Đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm

Trong khi thi công sản xuất, xây dựng công trình, những đầu mẫu sắt thép phế liệu thừa ra. Những thiết bị dụng cụ gây hỏng những máy móc công nghiệp, máy móc công trình, những hộp đựng vỏ thùng không còn dùng được… Công ty phế liệu Thịnh Phát là đơn vị chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao số 1 ở Tp.HCM sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất, thời gian nhanh nhất, thu mua mọi loại phế liệu không qua bất cứ trung gian.

thu mua phế liệu sắt giá cao

Quý khách hàng có số lượng lớn sẽ được trả với mức giá cao hơn.

Bảng giá thu mua phế liệu mới cập nhật

Có rất nhiều quý khách hàng gửi mail về cho Thịnh Phát để được cung cấp giá phế liệu. Cũng như giá thị trường phế liệu hôm nay lên hay xuống. Giá phế liệu bao nhiêu 1kg? Hay tìm công ty đấu thầu phế liệu…

Chính vì vậy Thịnh Phát sẽ cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay để quý khách tham khảo về giá thị trường phế liệu. Bảng giá thu mua phế liệu hôm nay được công bố trên website thumuaphelieuthingphat.vn. Áp dụng cho tất cả các đối tượng bán tại cơ sở của chúng tôi. Quý khách hàng có số lượng lớn sẽ được trả với mức giá cao hơn.

Lưu ý mức giá này là mức tham khảo bởi tùy từng thời điểm. Giá thành các loại có thể thay đổi lên hoặc xuống. Quý khách có thể so sánh tham khảo. Chúng tôi tin rằng dịch vụ thu mua phế liệu Thịnh Phát là ” có giá cao nhất ” Dịch vụ nhanh chóng gọn gàng nhất.

Cam kết của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Thịnh Phát luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán sắt phế liệu. Khi lựa chọn Thịnh Phát, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng mức giá thu mua phế liệu sắt giá cao nhất thị trường.

thu mua phế liệu sắt giá cao

Với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Thịnh Phát luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán sắt phế liệu.

Thịnh Phát đã xây dựng cơ sở ở tất cả tỉnh thành trong nước, đã thu mua nhiều nơi trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long…(miền Nam), Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình… (miền Trung), Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh (miền Bắc). Trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển mạng lưới của mình rộng hơn nữa để có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình Thịnh Phát cam kết với khách hàng những điều sau đây:

  • Thu mua phế liệu với giá tốt nhất thị trường.
  • Thanh toán trong một lần duy nhất, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Thu mua phế sắt giá cao liệu tận nơi với số lượng từ nhỏ đến lớn.
  • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu trước khi vận chuyển đi.
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

Công ty thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát luôn mong muốn có thể hợp tác với các doanh nghiệp trên toàn quốc. Khi quý khách hàng lựa chọn Thịnh Phát, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc hết mình, tận tâm để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *