Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Bao Bì Tận Gốc Giá Cao

Những loại bao bì phế liệu trên thị trường sẽ được Thịnh Phát mua với giá cao và số lượng lớn. Sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu bao bì lâu dài, chuyên nghiệp của chúng tôi quý vị sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội về giá cả khi mua sẽ là các tiêu chí hàng đầu giúp bạn lựa chọn chúng tôi làm đối tác tin cậy.

Thu Mua Phế Liệu Bao Bì

Dịch vụ thu mua bao bì phế liệu của Thịnh Phát sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp cũng như gia đình bạn.

Phế liệu bao bì rất phổ biến

Xung quanh chúng ta có rất nhiều bao bì phế liệu được chúng ta “xả” ra môi trường tự nhiên. Để giải quyết được phần nào gánh nặng rác thải từ các loại bao bì phế liệu này. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã tiến hành tái chế để sử dụng lại các loại phế liệu từ bao bì. Dịch vụ thu mua bao bì phế liệu của Thịnh Phát sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp cũng như gia đình bạn.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, bao bì nilon cũng như nhiều loại bao bì khác là các loại rác thải sinh hoạt hoặc công nghiệp phổ biến, có tác động tiêu cực tới môi trường sinh thái nói chung cũng như môi trường sống của chúng ta nói riêng. Những loại bao bì này không những làm ảnh hưởng tới môi trường mà còn tiêu tốn của doanh nghiệp khá nhiều chi phí để xử lý. Dịch vụ thu mua phế liệu bao bì chính là giải pháp hoàn hảo.

Thu Mua Phế Liệu Bao Bì

Những loại bao bì này không những làm ảnh hưởng tới môi trường mà còn tiêu tốn của doanh nghiệp khá nhiều chi phí để xử lý.

Các loại bao bì nilon được thu mua

  1. Bao bì nilon.

Bao bì nilon là các loại bao bì được làm từ nilon, bất kể khổ to hay nhỏ. Loại bao bì này thường được lót bên trong cho các sản phẩm như các loại thực phẩm dễ ẩm mốc, thức ăn gia súc, gia cầm,… Các loại bao tải cũng sẽ được chúng tôi xếp vào loại này.

  1. Bao bì giấy, bao bì PP.

Bao bì giấy có thể là các thùng carton cũ, vỏ bao xi măng và bao bì PP là các loại bao bì làm từ nhựa dẻo hoặc nhựa cứng. Mỗi một loại bao bì sẽ lại có những mức giá thu mua khác nhau.

Khi mua phế liệu, các công ty thu mua phế liệu sẽ căn cứ vào chất lượng, số lượng, khoảng cách địa lý, chủng loại, độ khó dễ trong bốc xếp và vận chuyển, cũng như độ tinh khiết ( áp dụng với các kim loại như inox, đồng, dao phay ngón, sắt, thép, hợp kim, dây điện nhôm, thiếc, niken, gang, chì, xi vàng, xi bạc…), các cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ trên địa bàn sẽ đến tận nơi để khảo sát và đưa ra mức giá thu mua phế liệu bao bì mới nhất và phù hợp với từng mặt hàng.

Bao bì nilon cũng như nhiều loại bao bì khác là các loại rác thải sinh hoạt hoặc công nghiệp phổ biến, có tác động tiêu cực tới môi trường sinh thái nói chung cũng như môi trường sống của chúng ta nói riêng. Những loại bao bì này không những làm ảnh hưởng tới môi trường mà còn tiêu tốn của doanh nghiệp khá nhiều chi phí để xử lý. Chính vì vậy, dịch vụ thu mua bao bì phế liệu để tái chế, tái sử dụng của Thịnh Phát đã ra đời.

Thu Mua Phế Liệu Bao Bì

Thịnh Phát là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín chất lượng, đã hợp tác với nhiều khách hàng, nhiều công trình dự án lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Thịnh Phát cam kết thu mua phế liệu giá cao

Công ty Thịnh Phát luôn tâm niệm một điều: Trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu cho đến hiện tại vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu tiêu chuẩn nhất.

Công ty mua phế liệu Thịnh Phát cam kết sẽ thu mua phế liệu bao bì giá cao TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, có chính sách hoa hồng riêng cho từng khách hàng. Có hệ thống đại lý cả nước và cơ sở thu mua phế liệu tại tất cả các tỉnh thành của đất nước, nhận mua bán phế liệu tận nơi với phương thức thanh toán nhanh gọn, thanh toán sòng phẳng, hỗ trợ dọn dẹp bãi chứa hàng hậu mãi.

Thịnh Phát là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín chất lượng, đã hợp tác với nhiều khách hàng, nhiều công trình dự án lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết thu mua các loại phế liệu với giá cạnh tranh thị trường, đảm bảo tương xứng với số lượng và chất lượng phế liệu. Có nhân viên hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Quy trình thu mua phế liệu bao bì nhanh chóng, tiện lợi với sự hỗ trợ của các thiết bị, xe chuyên chở tiện dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *