Địa chỉ thu mua thùng phi phế liệu giá tốt

Thùng phi sắt cũ là một trong những đồ vật xuất hiện phổ biến trong các hộ gia đình. Nếu không được xử lý đúng quy trình, người dùng dễ bị nhiễm độc trong khi sử dụng. Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thu mua thùng phi phế liệu uy tín và có giá tốt? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để chọn được cho mình địa chỉ ưng ý nhé!

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua thùng phi phế liệu

Về cơ bản, thùng phi cũ chưa qua xử lý được coi là một loại rác thải công nghiệp rất độc hại. Nếu chẳng may mua thùng phi sắt cũ này, sức khỏe của người dùng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy bạn cần chọn địa chỉ thu mua thùng phi phế liệu uy tín để họ xử lý thùng phi phế liệu an toàn, đảm bảo.

 

Dia-chi-thu-mua-thung-phi-phe-lieu-gia-tot
Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua thùng phi phế liệu

 

Quy trình xử lý thùng phi phế liệu

Quy trình xử lý thùng phi sắt cũ là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá xem cơ sở thu mua thùng phi phế liệu có chuyên nghiệp hay không. Quy chuẩn ‘chuẩn’ khi xử lý thùng phi phải trải qua các bước nhất định.

Thùng phi sau khi được thu gom từ các nơi sẽ được tập kết ở trong kho. Sau đó, chúng sẽ được phân loại theo dạng hóa chất đựng. Tiếp đến, thùng phi sẽ được xử lý để loại bỏ các dạng tạp chất ở bên trong thùng. Hóa chất thu được cũng sẽ được phân loại: tái sử dụng hoặc đốt ở trong lò hiện hữu (không ảnh hưởng đến môi trường).

Sau khi xử lý chất thải, thùng phi sẽ trải qua bước rửa sạch. Chất tẩy rửa hoặc dung môi sẽ được lựa chọng phụ thuộc vào hóa chất ở bên trong thùng. Các cơ sở sản xuất có thể sẽ lựa chọn những chất sau đây để rửa thùng: nước, các dung môi hữu cơ (như Acetone, Methylethylketone, Methyl isobutyl ketone, Xylen…), dung dịch axít loãng hoặc các hỗn hợp các chất tẩy rửa khác. Sau quá trình rửa, các chất thải, dung môi thải và sản phẩm sẽ trải qua các công đoạn tiếp sau đây:

Thùng phi sắt thường đựng các hóa chất công nghiệp độc hại

  • Dung môi hữu cơ sau khi rửa thùng phi nhựa cũ sẽ được thu hồi lại trong dây chuyền chưng cất dung môi hiện hữu, còn phần không thể tái sử dụng lại sẽ đốt trong lò.
  • Dung dịch axit và nước sau khi rửa sẽ được xử lý trong hệ thống nước thải.
  • Chất rắn như vải lau, cặn sơn cũng sẽ được đốt ở trong lò
  • Thùng phi sạch sẽ được phân loại, mặt trong sẽ được làm khô bằng cách hút chân không, mặt ngoài sẽ được chà sạch bằng máy để loại bỏ tem nhãn. Những thùng bị hỏng, không đảm bảo chất lượng sẽ chuyển cho các cơ sở luyện thép. Thùng tốt sẽ được bán cho những doanh nghiệp, người dùng có nhu cầu.

 

Dia-chi-thu-mua-thung-phi-phe-lieu-gia-tot
Địa chỉ thu mua thùng phi phế liệu uy tín

 

Địa chỉ thu mua thùng phi phế liệu uy tín

Để tìm được địa chỉ thu mua thùng phi phế liệu uy tín và chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu xem quy trình xử lý thùng phi có đảm bảo các bước đã liệt kê ở trên hay không. Ngoài ra, quy mô và năng lực của cơ sở đó như thế nào cũng là tiêu chí không nên bỏ qua.

Nếu bạn đang có một số lượng lớn thùng phi cần thanh lý mà lựa chọn được đơn vị cần mua thùng phi uy tín thì công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát là một gợi ý tuyệt vời. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu cùng đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề, Thịnh Phát chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thu mua thùng phi phế liệu tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về việc thu mua thùng phi phế liệu vui lòng liên hệ ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *