ĐƠN VỊ CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU PALLET UY TÍN, GIÁ CAO TẠI TPHCM

Công ty bạn vừa nhập lô hàng về có pallet chứa kiện hàng, lấy hàng hóa xong còn pallet bạn không biết làm gì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Thịnh Phát – đơn vị chuyên thu mua phế liệu pallet cũ các loại , xưởng sản xuất bạn dùng pallet và bạn muốn thanh lý số pallet đó hay bạn nhập các thùng hàng bằng gỗ pallet bạn muốn bán lại các thùng hàng đó, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi  – Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng để được tư vấn hướng dẫn nhé!

Các nguyên nhân dẫn đến pallet dễ bị hư hỏng:

– Nâng quá trọng lượng cho phép.

– Pallet gỗ được để ngoài trời do kho không đủ diện tích. Dưới tác động của mưa, nắng trong tự nhiên và chênh lệch lớn độ ẩm, nhiệt độ giữa các ngày, các tháng trong năm dẫn đến pallet gỗ rất nhanh xuống màu và rất dễ bị nấm mốc và mối tấn công.

– Nhiều pallet bị nhiễm nấm, bị mốc đen và mối ăn sâu vào trong, nếu mua phải những pallet gỗ này sẽ là nguồn lây nhiễm cho cả nhà kho và đặc biệt những con mối có khả năng bò lây lan rất nhanh và rất ưa thích những kho thức ăn mới là các nguồn gỗ, thùng carton… trong kho.

– Các pallet cũ này còn rất nhanh trong việc gãy, hỏng, gây lãng phí. Do các nan bị mục, nên nhiều khi chỉ vừa đưa càng xe nâng vào là đã gãy. Các mối liên kết rất dễ bị bung do đinh bị mục và long ra trong quá trình khai thác, quăng quật pallet cũ tại cảng làm yếu pallet cũ rất nhiều và nhanh hỏng.

Do đó việc sử dụng những sản phẩm pallet gỗ cũ là vô cùng nguy hiểm vì pallet gỗ cũ có thể gãy bất cứ lúc nào gây ra tai nạn không mong muốn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – chuyên thu mua phế liệu pallet cũ giá cao, uy tín.

Quy trình thu mua phế liệu pallet gỗ cũ đã qua sử dụng tại Thịnh Phát

Bước 1: Tìm kiếm, tiếp nhận những yêu cầu cần mua / bán pallet gỗ thông qua số điện thoại, địa chỉ email, website…

Bước 2: Thẩm định trực tiếp yêu cầu cần mua/ bán pallet cũ bằng cách cử nhân viên xuống thẩm định chất lượng của pallet tại trực tiếp xưởng. Nếu đạt tiêu chuẩn yêu cầu thì xe tải của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng, thanh toán và ký kết hợp đồng.

Thịnh Phát chúng tôi chuyên thu mua phế liệu pallet cũ với giá cao cùng với quy trình thu mua chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi của khách hàng cần bán pallet gỗ cũ

– Đo đạc cụ thể kích thước, xem xét tải trọng của pallet gỗ cũ

– Xem xét cẩn thận mối mọt, rong rêu, nấm mốc.

– Nếu sản phẩm còn mới khoảng 90% chúng tôi sẽ thu mua Phế Liệu Pallet gỗ cũ với giá cao, nếu chất lượng thấp hơn chúng tôi sẽ xem xét lại và đưa ra những giá cả thương lượng, hợp lí nhất cho khách hàng.

– Quá trình thương lượng đã xong xuôi hai bên đã đồng ý. Thịnh Phát sẽ hẹn ngày giờ hợp lí, cho xe tải của công ty đến thu mua Phế Liệu Pallet gỗ cũ chở pallet về kho của công ty.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *