Dịch vụ thu mua phế liệu inox uy tín và chuyên nghiệp Thịnh Phát

Trong số tất cả các loại phế liệu hiện nay thì inox được đánh giá là phế liệu mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống, vì nó dễ tái chế, có nhiều tính năng. Đặc biệt trong quá trình gia công, thi công công trình inox…Sẽ dư thừa một lượng lớn các loại phế liệu inox vụn, inox cuộn tấm.. không đạt chất lượng không bán được. Việc mua bán phế liệu inox với một công ty thu mua phế liệu inox chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích.

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu inox

Lợi ích khi bán phế liệu inox

Việc bán phế liệu inox không còn giá trị sử dụng sẽ giúp quý khách hàng ngoài việc có được một khoản thu kha khá thì việc làm này còn góp phần không nhỏ vào ý thức bảo vệ môi trường, cuộc sống cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia và cho những thế hệ tương lai.

Bảo vệ môi trường

Khi bạn bán phế liệu inox cũng đồng nghĩa với việc bạn đã giúp phân loại rác để tái chế. Góp phần vào công tác bảo vệ môi trường và hạn chế nguy cơ ô nhiễm do phế liệu thải ra.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên

Tái sản xuất các phế liệu inox làm giảm sự phụ thuộc của con người vào việc khai thác tài nguyên đang dần cạn kiệt, tránh lãng phí tài nguyên inox và có thể tạo ra một nguồn nguyên liệu thân thiện cho môi trường.

Thu về một khoản chi phí đáng kể

Các đơn vị thu mua phế liệu inox sẽ trả cho bạn một khoản chi phí từ việc bán các phế liệu bị bỏ đi. Bạn sẽ có một khoản tiền kha khá đấy nhé.

Lợi ích thu mua phế liệu inox

Lợi ích thu mua phế liệu inox

Dịch vụ thu mua phế liệu innox chuyên nghiệp Thịnh Phát

Dù bạn có số lượng phế liệu inox lớn hay nhỏ thì nên lựa chọn những đơn vị thu mua phế liệu lớn, uy tín để trao đổi mua bán đúng giá. Các đơn vị nhỏ lẻ thường áp mức giá rất thấp so với giá thu mua phế liệu inox trên thị trường.

Luôn thu mua phế liệu inox với giá cao

Mức giá luôn được chúng tôi cập nhật liên tục trên website của chúng tôi, vì vậy, bạn có thể yên tâm chọn Thịnh Phát ký kết hợp đồng bán phế liệu inox với số lượng lớn. Khi thu mua phế liệu inox, chúng tôi luôn công khai giá và bám sát giá của thị trường phế liệu inox để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đến với Thịnh Phát, bạn không cần phải lo lắng về mức giá chênh lệch giá.

Quy mô kinh doanh lớn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Cho đến nay, công ty mua bán phế liệu Thịnh Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu nhiều chủng loại khác nhau. Chúng tôi có một hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho hoạt động thu mua trực tiếp. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời gian trong ngày.

Dịch vụ thu mua phế liệu inox Thịnh Phát

Dịch vụ thu mua phế liệu inox Thịnh Phát

Luôn đảm bảo chất lượng, độ uy tín với khách hàng

Mọi hoạt động, quy trình thu mua phế liệu đều được thể hiện trên hợp đồng. Nếu bạn muốn bán số lượng phế liệu inox lớn chúng tôi luôn ký kết hợp đồng mua bán phế liệu bao gồm các điều khoản rõ ràng giữa hai bên. Các thông tin cơ bản như chủng loại phế liệu, mức giá, số lượng, thời gian giao nhận hàng, hình thức thanh toán, thời gian thanh toán đều được thể hiện trên hợp đồng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi kết nối với chúng tôi. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu inox chuyên nghiệp

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi với quy trình đơn giản sau: Bạn có thể gọi điện theo hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ trên để cung cấp các thông tin cần thiến như số lượng phế liệu, loại phế liệu inox, địa chỉ thanh lý phế liệu cho Thịnh Phát.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *