Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu TPHCM – Bán phế liệu ở đâu để được Giá Cao, Uy Tín

Trong trình sản xuất các công ty, xí nghiệp thường phải nhập mới trang thiết bị hay dây chuyền sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, trải qua quá trình dài hoạt động sản xuất những trang thiết bị đó sẽ hao mòn và hư hỏng cần phải thanh lý thay mới để sản phẩm đạt được độ chuẩn xác và đẹp đẽ nhất. Khó khăn đặt ra là tìm cho doanh nghiệp mình một đơn vị thu mua phế liệu TPHCM uy tín, giá cao thật sự không hề dễ dàng.

Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao

Những khó khăn khi bạn cần thanh lý hay bán phế liệu đó là bên mua ép giá, tìm cách hạ giá hay tính thêm phí vận chuyển và bóc dỡ. Cũng không có ít những đơn vị thu mua phế liệu TPHCM khi định giá rồi nhưng lúc tiến hành thu mua lại hạ giá. Ngoài ra việc thanh toán đôi khi không nhanh gọn, có thể chia thành nhiều đợt để thanh toán… Chính những yếu tố này khiến cho người bán lo lắng khi chọn địa chỉ thu mua phế liệu.

Đứng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu TPHCM, cùng các mối quan hệ vững trãi trong ngành và nguồn xuất hàng ổn định, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu tại TPHCM tất cả các mặt hàng như đồng, nhôm, sắt, inox, thùng phi, pallet … với giá cao, nhanh gọn, uy tín nhất thị trường hiện nay.

Đơn vị thu mua phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu TPHCM chuyên nghiệp, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên thu mua sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu

Bước 2: Quý khách gửi hình ảnh phế liệu qua Zalo của Thịnh Phát và sẽ được nhân viên đến tận công ty để đánh giá tình trạng phế liệu. Bao gồm: xác định chủng loại phế liệu, tình trạng phế liệu cũ hay mới, khả năng tái chế bao nhiêu %, khối lượng phế liệu cần thanh lý,…

Bước 3: Tiến hành lập bảng báo giá và gửi khách hàng tham khảo. Hai bên có thể thỏa thuận về mức giá thu mua và % hoa hồng cho người giới thiệu. Nếu nhất trí với báo giá đưa ra, thì chuyển tiếp sang bước thứ 4.

Bước 4: Nhân viên của Thịnh Phát tiến hành cân phế liệu, thông báo khối lượng thu mua phế liệu cho khách hàng. Đồng thời tính toán tổng số tiền sẽ phải thanh toán cho khách hàng.

Bước 5: Đội xe của Thịnh Phát thực hiện công đoạn bốc xếp và vận chuyển phế liệu. Khách hàng sẽ không phải làm bất cứ công việc gì. Tất cả đã có nhân công của Thịnh Phát lo liệu, từ thu gom vận chuyển phế liệu cho đến dọn dẹp sạch sẽ sau khi dời đi.

Bước 6: Công ty Thịnh Phát thanh toán cho khách hàng ngay sau khi cân và bốc xếp phế liệu lên xe. Hình thức thanh toán linh hoạt theo yêu cầu của quý vị, có thể chuyển khoản hoặc trả tiền mặt trực tiếp.

Đa dạng lĩnh vực thu mua phế liệ TPHCM cũng như áp dụng mức giá cao cho các loại phế liệu, có khi cao hơn giá thị trường và việc kiểm duyệt và định giá cũng nhanh gọn. Qúa trình thu mua và thanh toán diễn ra nhanh chóng, nếu bạn bán với số lượng lớn và ở xa công ty sẽ hỗ trợ phương tiện vận chuyển và nhân lực bốc dỡ. Với những quy định rõ ràng trong quá trình thu mua và thanh toán như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh lý phế liệu cho công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *