THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO THỊNH PHÁT

5 điều cần biết khi lựa chọn công ty thu mua phế liệu nhôm vụn

Thu mua phế liệu nhôm vụn luôn mang tới lợi ích khách hàng lên hàng đầu cùng với đó là lợi ích môi trường xanh sạch đẹp. Quý khách hàng vừa có một môi trường trong lành thoải mái để làm việc, vừa có khoản chi tiêu thu nhập cá nhân của bạn. Đừng bỏ đi những thứ có thể tái tạo được xung quang bạn dù chỉ là ve chai, phế liệu vụn. thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên diện tích , một hành động nhỏ của các bạn cũng góp phần bảo vệ môi trường trong tương lai.

Vì nhôm là kim loại không độc hại, nó có thể được sử dụng trong máy móc để chế biến thực phẩm.

Nhôm phế liệu là gì?

Nhôm là kim loại tiêu chuẩn được sử dụng cho cả mục đích công nghiệp và phi công nghiệp. Nhôm phế liệu có sẵn trong nhiều hình dạng và lớp khác nhau. Loại nhôm được chọn phụ thuộc vào ứng dụng. Ứng dụng sẽ xếp hạng các đặc điểm của từng loại nhôm được phân loại, điều này sẽ giúp thu hẹp danh sách các loại phù hợp.

Nhôm có khả năng chống ăn mòn và gần như không cần bảo trì. So với các kim loại khác, nó có tỷ lệ trọng lượng so với trọng lượng không thể so sánh và nặng khoảng 1/3 so với sắt, thép, đồng hoặc đồng thau. Tấm nhôm có tính dẫn nhiệt tốt hơn bất kỳ kim loại phổ biến nào khác và cung cấp điện tương tự cho các sản phẩm đồng.

Vì nhôm là kim loại không độc hại, nó có thể được sử dụng trong máy móc để chế biến thực phẩm. Nó không cháy (không cháy) và có tính chất phản chiếu, làm cho nó thích hợp cho việc lắp đặt ánh sáng. Một số sử dụng cuối bao gồm vận chuyển, bao bì thực phẩm, đồ đạc, ứng dụng điện, thiết kế, thiết kế, máy móc và thiết bị cho tất cả các loại nhôm.

Lợi ích của việc tái chế nhôm phế liệu đối với con người và môi trường

Việc tái chế nhôm phế liệu thường tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất so với sản xuất nhôm mới, bao gồm cả chi phí thu mua phế liệu nhôm vụn, phân loại và tái chế. Về lâu dài, việc tiết kiệm kinh phí có thể thực hiện thông qua việc tái chế nhôm do giảm chi phí vốn đầu tư liên quan đến việc xây dựng các bãi chôn lấp, nhập khẩu nhôm nguyên liệu…

Quá trình nhôm tái chế không chuyển hóa các nguyên tố khác nên nhôm có thể được tái chế tối đa.

Giúp tiết kiệm được những chi phí trong quá trình sản xuất sản phẩm. Đặc biệt là hạn chế ô nhiễm môi trường. Giúp giảm thải những chất độc xả vào môi trường tự nhiên, trong đó có hiệu ứng nhà kính, ngoài ra việc tái chế nhôm phế liệu còn giúp giảm 80 triệu tấn khí gây hiệu ứng nhà kính/ mỗi năm, tương đương việc phát thải của 15 triệu chiếc xe ô tô.

Nguồn phế liệu nhôm được thải ra chủ yếu từ các nguồn như: máy bay, ô tô, máy tính, dụng cụ gia dụng, xe đạp, tàu thuyền và nhiều sản phẩm khác. Quá trình nhôm tái chế không chuyển hóa các nguyên tố khác nên nhôm có thể được tái chế tối đa và được tái sử dụng để sản xuất ra bất kỳ sản phẩm nào với chất lượng không thua kém gì vật liệu tạo ra từ nhôm mới.

Quy trình tái chế nhôm phế liệu tại lò nấu nhôm phế liệu

Bước 1: Nhôm phế liệu được thu thập từ những cơ sở thu mua phế liệu TPHCM và cả nước về nhà máy tái chế phế liệu nhôm.

Bước 2: Sau khi nhập hàng phế liệu nhôm về xong tất cả các loại nhôm phế liệu sẽ được đem đi phân loại theo và được cắt thành những mảnh nhỏ có kích thước khác nhau để có thể giảm bớt thể tích và dễ dàng cho việc phân loại tái chế.

Bước 3: Tiến hành làm sạch những mảnh nhôm phế liệu này có thể bằng phương pháp hóa học hoặc cơ học.

Bước 4: Các khối nhôm sau khi được phân loại và làm sạch, sẽ được cho vào lò nung với nhiệt độ khoảng 750 độ C để  nấu thành nhôm nóng chảy.

Bước 5: Tiến hành loại bỏ đi cặn bã và tạp chất. Sau đó cho nhôm chảy vào khuôn để tạo ra sản phẩm mới theo nhu cầu sử dụng.

Hãy cùng phế liệu Thịnh Phát chung tay trong ngành tái chế.

Triển vọng của việc tái chế nhôm ở Việt Nam

Kim loại phổ biến được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và người ta cũng chưa tìm được kim loại nào để thay thế nhôm mặc dù các quy trình sản xuất nhôm hiện nay gây nhiều tác động xấu đến môi trường, đời sống những cư dân bản địa đặc biệt tại những vùng gần mỏ quặng bô-xít.

Nhưng những tác động tiêu cực đó có thể được hạn chế rất nhiều thông qua việc tái chế nhôm, bên cạnh thói quen tiêu dùng có trách nhiệm của người sử dụng vật liệu nhôm. Tại sao chúng ta phải lãng phí nhôm vụn phế liệu và chỉ chú trọng vào khai thác quặng mới trong khi nhôm được tái chế không hề bị giảm chất lượng? và giá thành còn thấp hơn nữa.

Trong khi ngành công nghiệp khai thác khoáng nhôm đòi hỏi tính chuyên môn, chi phí và kỹ thuật của lực lượng lao động cao. Ngành tái chế nhôm phế liệu hiện đang là sinh kế của rất nhiều công nhân tại các đô thị lớn. Bên cạnh đó, một số làng nghề cũng đã và đang phát triển hơn nhờ tham gia vào tái chế phế liệu nhôm. Kim loại nhôm chắc chắn nằm trong danh sách kim loại được ưu tiên thu gom và tái chế.

Vì 1 tương lai không cạn kiệt tài nguyên, vì cuộc sống khấm khá hơn của những công nhân nghèo trong các khu tái chế. Vì bảo vệ môi trường và giảm thiểu khai thác khoáng sản để tiết kiệm tài nguyên cho quốc giá. Hãy cùng ph

Thịnh Phát đảm bảo cam kết đưa ra giá tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu nhôm vụn giá cao nhất. Tự hào là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu nhôm tại Tphcm, Đồng Nai, Long An, Bình Dương… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thịnh Phát đảm bảo cam kết đưa ra giá tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Các loại phế liệu nhôm được Thịnh Phát thu mua hiện nay: đồ gia dụng bằng nhôm, nhôm gia công, nhôm thanh lý. Nhôm bị lỗi sản xuất, bột nhôm, nhôm máy, … Đồng thời bạn cũng quan tâm nhôm phế liệu có giá thế nào? Giá nhôm phế liệu trên thị trường hôm nay? Giá nhôm vụn bao nhiêu tiền 1 kg? Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? Bảng giá nhôm ngày hôm nay bao nhiêu…? Giá phế liệu nhôm tại tphcm.

Tổng hợp giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiều tiền 1 KG

Để trả lời chính xác giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg luôn là điều mà nhiều người bán thắc mắc. Hãy tham khảo danh sách giá phế liệu nhôm hôm nay 【NGÀY 11/11/2020】như sau:

Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất)  55.000 – 85.000

Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm)    45.000 – 70.000

Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm)    25.000 – 55.000

Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua nhôm phế liệu cụ thể. Vì ảnh hưởng vào nhiều yếu tố:

Vì sao Thịnh Phát là địa chỉ thu mua phế liệu tin cậy hàng đầu?

+Là công ty hợp pháp trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm: Giấy tờ và chứng kinh doanh đầy đủ.

+Thu mua phế liệu Nhôm giá cao – Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh

+Thu mua phế liệu tận Nơi – Giá Cực Tốt – Nhanh – Tự Tháo Lắp Vận Chuyển

+Thanh Toán Tiền Mặt. Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề, Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

+Không qua trung gian, không thuê kho bãi nên mua sẽ có giá cao hơn thị trường.

+Công khai bảng giá nhôm phế liệu, không có tình trạng ép giá hay mua phế liệu với giá rẻ.

Phế Liệu Thịnh Phát có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc, phân bố đều trên các tỉnh thành. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, phế liệu Thịnh Phát thu mua không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu. Giá thu mua phế liệu nhôm vụn chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với những công ty hay đại lý thu mua khác.

Trong những năm qua đối tác của Thịnh Phát là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước, các chủ doanh nghiệp, công ty xây dựng, nhà máy xí nghiệp,… Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn tốt nhất thị trường. Dẫu biết là đối tác lâu năm nhưng chúng tôi vẫn luôn báo giá mỗi khi có khách hàng có nhu cầu bán phế liệu. Để đảm bảo tính khách quan cũng như cách thức làm việc mà Thịnh Phát áp dụng.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, thu mua phế liệu Thịnh Phát đã gây dựng được sự uy tín với khách hàng trong nước và đối tác nước ngoài. Bạn cũng có tham khảo bảng giá khác khi có nhu cầu bán các loại phế liệu khác: phế liệu sắt thép, phế liệu điện tử, phế liệu cao su, phế liệu đồng đỏ, phế liệu thiếc, phế liệu chì…

Luôn có chính sách hấp dẫn cho công tác viên hay các doanh nghiệp hợp tác trên lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm. Chi hoa hồng cao khi giới thiệu khách hàng cho Thịnh Phát.

Thông tin liên hệ :

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

 

Rate this post
Exit mobile version