Dịch vụ thu mua phế liệu sắt Thịnh Phát chất lượng, uy tín và luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất

Sắt là một dạng kim loại rất phổ biến mà chúng ta bắt gặp rất thường xuyên trên thực tế. Sắt tồn tại ở trong tự nhiên ở các mỏ quặng. Từ các mỏ quặng đó, sắt được tách các tạp chất và tiến hành luyện thành nhiều hợp kim.

Sắt được sử dụng để chế tạo nên rất nhiều vật dụng hằng ngày. Và đặc biệt được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Khi những vật dụng bằng sắt không còn giá trị sử dụng hoặc hỏng hóc. Nó trở thành phế liệu sắt.

Những đồ vật bằng sắt hỏng hay gọi là phế liệu sắt sẽ được các cơ sở thu mua lại. Sau đó, sắt phế liệu được tập hợp lại và đem đi tái chế thành các vật hữu dụng khác. Dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Sắt ngày càng thiết thực và diễn ra thường xuyên trong đời sống.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt Thịnh Phát

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt Thịnh Phát

Phế liệu sắt thu mua tại Thịnh Phát là gì?

Sắt phế liệu công ty Thịnh phát thường thu mua:

+ Sắt hình I / U / V / H phế thải.

+ Sắt cốt pha ,giàn giáo cũ công trình.

+ Sắt hình, sắt hộp sau sử dụng

+ Sắt bản mã.

Sắt là kim loại được sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 95% tổng khối lượng kim loại sản xuất trên thế giới. Sắt có khả năng chịu lực tốt, độ dẻo, độ cứng thích hợp, được ứng dụng nhiều trong sản xuất ô tô, tàu thủy, các bộ khung của công trình xây dựng cũng như những vật phẩm thiết yếu trong gia đình hàng ngày. Chính vì vậy, kim loại này có giá trị kinh tế khá cao.

Phế liệu sắt vụn được hiểu là phần thải ra của nguyên liệu thô, hoặc vật liệu bỏ đi trong xây dựng. Chính là những nguồn nguyên liệu sẵn có để sử dụng trong công nghệ tái chế. Sắt đã qua sử dụng từ công trình, vật dụng có thể tái chế dễ dàng, tạo những sản phẩm mới. Mỗi loại phế liệu khác nhau với tính chất khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá thành, giá trị kinh tế nhất định. Các loại phế liệu sắt vụn bao gồm: những khung tàu thuyền, xác nhà xưởng, công trình, nhà kho, trong xây dựng công trình, sắt phế liệu từ tủ sắt, giường sắt cũ kỹ,…

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá sắt phế liệu thu mua 2020

So với các loại kim loại khác, sắt phế liệu có tính kinh tế cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng rộng rãi. Thế nhưng, để đưa ra một con số chính xác về giá phế liệu sắt thì rất khó, thị trường luôn biến động. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để định giá được sắt phế liệu cần xác định:

Chất lượng, trạng thái của sắt phế liệu

Như đã trình bày ở trên, sắt phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Tương ứng với mỗi loại sẽ có một mức giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg là khác nhau. Theo đó, loại có giá trị nhất là sắt phế liệu loại 1, tiếp đó là đến loại 2. Và sắt phế liệu loại 3 có giá trị thu mua thấp nhất.

Yếu tố ảnh hưởng bảng giá trong thu mua phế liệu sắt

Yếu tố ảnh hưởng bảng giá trong thu mua phế liệu sắt

Công ty thu mua sắt phế liệu

Công ty Thu Mua Phế Liệu Sắt cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Theo đó, các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá sắt vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân. Chính vì vậy để bán được sắt phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị uy tín.

Số lượng sắt và khoảng cách thu mua

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá thu mua. Thông thường với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách địa lý gần thì mức giá sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp Thu Mua Phế Liệu Sắt số lượng nhỏ, khoảng cách xa. Bởi lúc này, các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển.

Tình hình thị trường phế liệu sắt

Thị trường Thu Mua Phế Liệu Sắt cũng biến đổi theo từng giai đoạn. Do đó, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn sắt khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thu mua phế liệu sắt

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thu mua phế liệu sắt

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *