Kinh nghiệm lựa chọn công ty Thu Mua Phế Liệu Tại Bình Dương giá cao nhất thị trường

Tại khu vực tỉnh Bình Dương hàng năm số lượng thu phế liệu thống kê được vô cùng lớn, trong năm 2020 giá cả thu mua của hầu hết các mặt hàng đều có xu hướng tăng. Đây cũng chính là dấu hiệu tích cực và rất tốt cho những đơn vị đang có ý định muốn thanh lý phế liệu. Có khá nhiều loại phế liệu bạn có thể thanh lý được như giấy, đồng, sắt, nilon, thùng phi, kẽm, nhôm… được thanh lý với giá cao hơn năm trước.

thu mua phế liệu bình dương

Chọn đối tác có cơ sở rõ ràng, hồ sơ năng lực đầy đủ, có giấy tờ pháp lý.

Điểm cần lưu ý khi chọn các công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương giá cao

Để chọn 1 đối tác khi bán phế liệu giá cao, bạn cần lưu ý các yêu cầu sau để chọn 1 công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương mà không bị sai sót hay gây thất thoát trong quá trình hợp tác bán hàng:

 • Chọn đối tác có cơ sở rõ ràng, hồ sơ năng lực đầy đủ, có giấy tờ pháp lý
 • Tốc độ phục vụ mua bán phế liệu trên địa bàn và cả nước trong ngày
 • Nhân viên đông đảo, xe chuyên chở chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Chi hoa hồng cho người giới thiệu hợp ý
 • Thu mua phế liệu giá cao, nhanh chóng, thủ tục đơn giản
 • Có chính sách hậu mãi với khách hàng, dọn kho miễn phí, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Hỗ trợ hệ thống kế toán trong vấn đề cung cấp giấy tờ xuất nhật khẩu với hải quan, giấy tờ thuế, môi trường.

Lợi ích của bạn khi chọn được 1 cơ sở thu mua phế liệu tại Bình Dương giá cao uy tín

Khi lựa chọn được đối tác thu mua phế liệu tại Bình Dương uy tín, không chỉ bạn có khả năng làm lợi cho công ty, cá nhân khi bán đi những thứ không cần thiết. Mà còn giúp hỗ trợ nền kinh tế nước nhà, chung tay góp phần bảo vệ môi trường xanh. Ngoài ra bạn còn nhận được:

 • Được đảm bảo giá cả thu mua phế liệu tận nơi cao nhất
 • Được đảm bảo uy tín bán hàng, được tư vấn quá trình bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín không sợ các thất thoát khi mua bán phế liệu giá cao.
 • Được hưởng các ưu ái, chính sách ưu đãi, trợ giá khách hàng trong thời điểm rớt giá hay biến động thị trường.
 • Được hỗ trợ mua hàng tận nơi, tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển nhanh chóng.

thu mua phế liệu tại Bình Dương

Thịnh Phát hỗ trợ, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách thỏa mãn đôi bên nhất. Và tất nhiên bạn được lựa chọn hình thức cân đo theo ý mình để vững lòng tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương lâu năm Thịnh Phát

Công ty Thịnh Phát của chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu Bình Dương với nhiều cơ sở trên cả nước chúng tôi tự hào là đơn vị thu gom phế liệu lớn nhất cả nước. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại Bình Dương tận nơi, là đối tác lớn của các khu công nghiệp và doanh nghiệp cũng như xưởng sản xuất trên địa bàn Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Thịnh Phát hỗ trợ, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách thỏa mãn đôi bên nhất. Và tất nhiên bạn được lựa chọn hình thức cân đo theo ý mình để vững lòng tin vào dịch vụ của chúng tôi. Chọn người có tóc không ai nắm kẻ trọc đầu. Với hệ thống xe cộ chuyên nghiệp từ xe cạp, xe cẩu, xe thùng, xe ben, xe nâng, xe tải 1.9 tấn, 8 tấn, 14 tấn..

Nhân công đông đảo lên tới gần 100 người. Bộ phận pháp lý, kế toán, nhân viên thẩm định giá chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn snagf tham gia bất cứ buổi đấu thầu cạnh tranh của khu công nghiệp hay công trình xây dựng lớn nhỏ tại Bình Dương và cả nước. Có bãi phế liệu tại Bình Dương rộng rãi, trên địa bàn, nên thuận tiện trong việc giao thương buôn bán trong ngày phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thị trường am hiểu ngành sâu sắc, công ty Thịnh Phát có hồ sơ năng lực lớn. Có kinh nghiệm tham gia đấu thầu công trình lớn, đảm bảo luôn có khả năng thu mua tất cả mặt hàng phế liệu dù khó hay dễ, ít hay nhiều từ kim loại đến phi kim loại. Từ thanh lý nhà xưởng đến mua hàng tồn kho.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *