Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương uy tín hàng đầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thu mua phế liệu, bạn đang tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Vậy hãy đến ngay với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát, sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Lợi ích khi chọn được 1 đối tác mua bán phế liệu Bình Dương Uy tín

Khách hàng có thể chọn 1 đơn vị mua phế liệu giá cao dễ dàng. Nhưng để tìm được 1 cơ sở hay công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương đủ khả năng kinh tế, nhiều chính sách ưu đãi và giàu kinh nghiệm thẩm định hàng, làm ăn uy tín, trả giá cao, mua bán trong ngày chuyên nghiệp để bao tiêu hàng hóa số lượng lớn, có đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng tất cả các nhu cầu thuế, môi trường, hải quan là điều không phải dễ.

 

Cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-Binh-Duong-uy-tin
Lợi ích khi chọn được 1 đối tác mua bán phế liệu Bình Dương Uy tín

 

Việc chọn được 1 đơn vị đối tác uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, nâng cao được giá trị hàng, cũng như đảm bảo tính an toàn thương mại lâu dài. Và tất nhiên, đáp ứng tất cả các nhu cầu trên, công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương Thịnh Phát tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

Quy trình thu mua phế liệu tại Bình Dương của công ty Thịnh Phát

Dưới sự lãnh đạo của người quản lý trẻ, chúng tôi luôn làm việc với nhiệt huyết của thanh xuân, bằng kinh nghiệm trong nghề của những bậc cha ông đi trước, chúng tôi không ngừng học hỏi và tiến bộ trong việc thu mua phế liệu Bình Dương.

Mọi sự phát triển và vị thế đứng của công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương Thịnh Phát trong ngành phế liệu ngày hôm nay đều nhờ sự quan tâm ưu ái của khách hàng dành tặng. Vậy nên, chúng tôi luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và chuẩn mực kinh doanh bằng việc đề ra quy trình thu mua hàng hóa như sau:

Bước 1: Ngay khi nhận được thông tin bán hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát và báo giá sớm nhất trong ngày. Đầy đủ chứng từ hoặc báo giá miệng qua điện thoại với những khách hàng có ít thời gian và yêu cầu tốc độ.

Bước 2: Chuẩn bị nhân lực, trí lực, vật lực, tài lực để đến Thu mua tận nơi xong dứt điểm trong ngày làm hài lòng khách hàng

Bước 3: Dọn dẹp kho bãi khi lấy hàng xong miễn phí

Bước 4: Thanh toán nhanh chóng theo đúng thỏa thuận ban đầu. Linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy ý khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng hậu mãi khi thu mua phế liệu.

 

Cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-Binh-Duong-uy-tin
Quy trình thu mua phế liệu tại Bình Dương

 

Qua những thông tin trên, nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình một công ty thu mua phế liệu uy tín và chuyên nghiệp hãy đến ngay với công ty thu mua phế liệu Bình Dương Thịnh Phát.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *