Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương năng lực lớn uy tín và nhanh chóng

Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương Thịnh Phát đảm bảo mang đến tất cả các dịch vụ thu mua phế liệu cho mọi khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi thu mua phế liệu của công ty chúng tôi là vô hạn – không hạn chế số lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cùng thế mạnh về lực xe vận tải, chúng tôi có lực lượng xe chuyên dùng để vận tải phế liệu với số lượng lớn nhỏ khác nhau, sẵn sàng vận chuyển phế liệu khi đi thu mua khắp tỉnh Bình Dương.

thu mua phế liệu tại Bình Dương

Thịnh Phát thu mua phế liệu của chúng tôi là thu mua phế liệu của tất cả các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý phế liệu.

Thịnh Phát thu mua phế liệu toàn Bình Dương

Hình thức thu mua phế liệu của Thịnh Phát  là thu mua phế liệu của tất cả các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý phế liệu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

Chúng tôi là công ty thu mua phế liệu cấp 1 bởi vì công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương của chúng tôi là đơn vị trực tiếp cung cấp nguồn nguyên liệu phế liệu cho các nhà máy sản xuất chế biến từ các nguyên liệu tái chế  tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh lân cận

Địa bàn thu mua phế liệu của công ty chúng tôi ở Bình Dương là: TP Thủ Dầu Một, Thị Xã Dĩ An, Thị xã Thuận An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, huyện Bàu Bàng, huyện Phú Giáo, huyện Bắc Tân Uyên và ở cả Thành phố HCM,  Long An, Tây Ninh.

Các loại phế liệu Thịnh Phát Thu Mua:

+Phế Liệu Đồng Giá Cao

+Phế Liệu Sắt Giá Cao

+Phế Liệu Bao Bì Giá Cao

+Phế Liệu Nhựa Giá Cao

+Phế Liệu Giấy Giá Cao

+Phế Liệu Kẽm Giá Cao

+Phế Liệu Inox Giá Cao

+Phế Liệu Nhôm Giá Cao

+Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao

+Phế Liệu Nilon Giá Cao

+Phế Liệu Thùng Phi Giá Cao

+Phế Liệu Pallet

+Phế Liệu Niken Giá Cao

+Phế Liệu Linh Kiện Điện Tử Giá Cao

Thu mua phế liệu Bình Dương

Công ty Thịnh Phát đã mở rộng mạng lưới thu mua phế liệu rộng khắp toàn tỉnh Bình Dương, quý khách chỉ cần ngồi một chỗ rút máy ra gọi cho chúng tôi, nhanh chóng và uy tín nhất.

Thịnh Phát tiềm năng, năng lực về tài chính và đội ngũ thu mua

Đội ngũ nhân sự của Thịnh Phát được bồi dưỡng huấn luyện và có nhiều kinh nghiệm, cùng với đó là đầu ra cho các sản phẩm rất nhiều, nên chúng tôi có rất nhiều lợi công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương với các dịch vụ phong phú, đa dạng ở tất cả các nguồn mặt hàng phế liệu. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi bán phế liệu cho chúng tôi, không phải lo ngại gì về mức giá bán có thấp hơn  so với giá thị trường hiện tại hay không, bởi khi chúng tôi tiến hành giám định kỹ cả và đưa ra mức giá cao nhất có thể.

Công ty lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu, lâu dài (có được chữ  “Tín” là có tất cả), luôn hoàn thiện chính mình, luôn nghiên cứu tìm ra mọi phương pháp nhằm đáp ứng tốt nhất cho dịch vụ thu mua phế liệu với khách hàng, bằng cách tìm ra các nhà máy công ty nhập nguyên liệu phế liệu giá cao để nhập, từ đó mới thu mua giá cao cho khách hàng.

Công ty Thịnh Phát đã mở rộng mạng lưới thu mua phế liệu rộng khắp toàn tỉnh Bình Dương, quý khách chỉ cần ngồi một chỗ rút máy ra gọi cho chúng tôi, ngay lập lức nhân viên tư vấn khảo sát báo giá dịch vụ thu mua phế liệu ở tại Bình Dương sẽ trả lời mọi nhu cầu về bán phế liệu của quý khách, khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ đến hợp tác cùng mọi quý khách hàng ngay với thời gian nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *