Địa chỉ thu mua sắt vụn phế liệu uy tín giá cao

Ngành phế liệu nước ta những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu. Thịnh Phát là đơn vị tiên phong áp dụng các hình thức thu mua sắt vụn phế liệu đa dạng, hàng hóa sau đó được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua.

thu mua sắt vụn phế liệu

Thịnh Phát sẽ giúp quý khách hàng dọn dẹp sạch kho bãi phế liệu của mình một cách nhanh chóng.

Công ty chuyên mua sắt vụn phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu Thịnh Phát là một trong những công ty đi đầu lĩnh vực phế liệu tại Việt Nam. Chúng tôi đã hoạt động liên tục hơn 15 năm trên khắp cả nước về việc mua bán phế liệu. Tạo ra môi trường làm việc cho hàng trăm công nhân đang thất nghiệp có việc làm ổn định.

Với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm, Thịnh Phát sẽ giúp quý khách hàng dọn dẹp sạch kho bãi phế liệu của mình một cách nhanh chóng. Với mỗi loại chất lượng phế liệu loại 1, loại 2, loại 3.. Đội ngũ nhân viên, cán bộ của chúng tôi sẽ định giá cao hơn giá phế liệu thị trường 30%.

Chúng tôi luôn nắm bắt giá phế liệu nhanh chóng để mua phế liệu cho quý khách giá tốt nhất. Vì vậy Thịnh Phát được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực mua phế liệu công nghiệp. Luôn thu mua cho quý khách giá cao nhất có thể. Trong các buổi đấu thầu giá thu mua sắt vụn phế liệu chúng tôi luôn trở thành đối tác của các công ty doanh nghiệp sản xuất. Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hoặc tìm công ty tham gia đấu thầu.

Dịch vụ thu mua phế liệu đáp ứng mọi tiêu chí

+ Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát tự hào là đơn vị chuyên thu mua sắt vụn phế liệu, sắt thép xây dựng phế liệu. Chuyên xử lý thu dọn kho bãi phế liệu nhanh gọn chuyên nghiệp.

+ Phế liệu Thịnh Phát là đơn vị thu mua sắt thép phế liệu có giá cạnh tranh so với công ty khác.

+ Thịnh Phát được khách hàng đã hợp tác đánh giá phản hồi uy tín.

Khi thực hiện giao dịch mua bán phế liệu sắt cũng như các loại phế liệu khác cho Thịnh Phát bạn sẽ không lo lắng về giá cả bởi. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất. Tiền thu mua phế liệu có thể thanh toán đa dạng chuyển khoản hoặc tiền mặt theo yêu cầu. Cũng như không bao giờ kì kèo về giá cả.

thu mua sắt vụn phế liệu

Với mỗi loại chất lượng phế liệu loại 1, loại 2, loại 3.. Đội ngũ nhân viên, cán bộ của chúng tôi sẽ định giá cao hơn giá phế liệu thị trường 30%.

Quy trình thu mua sắt vụn phế liệu

Khác với các những đơn vị thu mua sắt vụn phế liệu hiện nay. Đến với công ty phế liệu Thịnh Phát quý khách sẽ được ký hợp đồng thu mua lâu dài với giá cao bất chấp thị trường. Ngoài ra, khi hợp tác cùng Thịnh Phát quý khách luôn nhận được:

Bước 1: Xem xét, khảo sát phế liệu đồng

Khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống nơi thẩm định, xem xét kĩ càng nguồn phế liệu đồng và phân loại thuộc loại đồng nào. Tiếp theo chúng tôi sẽ báo mức giá cao phù hợp, sát giá với thị trường hiện tại đặc biệt sẽ không ép giá.

Bước 2: Tiến hàng thu mua

Khách hàng đồng ý mua bán đồng phế liệu với Thịnh Phát, chúng tôi sẽ tiến hàng quá trình thu mua. Trong suốt quá trình diễn ra sẽ giúp được khách hàng tiết kiệm thời gian khi hợp tác cùng chúng tôi.

Bước 3:  Vận chuyển và thanh toán.

Chuyên nghiệp, không ngại xa là phương châm của cơ sở Thịnh Phát. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến và thanh lý nhanh chóng cho khách hàng. Các loại phế liệu của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng và gọn gàng tránh làm chậm tiến độ công việc khách hàng.

Các loại phế liệu sẽ được thu gom, phân loại và thanh toán minh bạch. Trước mỗi khi rời khỏi nơi thu mua, chúng tôi đều dọn dẹp gọn gàng. Nhờ đó mà dịch vụ của Thịnh Phát càng nhận được sự ưa chuộng của đối tác kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *