Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao – uy tín tù HCM ra Hà Nội

Thu mua phế liệu sắt thép là một trong những dịch vụ thu mua kim loại thông dụng nhất trên thị trường phế liệu nước ta. Vì vậy mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất hiện nay. Thịnh Phát chuyên thu mua số lượng lớn sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá tốt nhất hiện nay trên thị  trường.

Thu mua phế liệu sắt

CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SẮT PHẾ LIỆU

– Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

– Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.

– Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.

– Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.

– Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.

– Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…

Thị trường thu mua phế liệu sắt thép chưa bao giờ giảm sức nóng. Mức thu hút của mặt hàng phế liệu chru lực là điều mà nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhắm đến. Kim loại này bao giờ cũng được mua bán nhanh chóng và với mức giá cao hơn các loại phế liệu khác.

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU SẮT THÉP

SẮT THÉP LOẠI 1

Sắt thép loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, ít bị gỉ rét, thường đặc và nặng. Loại này thường áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện,…

 

SẮT THÉP LOẠI 2

Sắt thép loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít phụ gia khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị gỉ rét: Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.

SĂT THÉP LOẠI 3

Sắt thép loại 3 là loại có giá trị thấp nhất do chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt gỉ rét, bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…

BẢNG GIÁ TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT LUÔN CUNG CẤP BẢNG GIÁ MUA BÁN PHẾ LIỆU SẮT MỚI NHẤT T12/2020 GIÁ CAO TOÀN QUỐC

 Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Sắt đặc 12.000 – 18.000
Sắt vụn 10.00 – 13.000
Sắt gỉ sét 9.000 – 13.000
Bazo sắt 9.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 15.000
Sắt công trình 9,000 – 12.000
Dây sắt thép 9.000 – 12.0000

 

Chúng tôi cam kết gữi tới khách hàng trên cả nước bảng giá mua bán phế liệu đồng sắt vụn, nhôm, sắt thép, inox, hợp kim… và thu mua phế liệu tổng hợp giá cao nhất hôm nay và cạnh tranh hơn nhiều so với các công ty khác, luôn có chính sách chi tiền hoa hồng riêng cho từng khách hàng. Có hệ thống cơ sở thu mua phế liệu tận nơi tại 64 tỉnh thành của đất nước, thu mua phế liệu TPHCM, Bình Dương, mua bán phế liệu Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác với phương thức mua hàng nhanh chóng, thanh toán nhanh gọn, hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí.

Thu mua phế liệu sắt

Với chính sách chi hoa hồng mạnh tay, chúng tôi mong là sẽ đảm bảo được thu nhập và cuộc sống cho đối tác, đại lý trên cả nước để rồi mỗi ngày sẽ nhận được thêm những đối tác làm ăn mới. Mỗi ngày, chúng tôi luôn trao đi và nhận lại những cơ hội kinh doanh cho rất nhiều đơn vị trên khắp các tỉnh thành.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm vụn uy tín của Thịnh Phát

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao Thinh Phát tự hào về danh tiếng và uy tín nhiều năm qua. Hơn thế nữa lại có đầy đủ chức năng pháp lý, nhân lực và vật lực để có thể thu mua phế liệu nhôm với giá cao số lượng không giới hạn. Hiện nay, công ty thu mua phế liệu sắt  giá cao Thịnh Phát đang mở rộng và phát triển thêm các chi nhánh trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Thịnh Phát cam kết thu mua giá cao phế liệu nhôm của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp và mọi cá nhân tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khắp đất nước. Ngoài thu mua phế liệu nhôm vụn Thịnh Phát còn thu mua các loại phế liệu khác với giá cao như: đồng, nhựa, vải, inox…

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt vụn sắt thép. Kết hợp với sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đặt ra đã tạo nên thương hiệu “Phê liệu Thịnh Phát” lớn nhất cả nước.

Chúng tôi kết với nhau và sử dụng máy móc một cách thành thạo. Khi thi công luôn có đồ bảo vệ. Che chắn công trình nghiêm chỉnh. Hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.

Công ty thu mua phế liệu nhôm vụn Thịnh Phát cam kết giá cao, uy tín, tận nơi 1 cách chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được báo giá chính xác.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *