Dịch vụ thu mua phế liệu bột nhôm uy tín chất lượng tại Bình Dương

Thu mua phế liệu bột nhôm như chúng ta đã biết nhôm là một trong các loại kim loại nhẹ và bền rất thông dụng. Chính vì vậy các loại phế liệu bột nhôm cũng khá nhiều và luôn được thu mua lại với giá rất cao. Thu mua phế liệu Thịnh Phát chúng tôi là tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

thu mua phế liệu bột nhôm

Thu mua phế liệu bột nhôm là một trong các loại kim loại nhẹ và bền rất thông dụng.

Thu mua phế liệu bột nhôm là gì?

Bột nhôm nguyên chất có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hợp kim khác nhau. Nhờ có đặc tính nhẹ và độ bền cao nên hợp kim nhôm thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, tàu, thuyền, máy bay. Nhôm cũng là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, được sử dụng làm cửa sổ, cửa chính, ván,… Nhôm còn có tác dụng dùng để làm vỏ phủ vệ sinh nhân tạo hay khí cầu nhờ khả năng hấp thụ bức xạ điện từ mặt trời tốt.

Phế liệu nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào, hay hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Việc thu mua nhôm và tái sử dụng sẽ giúp:

  • Tiết kiệm nguồn tài nguyên 90% nhu cầu sử dụng năng lượng so với quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ nguyên liệu thô.
  • Giảm được giá thành vật tư trong các bãi xây dựng. Đồng thời, giảm được chi phí xây dựng các bãi chôn lấp phế liệu.
  • Giảm thải những chất độc vào môi trường tự nhiên, hạn chế được hiệu ứng nhà kính, hạn chế ô nhiễm môi trường.
  • Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia. Đặc biệt trong điều kiện tài nguyên nhôm đang khan hiếm như hiện nay.

Chính vì vậy, nếu có phế liệu bột nhôm, hãy bán lại cho những đơn vị thu mua phế liệu bột nhôm uy tín, chất lượng như công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chúng tôi.

Những lý do chọn dịch vụ thu mua phế liệu bột nhôm tại Thịnh Phát

Trong những năm qua, Thịnh Phát dần trở thành đối tác thu mua phế liệu bột nhôm hàng đầu tại Bình Dương. Có được thành công như vậy đều là sự tin tưởng và mến yêu của quý khách hàng. Đáp lại tình cảm đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng cải tiến dịch vụ. Điều này được thể hiện qua giá thành cao, thanh toán nhanh, vận chuyển nhanh chóng, mua tận nơi, hoạt động 24/7. Đây cũng là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi. Cụ thể:

Thu mua kim loại phế liệu nhôm các loại

Công ty Thịnh Phát chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu nhôm bao gồm: Bột nhôm phế liệu loại 1, loại 2, loại 3, các vật dụng từ nhôm đồ gia dụng thanh lý trong gia đình như: khung cửa, ấm đun nước, xoong, bình nước, xô,….

thu mua phế liệu bột nhôm

Công ty Thịnh Phát chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu.

Giá cả thu mua cao nhôm sau sử dụng

Thịnh Phát luôn đưa ra mức giá nhôm nguyên liệu thu mua phế liệu bột nhôm cao. Đặc biệt là với phế liệu bột nhôm. Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh theo thị trường, thậm chí là cao hơn so với các đơn vị khác trong cùng thời điểm. Hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ không bị thiệt thòi, không bị ép giá.

Ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu nhôm chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho khách hàng. Khách hàng không cần lo lắng hay chờ đợi lâu. Đồng thời khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được hình thức thanh toán.

Thu mua nhôm và vận chuyển nhanh

Thịnh Phát với đội ngũ nhân nhân đông đảo, chịu làm, kinh nghiệm cùng với sự đầu tư về máy móc, xe chở chuyên dụng hiện đại, đảm bảo sẽ thu mua và vận chuyển phế liệu nhanh chóng hiệu quả. Bên cạnh đó, các nhân viên của chúng tôi còn tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ không gian nên khách hàng hãy yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

thu mua phế liệu bột nhôm

Đảm bảo sẽ thu mua và vận chuyển phế liệu nhanh chóng hiệu quả.

Nhận thu mua phế liệu tận nơi với tất các kim loại, bột nhôm

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, quý khách không cần phải đến đại lý, không cần mất công di chuyển. Mà nhân viên của Thịnh Phát sẽ đến tận nơi để kiểm định phế liệu và tiến hành thu mua. Hiện nay, chúng tôi có nhiều đại lý, chi nhánh ở các khu vực trong Bình Dương và các tỉnh lân cận. Vì vậy, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ.

Hiện nay, Thịnh Phát hoạt động 24/7, thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, làm việc ngoài giờ hành chính, kể cả lễ tết. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi cũng sẽ sẵn lòng thu mua. Không ngại số lượng phế liệu ít hay nhiều, không quản khoảng cách địa lý xa hay gần.

Bên cạnh đó, Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đặc biệt, giá chiết khấu hấp dẫn dành cho các đối tác trung gian, giới thiệu mua bán với số lượng nhiều phế liệu.

thu mua phế liệu bột nhôm

Hiện nay, chúng tôi có nhiều đại lý, chi nhánh ở các khu vực trong Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *