Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Chì Uy Tín Giá Cao

Công việc thu gom, tái chế phế liệu chì đồng thời sẽ giúp tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên. Thay vì cứ phải chôn lấp phế liệu ảnh hưởng đến môi trường sống thì chúng ta có thể Thu Mua Phế Liệu Chì và tái chế chì phế liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng để sử dụng lại, điều đó sẽ giảm bớt được việc khai thác chì trong thiên nhiên một cách tối đa.

Thu Mua Phế Liệu Chì

Đối với các loại chì phế liệu chất lượng khác nhau sẽ có giá cả thu mua khác nhau.

Giá thu mua chì phế liệu phụ thuộc vào các yếu tố

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn giá thanh lý chì phế liệu, nhưng quý khách muốn biết bảng giá chì phế liệu 2020 là bao nhiêu tiền 1kg, còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

+ Chất lượng chì phế liệu: Chất lượng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến giá phế liệu. Đối với các loại chì phế liệu chất lượng khác nhau sẽ có giá cả thu mua khác nhau.

+ Công ty thu mua, khu vực: Mỗi một đơn vị, công ty thu mua sẽ đưa ra bảng giá khác nhau với từng khu vực và thành phố khác nhau.

+ Thị trường phế liệu thời điểm hiện tại: Giá thị trường phế liệu sẽ thay đổi trong từng thời điểm khác nhau. Lúc nguồn phế liệu chì khan hiếm thì giá cả của nó tăng cao và ngược lại, nếu thị trường quá nhiều chì phế liệu thì giá sẽ giảm.

+ Giá nguyên liệu gốc: Còn 1 yếu tố ảnh hưởng giá phế liệu mà ít người biết là giá cả của nguyên liệu gốc. Cụ thể giá nguyên liệu chì cao thì nghĩa là nhu cầu sử dụng chì cao dẫn đến tình trạng giá phế liệu chi cũng sẽ tăng cao.

Thu Mua Phế Liệu Chì

Thịnh Phát cam kết về chất lượng dịch vụ trọn gói từ phá dỡ, thu gom, bốc xếp cho đến vận chuyển và giải phóng mặt bằng cho quý khách hàng.

Những lợi thế  từ công ty Thịnh Phát

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thu Mua Phế Liệu Chì Thịnh Phát tự tin mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất :

  • Lợi thế về giá : Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm giá thu mua luôn cao hơn 30% so với thị trường là hoàn toàn sự thật.
  • Lợi thế về tài chính : Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề phế liệu, Thịnh Phát luôn tự tin vào khả năng vào tài chính của mình. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo việc thanh toán một lần cho quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Lợi thế về kho bãi : Ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp cả nước. Chúng tôi đều có ít nhất 3 kho bãi chiến lược để có thể đảm bảo việc thu mua phế liệu cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.
  • Lợi thế về nhân lực : Hiện tại công ty chúng tôi đang có hơn 350 nhân lực để phục vụ công tác tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh kho bãi chứa phế liệu cho quý khách hàng trên toàn quốc.
  • Lợi thế về phương tiện : Hiện công ty thu mua phế liệu chúng tôi có hơn 150 xe tải, xe cẩu, xe cạp, xe nâng và một số máy móc chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại phế liệu.

Doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu thanh lý chì phế liệu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được thu mua với giá cao trên toàn quốc, đơn giá Thu Mua Phế Liệu Chì hiện nay:

 

Thu Mua Phế Liệu Chì Giá Cao Chì cục 540.000
Chì dẻo 395.000


Thông tin liên hệ:

Thịnh Phát cam kết về chất lượng dịch vụ trọn gói từ phá dỡ, thu gom, bốc xếp cho đến vận chuyển và giải phóng mặt bằng cho quý khách hàng. Quý khách chỉ cần gọi đưa yêu cầu và mọi việc còn lại sẽ do chúng tôi giải quyết.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *