhôm giá cao với số lượng lớn

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT – Thu mua phế liệu nhôm giá cao và chuyên nghiệp, không phân biệt số lượng ít hay nhiều, phạm vi mua bán trên toàn quốc. Chúng tôi có thể báo giá nhôm phế liệu tức thời hoặc theo kỳ hạn cố định cho quý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong công việc kiểm kê số lượng và chất lượng các loại nhôm phế liệu. Chúng tôi dọn dẹp mặt bằng giúp doanh nghiệp, vận chuyển rác thải và thậm chí xử lý chất thải nguy hại miễn phí cho các bạn.

Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao

Chúng tôi luôn thanh toán đầy đủ khi nhận thu mua phế liệu. Phương tiên vận chuyển đa dạng, nhân lực bốc xếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý và vận hành công việc mua bán nhôm phế liệu sẽ giúp chúng tôi giao dịch mua bán các loại phế liệu nhôm với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Những loại Phế Liệu Nhôm Chúng tôi Thường thu mua giá cao

Phế liệu nhôm loại 1

Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2

Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy….

Phế liệu nhôm loại 3

Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.

Giá Nhôm Phế liệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường, không ép giá. Tùy theo chủng loại phế liệu Nhôm tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi có báo giá phế liệu nhôm hợp lý nhất.

Thu mua bột nhôm giá cao

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁTThu mua đa dạng các chủng loại nhôm phế liệu

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu giá cao đặc biệt là các loại phế liệu nhôm như; nhôm đà, nhôm máy, nhôm dây điện, nhôm báo, nhôm dẻo… Các dạng phế liệu nhôm thường gặp là; ba zớ nhôm, nhôm vụn, mạt nhôm, dây điện nhôm chúng tôi đều mua hết. Phạm vi mua bán nhôm phế liệu của công ty diễn ra trên toàn quốc, chúng tôi không ngại xa và sẵn sàng hợp tác với quý vị dù số lượng ít.

Có rất nhiều dạng nhôm hợp kim với thành phần crôm, kẽm, atimol đòi hỏi phải có máy test thành phần hóa học mới xác định được chất lượng của nhôm phế liệu. Tùy vào thành phần cấu tạo hóa học của các loại nhôm, đặc biệt là nhôm hợp kim mà chúng tôi có các giá thu mua nhôm phế liệu khác nhau. Tỉ lệ nhôm nguyên chất càng cao thì giá thu mua càng tăng.

Quý vị cũng nên lưu ý tạp chất bên ngoài lẫn vào phế liệu nhôm, đặc biệt là mạt nhôm. nếu mạt nhôm dính dầu hoặc các tạp chất không thể tách rời lẫn nhiều trong nhôm phế liệu sẽ có giá khá thấp, quý khách hàng cần lưu ý.

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *