Lựa chọn công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Vũng Tàu hiện nay đã và đang trở thành một trong những trung tâm công nghiệp trọng điểm của quốc gia với sự thuận lợi giao thương đường thủy, đường bộ và đường hàng không. Khu công nghiệp Vũng Tàu đã thu hút lấp đầy 100% với các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đi liền với sự phát triển công nghiệp dịch vụ là hoạt động thu mua phế liệu từ xây dựng, sản xuất. Sự ra đời và phát triển của các công ty Thu Mua Phế Liệu Tại Vũng Tàu mang lại lợi ích rất lớn cho nhiều doanh nghiệp nói chung và cá nhân nói riêng.

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Thu mua phế liệu giá cao tại Vũng Tàu ở đâu ?

Những loại phế liệu về kim loại như sắt, thép, inox, kẽm, chì, giấy, nhựa,… gây ra những bất tiện về việc chiếm diện tích và mất vệ sinh của công xưởng, công ty, nhà bạn. Bạn cần thanh lý chúng nhưng không biết công ty nào Thu Mua Phế Liệu Tại Vũng Tàu? Hãy liên hệ ngay cho: THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT – Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng.

Với nhiều năm thu mua phế liệu uy tín trên thị trường Thịnh Phát thu mua các loại phế liệu với giá cao so với giá thị trường. Thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, không kỳ kèo mất thời gian của cả đôi bên. Công ty có dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Tại Vũng Tàu tận nơi rất thuận tiện cho khách hàng. Có đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian cho bạn và hợp tác thu mua lâu dài với bạn.

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu ở đâu

Thịnh Phát – Giá thu mua phế liệu Vũng Tàu 2020

Thịnh Phát đã phát triển thị trường rộng khắp khu vực miền Nam cũng như Vũng Tàu. Đặc biệt là các khu công nghiệp lớn, bởi đây chính là thị trường phế liệu phong phú và giàu có nhất. Có thể kể tới các cụm khu công nghiệp như Long Sơn, Châu Đức, Phú Mỹ (I, II, III), Mỹ Xuân A, A2, B1, Cái Mép, Long Hương, Đất Đỏ 1,… Chính vì vậy, khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị Thu Mua Phế Liệu Tại Vũng Tàu. Dưới đây là một vài măt hàng phế liệu phổ biến cùng với mức giá thu mua, khách hàng có thể tham khảo :

Thu mua phế liệu sắt (gồm sắt đặc, sắt miếng, sắt gỉ sét, bazo sắt, sắt vụn,…) giá cả thường dao động từ 6.500 – 15.000 đồng/kg.

Thu mua phế liệu đồng (gồm đồng đỏ, đồng vàng, mạ đồng, đồng cháy,…) thường có giá từ 75.000 – 190.000 đồng/kg tùy từng loại.

Thu mua chì (chì cục, chì dẻo,…) có giá khá cao từ 365.000 – 520.000 đồng/kg.

Thu mua bao bì phế liệu (bao nhựa, bao Jumbo,…) có giá từ 70.000 – 165.000 đồng/bao.

Thu mua nhựa phế liệu (PVC, HI, PP, ABS…) giá thu mua thường dao động từ 8.000 – 40.000 đồng/kg tùy từng loại nhựa.

Thu mua phế liệu giấy (gồm giấy báo, giấy in, photo, giấy carton…) thường có giá từ 5.000 – 10.000 đồng/kg.

Thu mua phế liệu nhôm (gồm nhôm các loại 1, 2, 3, bột nhôm, nhôm dẻo…) nhôm loại 1 thường có giá cao nhất (khoảng 65.000 đồng/kg) và thấp nhất là bột nhôm (khoảng 2.500 đồng/kg).

Các loại hợp kim như gang hoặc thiếc thường có giá từ 9.000 – 10.000 đồng/kg.

Các loại túi nilon như sữa, dẻo, xốp được bán với giá từ 9.000 – 25.000 đồng/kg tùy từng loại.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua khá nhiều loại phế liệu khác như pallet, nilen, chì, thùng phi…giá cao từ 80.000 – 360.000 đồng/kg tùy từng loại.

Giá thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

ĐƠN VỊ THU MUA GIÁ CAO THỊNH PHÁT

Thịnh Phát là công ty chuyên thu mua giá cao các loại như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn tại Vũng Tàu và trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phế liệu. Thịnh Phát sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT
Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *