Giá thu mua phế liệu dây điện hiện nay bao nhiêu?

Các loại vật dụng dây điện, dây đồng, dây cáp điện, dây đồng hồ, dây mạng, cáp quang, dây điện cũ, dây cáp điện đồng, dây cáp điện nhôm… là những vật dụng phổ biến được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Những loại này sau khi dùng lâu khoảng 5-10 năm sẽ hết hạn và bị thải đi rồi trở thành phế liệu. Nhưng mỗi vật chất đều có giá trị của nó khi trao đúng địa chỉ, xin đừng vội vứt chúng. Bởi chúng hoàn toàn có thể bán cho các cơ sở thu mua phế liệu để tái chế hay sử dụng vào các mục đích khác nhau. Vậy giá thu mua phế liệu dây điện hiện nay bao nhiêu?

thu mua phe lieu dong

Các loại phế liệu dây điện

Để biết giá thu mua phế liệu dây điện bao nhiêu thì bạn cần hiểu loại phế liệu này gồm:

Dây điện cũ loại 1

Đây là loại dây cáp đồng, dây điện cũ gần như có lõi đồng to nhất được tính từ cáp 1x75mm trở lên, thường được dùng trong các ngành công nghiệp nặng, các công trình xây dựng lớn, các công ty điện lực, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, công ty xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn… và có chiều dài dây cáp đồng, dây điện trên 30. Loại cáp đồng có màu đỏ tươi, có giá trị cao nhất trong các cáp đồng cũ, cáp dây điện cũ.

thu mua phe lieu dong

Dây điện cũ loại 2

Loại dây cáp đồng, dây điện cũ loại 2 này có kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm và lớn hơn 1x75mm. Nhưng có chiều dài ngắn hơn 30 mét, loại dây đồng này có màu đỏ được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ hoặc các gia đình, hộ dân, các xưởng sản xuất, các cơ quan xí nghiệp. Loại cáp này rất phổ biến trên thị trường hiện nay nên số lượng hàng năm bán ra trên thị trường cũng khá lớn, chiếm 2/3 tỷ trọng dây điện cũ, dây cáp điện cũ, dây cáp đồng cả nước. Thường được dùng trong các dây chuyền sản xuất có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Dây điện cũ loại 3

Dây cáp đồng, dây điện cũ loại 3 là loại dây cáp có kích thước sợi nhỏ dạng tóc có màu ánh vàng được sự trong gia đình các máy móc có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Loại cáp này được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình và có giá thành thấp nhất trong dây cáp đồng, dây điện, dây cáp điện này còn có các loại tên khác như cáp điều khiển, cáp tivi, cáp quang, cáp thông tin, dây điện dân dụng  vv…..Mặt hàng này là mặt hàng quen phổ thông của dân, nhưng thường không có số lượng lớn và được thải loại không đúng với giá trị của nó. Bởi tâm lý phế liệu là bỏ đi nên nhiều loại dây điện cũ đang bị vứt bỏ gây lãng phí.

Giá phế liệu dây điện bao nhiêu?

Nghề thu mua phế liệu dây điện không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là các cơ sở sản xuất hay xí nghiệp thường có các dây điện hoặc dây điện trong máy móc hư hỏng, … tạo nên nhiều phế liệu tồn ứ lại. Những lúc như vậy, các công ty này không muốn tốn nhiều chi phí để xử lý thì bán phế liệu cho nơi thu mua phế liệu dây điện chính là giải pháp vừa gọn nhẹ, vừa tạo nguồn thu nhập không nhỏ.

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Tuy nhiên, giá thu mua phế liệu dây điện còn cao hay thấp còn tùy thuộc vào nguồn loại dây điện của bạn thuộc loại nào cũng như giá của phế liệu nhôm, đồng ra sao. Đồng thời, sự biến động của kinh tế, tình hình thu mua tái chế phế liệu ở trong và ngoài nước cũng ảnh hưởng giá thu mua phế liệu dây điện. Để biết được phế liệu dây điện mà bạn hiện có giá bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay Thịnh Phát nhé. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *