Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Tại Đồng Nai Giá Cao

Đồng Nai là tỉnh có diện tích tự nhiên là 5.907,2 km² và là một nơi tụ tập nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, công xưởng vì thế nhu cầu bán phế liệu giá cao với số lượng lớn cũng là điều tất yếu. Đây cũng là thị trường Thu Mua Phế Liệu Tại Đồng Nai đáng được quan tâm đầu tư và đang phát triển mạnh mẽ những năm gần đây và được các tỉnh khác săn đón.

Thu-Mua-Phe-Lieu-Tai-Dong-Nai

Thị trường thu mu phế liệu tại Đồng Nai được săn đón trong những năm gần đây.

Công ty  thu mua phế liệu số lượng lớn ở Đồng Nai

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát đã mở rộng thị trường. Nhận thanh lý thu mua phế liệu tại các huyện trực thuộc tỉnh Đồng nai và các tỉnh lân cận khác. Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý phế liệu số lượng lớn tại đồng nai hãy gọi ngay đến Thịnh Phát chúng tôi để được thanh lý nhanh chóng với giá tốt nhất:

 • Nhận thanh lý phế liệu với giá tốt nhất tại Đồng Nai.
 • Cân đo phế liệu chính xác, trung thực, khách quan nhất.
 • Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong lĩnh vực thu mua phế liệu.
 • Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh thu mua phế liệu lâu dài.
 • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu.
 • Các loại phế liệu thanh lý số lượng lớn giá tốt như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, mê-ka, nhựa dẻo, nhựa chìm..
 • Nhận thanh lý phế liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…
 • Nhận thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng … tại các quận huyện của Đồng Nai.
 • Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi trong toàn địa bàn.

Địa bàn thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Thu Mua Phế Liệu Tại Đồng Nai là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Thịnh Phát cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đã giúp cho nhiều khách hàng tiết kiếm được thời gian, công sức lẫn tiền bạc mỗi khi giải quyết đống đồng nát hay các vựa ve chai muốn chuyển nhượng.

Chúng tôi thu mua tận nơi trong địa bàn tỉnh như : Biên Hòa, Amata, An Phước, Bàu Xéo, Nhơn Trạch, Định Quán, Gò Dầu, Long Thành, Long Khánh, Tam Phước, …Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát đã mở rộng thị trường. Nhận thanh lý thu mua phế liệu tại các huyện trực thuộc tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác.

Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát sẽ mua với giá cao, thậm chí sẽ mua cao 30% so với giá thị trường và đặc biệt nữa sẽ có hoa hồng chiết khấu cao.

Khi bạn tìm đến với công ty Thu Mua Phế Liệu Tại Đồng Nai Thịnh Phát bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, tận tình và thu mua với giá cao. Thịnh Phát cam kết sau khi thu gom, chuyển hàng tại nhà tại công trình xong sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực tập kết đó. Vì thế mà bạn không phải mất công là vệ sinh lại. Đó là điều tuyệt vời mà nhiều khách hàng ưng ý vì điều đó.

Quy trình tiếp nhận và xử lý nhanh chóng chuyên nghiệp

Mọi yêu cầu của khách hàng đều được hoàn tất trong vòng 10 – 20 phút. Và sẽ có người đến khảo sát và báo giá trực tiếp. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát sẽ mua với giá cao, thậm chí sẽ mua cao 30% so với giá thị trường và đặc biệt nữa sẽ có hoa hồng hậu hĩnh cho đối tác giới thiệu hay môi giới phế liệu.

 1. Khảo sát báo giá Đồng Nai: Sau khi liên hệ với cơ sở Thiện Thái, bạn sẽ cử nhân viên tư vấn trung thành nhất đến Đồng Nai để điều tra và thỏa thuận giá.
 2. Vận chuyển phế liệu: Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng của Đồng Nai, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao nhân lực, bao gồm các công nhân bốc xếp chuyên nghiệp và đội xe tải riêng của họ. Chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng và gọn gàng, thay vì chờ đợi bạn trong một thời gian dài.
 3. Thanh toán: Sau khi chúng tôi thu gom phế liệu trên phương tiện vận chuyển, chúng tôi sẽ tiếp tục thanh toán bằng tiền mặt (hoặc nếu bạn yêu cầu chuyển khoản) để bạn không phải chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *