Công ty thu mua phế liệu Đồng Nai được tin dùng hiện nay

Cũng như các tỉnh thành khác, thu mua phế liệu cũng là vấn đề rất được quan tâm tại Đồng nai. Vậy công ty thu mua phế liệu Đồng Nai nào được nhiều người lựa chọn?

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát là địa chỉ thu mua phế liệu TPHCM và Đồng Nai uy tín. Chúng tôi luôn cam kết giá thu mua cao và trả hoa hồng cao cho người giới thiệu là phương châm trong hoạt động thanh toán. Trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa, việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng sản phẩm thu mua, luôn cao hơn giá thị trường. Sau khi trao đổi thông tin về sản phẩm thu mua, đội quân khảo sát của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát sẽ xuất hiện và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

 

Cong-ty-thu-mua-phe-lieu-dong-nai-duoc-tin-dung-hien-nay
Quy trình thu mua phế liệu tại Thịnh Phát ở Đồng Nai

 

Quy trình thu mua phế liệu tại Thịnh Phát ở Đồng Nai

  1. Khảo sát báo giá ở Đồng Nai: Sau khi các bạn liên hệ công ty thu mua phế liệu Đồng Nai Thịnh Phát, chúng tôi sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
  2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.
  3. Thanh toán: Ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.

Công ty thu mua phế liệu tại Đồng Nai của chúng tôi có xe thu mua phế liệu tận nơi:

– Xe tải thu mua tận nơi chỉ cần gọi là chúng tôi sẽ đến với các bạn.

– Thái độ nhiệt tình trong quá trình thu mua phế liệu.

– Dọn dẹp sạch sẽ sau khi tiến hành bốc xếp phế liệu xong.

– Thanh toán theo 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Có hoa hồng cho những ai giới thiệu địa điểm thu mua phế liệu cho chúng tôi.

Thu mua phế liệu Thịnh Phát sẽ làm hợp đồng thu mua bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng nỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu như, đồng, chì, nhôm, gang, sắt thép, inox, thiếc, niken, gấy, nhựa và tất cả các loại phế liệu khác. Bất cứ lúc nào ó nhu cầu thanh lý hoac bao tiêu nâu dài hãy goi cho chúng tôi.

 

Cong-ty-thu-mua-phe-lieu-dong-nai-duoc-tin-dung-hien-nay
Công ty thu mua phế liệu tại Đồng Nai có xe thu mua phế liệu tận nơi

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường thu mua phế liệu, công ty thu mua phế liệu Đồng Nai Thịnh Phát chính là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp dành cho bạn. Đặc biệt nổi tiếng là đơn vị thu mua phế liệu giá cao trên thị trường, thu mua phế liệu thịnh Phát chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *