Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn thu mua phế liệu đồng vàng với giá cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hiện nay một số người dân họ gọi đồng vàng, đồng thau đều được vì đó là tên gọi, có điều trong hoạt chất tạo ra thì ít ai biết, nên việc bán phế liệu cho các công ty thu mua phế liệu đồng đều dễ bị ép giá vì không nắm được sản phẩm đồng của mình thuộc loại đồng đỏ, đồng vàng,… Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn thu mua phế liệu đồng vàng với giá cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thu mua phế liệu đồng vàng

Đồng vàng (đồng thau) và cách nhận biết đồng thau

Đồng vàng được biết đến là một hợp kim của kim loại đồng và kẽm (hay còn gọi là Đồng Thau; brass ; latông). Màu sắc của đồng thau còn tùy thuộc vào tỷ lệ pha chế giữa 2 kim loại đồng và kẽm.

Đồng vàng là hợp kim của đồng và kẽm. Đồng thau có màu sắc đôi khi khá giống màu của kim loại vàng, nó có thể tự duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường tự nhiên bình thường.

Đồng vàng chính là sự kết hợp của đồng và kẽm hoặc mangan. Nó rất cứng không giống như kim loại đồng nhưng chúng có thể vỡ ra nếu va chạm với các kim loại cứng hơn nó như hợp kim.

Loại kim loại này có một màu vàng nhạt và khi đúc nó già đi, nó sẽ có các vết đen hoặc nâu. Đồng thau là kim loại tuyệt vời để làm nên các mặt hàng như là nhạc cụ hoặc là đồ nội thất.

Đồng thau có thể được dùng là một hợp kim thay thế. Đồng thau được dùng khá phổ biến vì chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều. Mà đặc tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ. Nó được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực: sản xuất đồ trang trí, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân, vật liệu hàn, và sản xuất rất nhiều các nhạc cụ hơi… máy quang phổ, làm máy quang phổ phát xạ, làm máy phân tích thành phần, làm thiết bị phân tích thành phần…

Thu mua phế liệu đồng vàng

Đặc tính của đồng thau

Đôi khi, màu của đồng thau khá giống với màu của vàng tây. Nó có thể duy trì được độ sáng trong điều kiện môi trường rất bình thường. Đồng thau có màu vàng nhưng tùy theo hàm lượng kẽm trong đồng có thể khác nhau:

– Nếu hàm luợng kẽm là 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ;

– Nếu hàm luợng kẽm là 20% – 30% màu vàng nâu, 30% – 42% màu vàng nhạt;

– Nếu hàm luợng kẽm là 50% – 60% màu vàng bạch;

– Đồng thau được sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống;

Yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng vàng phế liệu

Giá đồng phế liệu trên thị trường hiện nay chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác khi thu mua phế liệu đồng vàng trong đó có các yếu tố quan trọng sau:

Đặc điểm của loại đồng vàng phế liệu. Tùy từng loại đồng vàng phế liệu mà bạn cung cấp các đơn vị thu mua phế liệu sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Đối với các loại đồng vàng không lẫn tạp chất sẽ được thu mua với giá cao hơn so với đồng lẫn tạp chất, đồng để ra môi trường trong thời gian dài và bị biến chất.

Khối lượng. Thông thường các đơn vị thu mua phế liệu sẽ căn cứ vào khối lượng đồng vàng bạn cần thanh lý để đưa ra các mức giá khác nhau. Giá đồng vàng phế liệu thu mua khối lượng lớn sẽ cao hơn hẳn so với các đơn vị có khối lượng nhỏ.

Công ty thu mua. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng vàng. Căn cứ vào đặc điểm hoạt động, sự chuyên nghiệp mà mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá thu mua khác nhau. Bạn nên chọn các cửa hàng thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín để được thu mua với giá cao, thu mua nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Yếu tố ảnh hưởng giá thu mua phế liệu đồng vàng

Đơn vị thu mua đồng phế liệu giá cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, công ty thu mua phế liệu đồng ra đời. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui’, kém chất lượng, ép giá người bán.

Theo kinh nghiệm thu mua phế liệu của những người đi trước, để bán được phế liệu với giá cao thì người bán cần lựa chọn các công ty lâu năm, hoạt động hợp pháp, có nhận thu mua tận nơi, đưa ra mức giá rõ ràng, ký kết hợp đồng đầy đủ.

Tại TP.HCM, nếu có nhu cầu bán phế liệu các loại, đặc biệt là phế liệu đồng thì Quý khách có thể liên hệ với công ty Thịnh Phát chúng tôi.

Thịnh Phát là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Trong đó có thu mua giá cao phế liệu đồng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng quy trình thu mua khoa học, Thịnh Phát chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác.

Đơn vị thu mua phế liệu đồng vàng

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *