Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương

Phế Liệu Thịnh Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và các tỉnh lân cận phía Nam. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu như: Sắt thép, đồng, chì, nhôm, inox,… của các công ty, nhà xưởng đến công trình xây dựng, nhà dân. Thu mua phế liệu khối lượng lớn giá cao, cam kết dọn sạch bến bãi, nhà xưởng sau khi thu mua.

Thu Mua Đồng Phế Liệu

Tại công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương, chúng tôi thu mua tất cả các loại đồng phế liệu như: đồng dây điện, đồng đỏ, đồng vàng, ba zớ đồng, mạt đồng, đồng cháy với giá cao. Cập nhật bảng giá phế liệu đồng mới nhất năm 2020 trên website chính thức của công ty.

 

Cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-Binh-Duong
Thu Mua Đồng Phế Liệu

 

Thu Mua Nhôm Phế Liệu

Phế liệu Thịnh Phát chúng tôi thu mua, xử lý tất cả các loại phế liệu nhôm như: Nhôm báo, nhôm đặc, nhôm dẻo, hợp kim nhôm, nhôm Xingfa, nhôm vụn, mạt nhôm… với giá cao.Thu mua tận nơi, nhanh gọn kể cả vùng sâu, vùng xa.

Thu Mua Inox Phế Liệu

Thu mua phế liệu Inox tất cả các loại như: Inox 304, 316, 202, 2012, 430,… tại Tp.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận phía Nam. Thu mua tận nơi tất cả các ngày trong tuần với chính sách hỗ trợ giá cho những đối tác ký hợp đồng dài hạn.

Thu Mua Sắt Phế Liệu

Thu mua phế liệu sắt thép, công trình xây dựng, nhà xưởng, bến bãi,… Thu mua tất cả các loại sắt thép phế liệu như: Sắt thanh chữ I, chữ U, chữ H; sắt đặc, máy móc, sắt dập trong sản xuất, ba zớ sắt. Cam kết dọn sạch nhà xưởng sau khi thu mua

Thu Mua Chì Phế Liệu

Phế liệu Thịnh Phát thu mua và xử lý chì phế liệu một cách an toàn, nhanh gọn giúp khách hàng đơn giản hóa quá trình xử lý loại kim loại độc hại này đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho đầu ra sản phẩm thải của mình.

 

Cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-Binh-Duong
Thu Mua Nhôm Phế Liệu

 

Thu Mua Nhựa Phế Liệu

Phế liệu Thịnh Phát chúng tôi thu mua và xử lý nhựa phế liệu số lượng lớn tại Tp.HCM. Chúng tôi thu mua tất cả các loại nhựa như: Nhựa ABS, HIPS, PP, PVC,… thải ra trong quá trình sản xuất. Thu mua thùng nhựa, bao nhựa với giá cao.

Thu Mua Giấy Phế Liệu

Giấy phế liệu là một vật liệu rất khó bảo quản và dễ gây ra cháy nổ. Phế liệu Thịnh Phát chúng tôi giúp khách hàng quẳng đi gánh nặng này không chỉ giúp làm sạch môi trường làm việc mà còn mang lại nguồn thu nhập cho hàng trăm đối tác.

Thu Mua Niken Phế Liệu

Niken là một kim loại có giá trị vì vậy phế liệu Niken mang lại nguồn thu nhập khá lớn cho các công ty, nhà xưởng. Phế liệu Thịnh Phát chúng tôi cam kết việc cân đo chính xác, minh bạch đảm bảo nguồn lợi này cho khách hàng.

Với đa dạng các loại mặt hàng trong thu mua phế liệu. Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương Thịnh Phát tự hào là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *