Công ty thu mua phế liệu Tp.HCM giá luôn cao hơn các đơn vị khác

Công ty thu mua phế liệu Tp.HCM Thịnh Phát đơn vị thu mua phế liệu trên toàn quốc, đã mở rộng mạng lưới kinh doanh ra tất cả 64 tỉnh thành của Việt Nam. Chỉ cần ở đâu có phế liệu là ở đó có Thịnh Phát. Dù doanh nghiệp bạn ở đâu đi nữa, kể cả khi không gần kho bãi phế liệu của Thịnh Phát, chúng tôi vẫn sẵn sàng cho đội xe chuyên chở đến công ty của bạn.

công ty thu mua phế liệu tphcm

Tất cả phế liệu được thu mua với mức giá cao hơn 30% so với thị trường, và luôn có chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu.

Phế liệu được thu mua với mức giá cao hơn 30% so với thị trường

Công ty Thịnh Phát không phân biệt phế liệu như các đơn vị khác, chấp nhận thu mua tất cả sản phẩm từ linh kiện điện tử, thiết bị cũ, vật dụng không còn giá trị sử dụng, cho đến nguyên liệu thừa trong sản xuất. Tất cả phế liệu được thu mua với mức giá cao hơn 30% so với thị trường, và luôn có chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu.

Hiện nay hệ thống Website của thu mua phế liệu Thịnh Phát uy tín, giá cao luôn nhận được lượng truy cập, tìm kiếm khá lớn của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi thu mua phế liệu tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hà Nội và cả nước tin tưởng. Cung cấp giá phế liệu mới nhất, giá sắt vụn phế liệu, giá đồng phế liệu, giá nhôm phế liệu, giá inox, giá sắt vụn, giá niken, giá chì, giá hợp kim, giá giấy vụn phế liệu.. mới nhất hằng ngày.

Chúng tôi đến tận nơi thu mua nhanh chóng, với quy trình mua hàng chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng. Công ty thu mua phế liệu Tp.HCM, Thịnh Phát đảm bảo uy tín, tốc độ, tính minh bạch trong việc cung cấp giá phế liệu. Đội ngũ nhân viên thị trường và bốc xếp đông đảo nhiệt tình, các loại máy móc hiện đại, hệ thống xe chở chuyên dụng, thuận tiện cho việc thu mua phế liệu công nghiệp số lượng lớn, Chính sách chi hoa hồng cao.

Chọn Thịnh Phát để hợp tác khách hàng nhận được gì?

Ưu tiên lựa chọn những đối tác an toàn, để đảm bảo giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh cho cá nhân và doanh nghiệp là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn công ty thu mua phế liệu Tp.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Thịnh Phát luôn là đối tác lớn đảm bảo tất cả các yếu tố chuyên nghiệp:

  • Sở hữu đầy đủ giấy phép kinh doanh, hồ sơ môi trường, kho bãi công khai thực tế.
  • Có khả năng cung cấp hồ sơ năng lực và tham gia đấu thầu những mối hàng lớn.
  • Có nhân viên kinh doanh túc trực báo giá, tư vấn khách hàng 24/7.
  • Đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường, cạnh tranh với tất cả các đơn vị khác
  • Có hệ thống xe cộ chuyên chở, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng.
  • Hỗ trợ giấy tờ pháp lý, thủ tục hải quan, thuế, môi trường.
  • Có hệ thống cơ sở rộng khắp cả nước, sẵn sàng lấy hàng tỉnh lẻ trong ngày.
  • Thanh toán đầy đủ, linh hoạt.
  • Hoa hồng cao, chính sách đại lý tốt.

công ty thu mua phế liệu tphcm

Công ty Thịnh Phát thanh toán cho khách hàng ngay sau khi cân và bốc xếp phế liệu lên xe.

Quy trình mua bán phế liệu tiêu chuẩn của Thịnh Phát

Bước 1 : Nhân viên thu mua sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu qua Hotline của Thịnh Phát.

Bước 2 : Quý khách gửi hình ảnh phế liệu qua Zalo hoặc Thịnh Phát cho nhân viên đến tận công ty để đánh giá tình trạng phế liệu. Bao gồm: xác định chủng loại phế liệu, tình trạng phế liệu cũ hay mới, khả năng tái chế bao nhiêu %, khối lượng phế liệu cần thanh lý,…

Bước 3 : Tiến hành lập bảng báo giá và gửi khách hàng tham khảo. Hai bên có thể thỏa thuận về mức giá thu mua và % hoa hồng cho người giới thiệu. Nếu nhất trí với báo giá đưa ra, thì chuyển tiếp sang bước thứ 4.

Bước 4 : Nhân viên của công ty thu mua phế liệu Tp.HCM Thịnh Phát tiến hành cân phế liệu, thông báo khối lượng thu mua phế liệu cho khách hàng. Đồng thời tính toán tổng số tiền sẽ phải thanh toán cho khách hàng.

Bước 5 : Đội xe của Thịnh Phát thực hiện công đoạn bốc xếp và vận chuyển phế liệu. Khách hàng sẽ không phải làm bất cứ công việc gì. Tất cả đã có nhân công của Thịnh Phát lo liệu, từ thu gom vận chuyển phế liệu cho đến dọn dẹp sạch sẽ sau khi dời đi.

Bước 6 : Công ty Thịnh Phát thanh toán cho khách hàng ngay sau khi cân và bốc xếp phế liệu lên xe. Hình thức thanh toán linh hoạt theo yêu cầu của quý vị, có thể chuyển khoản hoặc trả tiền mặt trực tiếp.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, khi quy trình thu mua phế liệu của Thịnh Phát được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng kinh tế. Nếu khách hàng đồng ý với Báo giá của Thịnh Phát, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Công ty Thịnh Phát cam kết thực hiện đúng những điều khoản trong hợp đồng, tôn trọng bạn hàng ở mức cao nhất, sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu có vi phạm hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *