Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín Tại Bình Dương

Đứng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương, cùng các mối quan hệ tiềm năng trong ngành và nguồn xuất hàng ổn định, chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu như đồng, nhôm, sắt, inox, gang, bo mạch, bản kẽm, túi khí, linh kiện điện tử,.. Với cam kết giá cao nhất thị trường.

thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương cùng các mối quan hệ tiềm năng trong ngành và nguồn xuất hàng ổn định.

Những điểm thu mua phế liệu giá cao của Thịnh Phát

Thu mua phế liệu nhà xưởng kho bãi: Với đội ngũ kinh nghiệm cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể thời gian. Trả lại mặt bằng sạch sẽ nhanh gọn sau khi phá dỡ.

Thu mua phế liệu máy móc: Chúng tôi nhận thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương và trên cả nước với những thiết bị dụng cụ máy móc công nghiệp hỏng, máy móc công trình, những hộp đựng vỏ thùng không còn dùng được. Chúng tôi sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất ,thời gian nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ nhất, đặc biệt sẽ có hoa hồng cho người giới thiệu …

Thu mua phế liệu công trình: Nhận thu mua tất các các loại phế liệu như: Nhôm, đồng, sắt vụn, vỏ bao, dàn giáo, kích, Inox, nhựa và giấy bìa,…

Thu mua phế liệu nhà dân: Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, công ty chúng tôi sẽ thu mua tận nơi. Ngoài ra, nhân viên sẽ đi tới tại địa điểm mà khách hàng có nhu cầu để khảo sát số lượng và báo giá cụ thể.

Thu mua phế liệu văn phòng: Chúng tôi chuyên thu mua đồ văn phòng cũ tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Nếu văn phòng của bạn không dùng đến các thiết bị cũ nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thu mua đồ văn phòng cũ gồm tất cả các loại như: Bàn ghế, máy in, điều hòa, máy chiếu, máy tính, các loại tủ,…..

thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Chúng tôi chuyên thu mua đồ văn phòng cũ tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Vì sao chọn Thịnh Phát để bán phế liệu với giá cao

Mua không quản số lượng: Thịnh phát nhận thu mua phế liệu bất kể là số lượng nhiều hay ít xa hay gần đều. Số lượng càng nhiều, lợi nhuận càng cao.

Mua phế liệu giá cao: Đặc biệt số lượng tính bằng đơn vị tấn sẽ được giá hơn. Giá thu mua luôn cao hơn thị trường trên toàn quốc.

Nhân viên: Nhân viên tại Thịnh Phát luôn nhiệt tình tư vấn, vui vẻ khi mua.

Vận chuyển: Có máy móc hỗ trợ trong việc đong đếm, bóc xếp và chuyên chở. Vận chuyển đến địa điểm tập kết tại khu phế liệu của Thịnh Phát.

Thanh toán ngay: Thanh toán chuyển khoản đầy đủ một cách nhanh gọn.

thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Thịnh phát nhận thu mua phế liệu bất kể là số lượng nhiều hay ít xa hay gần đều.

Ưu điểm thu mua phế liệu giá cao của Thịnh Phát

  • Không giới hạn số lượng thanh lý được thu mua.
  • Thu mua tận nơi, không ngại xa xôi.
  • Nhanh chóng có mặt sau khi nhận được yêu cầu. Thường trong vòng 1h bất kể các ngày trong tuần 24/7
  • Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng thu mua phế liệu luôn làm việc với phong cách chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, vui vẻ.
  • Thanh toán tiền nhanh ngay 1 lần khi nhận hàng.
  • Bao phí tháo dỡ, vận chuyển.
  • Chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi nhận  thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương và trên cả nước tất thu mua máy móc cũ và xử lý chất thải nguy hại, kim loại, kinh doanh thép xây dựng, mua bán thép đã qua sử dụng. Qúy khách có nhu cầu về các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *