Công ty thu mua phế liệu và lợi ích từ việc thu mua phế liệu đem lại

Hiện nay, vấn đề phế liệu tồn kho ngày càng cao dễ gây ra vấn đề ô nhiễm môi trường hay chiếm không gian nhưng không mang lại lợi ích thiết thực nào. Dịch vụ thu mua phế liệu với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề tưởng chừng nan giải đó một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát tìm hiểu những lợi ích từ việc thu mua phế liệu nhé.

Công ty thu mua phế liệu

Những lợi ích nổi bật của việc thu mua phế liệu đem lại:

Có thể nói, việc tái chế phế liệu là giúp mang lại nhiều lợi ích cho xã hội và với những đóng góp to lớn như:

1/ Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên

Việc tái chế từ những phế liệu đã qua sử dụng, giúp chúng ta giảm bớt những nhu cầu tiêu thụ nguồn nguyên liệu mới. Đây cũng chính là cách để bạn giữ gìn và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá cho đất nước.

2/ Tiết kiệm năng lượng

Việc tái chế nguồn nguyên vật liệu từ phế liệu giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng so với việc sản xuất ra những nguyên liệu mới hoàn toàn. Nguồn năng lượng tiết này chính là sự khai thác, chế biến và vận chuyển nguyên liệu.

3/  Bảo vệ môi trường

Theo thống kê, hằng năm lượng phế liệu thải sinh hoạt phát sinh tại Việt Nam khoảng 17 triệu tấn một năm. Trong đó, vùng đô thị phát sinh đến 6,5 triệu tấn một năm. Thành phần chính của phế liệu thải sinh hoạt chủ yếu chất hữu cơ, chiếm 50-70%. Nếu lượng phế liệu được thải ra môi trường này không được tái chế thành những vật dụng hữu ích khác, chắc chắc môi trường sống sẽ trở nên vô cùng ô nhiễm và ảnh hưởng ngược trở lại đến sức khỏe con người.

Do vậy, việc tái chế sẽ giúp ít tiêu thụ tài nguyên, hạn chế sử dụng năng lượng góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường, nhất là khí thải nhà kính.

Công ty thu mua phế liệu - Lợi ích thu mua phế liệu

4/ Giảm diện tích và số lượng bãi rác

Việc thu gom phế liệu là 1 trong những giải pháp tối ưu để hạn chế rác thải trong môi trường, hạn chế được tình trạng mang bỏ những phế liệu đã không còn sử dụng những bãi rác khiến gây hại cho nguồn nước, nguồn đất…và nguy hại đến chính con người. Chúng giúp giảm đi diện tích và số lượng bãi rác góp phần làm môi trường sống, xanh, sạch và an toàn hơn.

5/ Nâng cao thu nhập và giải quyết việc làm

Việc thu gom phế liệu đem đi tác chế lại thành những sản phẩm hữu ích mang lại nhiều giá trị về kinh doanh không những các chủ cơ sở sản xuất mà còn giúp các cá nhân tự phát kiếm lợi nhuận từ đó, đồng thời góp phần giải quyết nhu cầu làm việc dân cho lao động đáng kể.

Thịnh Phát – Công ty thu mua phế liệu hàng đầu trên thị trường thu mua phế liệu toàn quốc

Sự phát triển của nền kinh tế cụ thể trong lĩnh vực công nghiệp tạo ra số lượng kim loại, nguyên liệu đã qua sử dụng ngày càng nhiều. Việc hình thành và phát triển của các công ty thu mua phế liệu đã tạo ra được giải pháp hoàn hảo cho vấn đề xử lý kim loại và nguyên liệu đã qua sử dụng một các hợp lý nhất cả về khía cạnh tài chính và tiện ích cho người bán.

Thịnh Phát là công ty thu mua phế liệu được phát triển với phương châm Uy tín – Chất lượng – Mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc thu mua hàng phế liệu, khi lựa chọn dịch vụ của công ty công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chúng tôi bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với quy trình thu mua phế liệu của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT
Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *