Giá trị thực sự của đồng đen bạn nên biết để tránh mất tiền oan

Hiện nay, với nhiều tương truyền và đồn đoán, đồng đen đang là 1 bí ẩn lớn, không chri đối với các chuyên gia, các nhà khảo cổ, mà còn là sự hiếu kì của số đông người dân đi buôn đồng với ý niệm làm giàu từ ” của trời cho”. Và tất nhiên, giới khảo cổ là những người được lợi nhiều nhất từ những tương truyền kì lạ này. Trong bài viết chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những thông tin cụ thể về loại kim loại quý hiếm cũng như giá trị của nó với cuộc sống.

Thu mua phế liệu đồng đen

Khái niệm về đồng đen bạn cần biết?

Đồng đen là một hợp kim của đồng với các kim loại quý giá khác như vàng, bạc,… và có chứa các chất phóng xạ. Vì tên gọi đã biểu thị rất đặc trưng hình thái bên ngoài của đồng đen đấy chính là màu đen. Nếu đồng nguyên chất có nhiệt độ nóng chảy lên đến 1,200 độ C thì hợp kim đồng đấy chính là đồng đen có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn rất nhiều. Vì thế đồng đen rất dễ đúc, khả năng mài mòn, han gỉ cao hơn. Ngày xưa, để tạo khuôn hình vật từ đồng đen thì người ta đã ứng dụng tính dập khuôn dễ dàng của đồng. Nếu đồng đen được loại bỏ tạp chất thì trở thành đồng đỏ rất đẹp.

Điểm đặc biệt của đồng đen là khi gặp lạnh sẽ nở ra chứ không co lại nên khi gia công thiết bị, vật dụng cần lưu ý đặc tính quan trọng này.

Vì sự quý giá đồng đen nên có rất nhiều hàng giả trên thị trường và chúng tôi giúp bạn cách nhận biết đồng đen như thế nào?

Theo tương truyền trên, thì đồng đen là kim loại hiếm và có giá trị cao cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong công nghệ, đồng này được sử dụng vào rất nhiều ngành nghề như là ngành hàng không vũ trụ, sản xuất rada, và tạo ra rất nhiều loại vật tư đắt đỏ khác trong các loại máy bay, tàu chiến…. Và mọi người luôn thắc mắc rằng giá thu mua đồng đen bao nhiêu 1kg hiện nay? giá trị của đồng đen là bao nhiêu?

Với các công dụng đặc biệt, kim loại này đang được rao mua bằng giá hàng tỷ, thậm chí lên tới hàng chục tỷ đồng.

Đó là theo các thương gia sản xuất, còn theo các tín đồ phật giáo, 1 pho tượng đồng đen mang lại may mắn, xóa bỏ xui xẻo, làm gương vỡ lại lành, làm tắt máy phương tiện, làm tắt bật lửa, mất song điện thoại tivi, và còn đặc biệt hơn là chúng giúp cải tử hoàn sinh, giúp làm lạnh nước sôi..

Bởi nếu theo các tương truyền này thì đồng đen là vô giá.

tuong-dong-den

Cách thử đồng đen xem đồng đen có thật hay không?

Có nhiều tương truyền về việc thử đồng đen: để vào chậu nước nóng lập tức nước sẽ nguội lại, để gần thiết bị phát sóng sẽ mất sóng, cắt một vạch sẽ chuyển lại màu đen như cũ… Nhưng chưa có ai có thể kiểm chứng các cách này, họ chỉ đang hy vọng tìm thấy đồng đen bằng việc sử dụng máy dò kim loại để dò đồng đen dưới đất.

Thịnh Phát – Cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu Việt Nam

Thịnh Phát chuyên thu mua tất cả phế liệu với mức chiết khấu hoa hồng cao, thu mua các mặt hàng tái chế như phế liệu đồng đen, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu giấy, phế liệu vải, phế liệu tôn, phế liệu nhựa, phế liệu inox,… tại nhà ở các khu dân cư, nhà xưởng, khu công nghiệp. Đồng thời, Thịnh Phát còn nhận thanh lý kho bãi, thanh lý máy móc cũ đã lỗi thời.

Thịnh Phát đang nắm giữ số lượng hợp đồng thu mua phế liệu lớn bậc nhất cả nước, do có mức giá thu mua cao và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Cũng không khó hiểu tại sao Thịnh Phát được biết đến là một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lấy uy tín, đạo đức làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh, với Thịnh Phát phế liệu dù ít hay nhiều, khách hàng đều sẽ cho nhân viên đến tư vấn, báo giá và có phương thức thu gom một cách chuyên nghiệp.

Bạn là khách hàng có phế liệu lớn bạn có thể liên lạc với Thịnh Phát qua địa chỉ liên hệ:

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *