Địa chỉ công ty thu mua phế liệu nhôm vụn giá cao, tận nơi

Bạn khó khăn trong việc tìm công ty thu mua phế liệu nhôm vụn giá cao uy tín? Bạn muốn có 1 đối tác có nguồn vốn mạnh và uy tín để làm đại lý. Bạn cần tìm công ty phế liệu bán hàng trên cùng địa bàn? Hãy đến với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ thu mua tận nơi, nhanh chóng, giá cao đến hỗ trợ đại lý về báo giá, vốn, nhân lực.. trên cả nước.

Lợi ích của việc tái chế nhôm phế liệu đối với con người và môi trường

Việc tái chế nhôm phế liệu thường tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất so với sản xuất nhôm mới, bao gồm cả chi phí thu mua phế liệu nhôm, phân loại và tái chế. Về lâu dài, việc tiết kiệm kinh phí có thể thực hiện thông qua việc tái chế nhôm do giảm chi phí vốn đầu tư liên quan đến việc xây dựng các bãi chôn lấp, nhập khẩu nhôm nguyên liệu…

thu mua phế liệu nhôm vụn

Tái chế nhôm vụn giúp bảo vệ môi trường và tài nguyên

Giúp tiết kiệm được những chi phí trong quá trình sản xuất sản phẩm. Đặc biệt là hạn chế ô nhiễm môi trường. Giúp giảm thải những chất độc xả vào môi trường tự nhiên, trong đó có hiệu ứng nhà kính, ngoài ra việc tái chế nhôm phế liệu còn giúp giảm 80 triệu tấn khí gây hiệu ứng nhà kính/ mỗi năm, tương đương việc phát thải của 15 triệu chiếc xe ô tô.

Nguồn phế liệu nhôm được thải ra chủ yếu từ các nguồn như: máy bay, ô tô, máy tính, dụng cụ gia dụng, xe đạp, tàu thuyền và nhiều sản phẩm khác. Quá trình nhôm tái chế không chuyển hóa các nguyên tố khác nên nhôm có thể được tái chế tối đa và được tái sử dụng để sản xuất ra bất kỳ sản phẩm nào với chất lượng không thua kém gì vật liệu tạo ra từ nhôm mới.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm vụn uy tín của Thịnh Phát

Công ty thu mua phế liệu nhôm vụn giá cao Thinh Phát tự hào về danh tiếng và uy tín nhiều năm qua. Hơn thế nữa lại có đầy đủ chức năng pháp lý, nhân lực và vật lực để có thể thu mua phế liệu nhôm với giá cao số lượng không giới hạn. Hiện nay, công ty thu mua phế liệu nhôm vụn giá cao Thịnh Phát đang mở rộng và phát triển thêm các chi nhánh trên khắp mọi miền của tổ quốc.

thu mua phế liệu nhôm vụn

Thịnh Phát thu mua phế liệu nhôm vụn giá cao

Thịnh Phát Việt Đức cam kết thu mua giá cao phế liệu nhôm của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp và mọi cá nhân tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khắp đất nước. Ngoài thu mua phế liệu nhôm vụn Thịnh Phát còn thu mua các loại phế liệu khác với giá cao như: đồng, nhựa, vải, inox…

Công ty thu mua phế liệu nhôm vụn Thịnh Phát cam kết giá cao, uy tín, tận nơi 1 cách chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được báo giá chính xác.

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *