Công ty Thịnh Phát là đơn vị số 1 chuyên thu mua phế liệu tại Tp. HCM

Công ty Thịnh Phát là đơn vị số 1 chuyên thu mua phế liệu tại Tp.HCM giá cao. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều chi nhánh thu mua phế liệu trên tất cả các tỉnh thành trong nước. Công ty còn có hoa hồng cho người giới thiệu. Thịnh Phát hiện nay vẫn đang ngày càng phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu của Quý khách hàng.

hu mua phế liệu Tp.HCM giá cao

Vựa ve chai nào thu mua giá cao nhất tại TPHCM?

Việc bán đi phế liệu chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như là thời gian. Nó góp phần hỗ trợ giải phóng mặt bằng, tiết kiệm, bù chi phí rất hiệu quả. Với những phế liệu là kim loại để lâu ngày cũng sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường. Bởi vậy, Công ty Thịnh Phát ra đời, giúp cho bạn giải quyết được triệt để vấn đề của bạn, mang lại cho bạn một khoản tiền hời không nhỏ.

Tùy theo từng chủng loại của các loại phế liệu như sắt, nhôm, đồng,… tình trạng và giá cả thị trường hiện tại mà Thịnh Phát thu mua với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn thu mua nhựa, nhà xưởng, vải vụn, giấy báo, máy móc, xác nhà xưởng… Với một tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình, lấy uy tín để hợp tác lâu dài.

Hiện nay có rất nhiều những cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn TPHCM Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua ve chai, cho đến ngày nay thì Vựa ve chai Thịnh Phát đã và đang phục vụ rất nhiều Quý khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi với bằng tất cả sự nhiệt tâm.

Không chỉ là vựa ve chai lớn chuyên thu mua phế liệu ở các quận huyện trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh Công ty chúng tôi không chỉ thu mua thanh lý đồ cũ tận nơi ở tất cả các quận huyện ở TPHCM mà Thịnh Phát còn nhận thu mua đồ cũ ở những tỉnh thành lân cận của TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội… và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Quy trình thu mua ve chai Công ty Thịnh Phát

– Khi chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .

– Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường. Tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý quý  khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành xem hàng và thu mua.

– Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.

– Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua và nhận thanh lý các loại đồ cũ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…

hu mua phế liệu Tp.HCM

Tại sao nên chọn Thịnh Phát?

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình ở trong lĩnh vực thu mua phế liệu, vựa ve chai Thịnh Phát là một đối tác tin cậy của nhiều khách hàng thu mua phế liệu tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận khác bởi những lý do sau đây:

– Giá thu mua phế liệu trên thị trường luôn dễ dàng bị chênh lệch nhưng Công ty Thịnh Phát – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu với những khác biệt so với các công ty khác cùng lĩnh vực, chúng tôi luôn giữ một mức giá ổn định và có lợi nhất cho Quý khách hàng.

Nhận thu mua đồ cũ tận nơi

Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ thanh lý tận nơi. Khách hàng không cần mất thời gian và công sức. Chỉ cần gọi vào số điện thoại 0974 275 234 – A. Hùng , các nhân viên của Thịnh Phát sẽ nhanh chóng đến khảo sát tận nơi. Dựa vào chất lượng, chủng loại mà báo giá cụ thể và thu mua nhanh gọn. Công ty chúng tôi không chỉ thu mua thanh lý đồ cũ tận nơi ở tất cả các quận huyện ở TPHCM mà Thịnh Phát còn nhận thu mua đồ cũ ở những tỉnh thành lân cận của TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội… và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh và địa điểm thu mua thường trú tại tất cả các địa phương ở Việt Nam.

Đưa ra mức giá thanh lý cao

Thịnh Phát là một trong những công ty uy tín hàng đầu, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu, đồ cũ thanh lý cao, hấp dẫn, phù hợp với giá thị trường chung. Khi hợp tác với chúng tôi, người bán không sợ thiệt thòi, bị ép giá vô lý.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Các nhân viên của chúng tôi từ nhân viên tư vấn đến nhân viên thu mua đều là những người chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đồ cũ. Đặc biệt các nhân viên còn luôn tận tâm, tôn trọng khách hàng, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng hết mình

Thu mua linh hoạt, 24/7

Chúng tôi luôn tôn trọng và tiết kiệm thời gian tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, Thịnh Phát nhận thu mua phế liệu mọi lúc, mọi nơi. Thời gian làm việc linh động, nhận mua bán đồ cũ cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ,… Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Nên khách hàng hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách!

Hãy liên hệ với Thịnh Phát để được tư vấn nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *