Công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu có mặt khi khách hàng cần thanh lý phế liệu

Vũng Tàu hiện đã và đang trở thành một trong những trung tâm công nghiệp trọng điểm của quốc gia với sự thuận lợi giao thương đường thủy, đường bộ và đường hàng không. Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, công ty, khu nhà đang xây dựng, công trình cơ sở hạ tầng đang được đầu tư hoàn thiện chỉnh chu, xí nghiệp lớn. Khu công nghiệp Vũng Tàu đã thu hút lấp đầy 100% với các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Do đó hằng năm nơi đây sản sinh ra hàng trăm ngàn tấn phế liệu. Phát triển cùng với tình hình kinh tế, Thịnh Phát – công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu đã có mặt để phục vụ nhu cầu thanh lý, bán phế liệu của người dân nơi đây.

Lợi ích của hoạt động tái chế phế liệu

Bên cạnh hoạt động thu mua phế liệu Vũng Tàu, với các nước tiên tiến trên thế giới, tái chế phế thải đang được khuyến khích và đẩy mạnh nhằm biến thành nguồn tài nguyên quý giá. Tái chế phế liệu giúp cho các quốc gia tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường, đặc biệt là các nước đang phát triển như Việt Nam.

Chính vì sự tồn tại dai dẳng của các loại nhựa, bao bì, giấy… trong tự nhiên, không những làm mất mỹ quan, gây ảnh hưởng đến môi trường đất, nước ngầm, chúng còn làm ảnh hưởng đến các hệ sinh thái động thực vật khác. Trong khi đó, hàng giờ, hàng ngày chúng ta lại thải ra hàng tấn chất thải khổng lồ các loại.

Ngoài ra, với thói quen sử dụng đồ nhựa, bao bì nhựa ở nước ta cũng như chưa tìm được chất liệu thay thế nên chúng ta vẫn duy trì sử dụng. Chỉ riêng địa bàn thu mua phế liệu Vũng Tàu, theo thống kê có hơn 95% phế liệu ở dây có khả năng tái chế được.

Tại sao chọn công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Thịnh Phát là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu với phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Đây là đối tác tin cậy của nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, cở sở sản xuất, cơ sở thu gom phế liệu các công trình, dự án phế liệu lớn. Sở dĩ chúng tôi nhận được sự tín nhiệm và  tin tưởng là nhờ vào tiêu chí sau:

– Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

– Không ngại số lượng phế liệu thu mua lớn hay nhỏ, nhiều phế liệu hay ít phế liệu.

– Đặc biệt không ngại số lượng dù ít hay nhiều, không ngại đi xa.

– Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.

– Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá, không ngại xa.

Nguyên tắc của Thịnh Phát – công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu là “lấy uy tín làm nên thương hiệu” chúng tôi mang đếm sự nhiệt tình , vui vẻ thanh toán nhanh gọn thuận người bán và người mua.

Hãy liên hệ ngay cho Thịnh Phát để đáp ứng nhu cầu và phục vụ một cách tốt nhất. Cam kết thu mua với mức giá tốt nhất – chuyên nghiệp – uy tín – chu đáo – nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *