Lựa chọn đơn vị thu mua sắt phế liệu giá cao

Sắt phế liệu là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trong thị trường phế liệu hiện nay. Song song với nhu cầu chế tạo và sử dụng các vật liệu sắt, việc thu mua sắt phế liệu giá cao hiện nay cũng góp phần quan trọng giúp cắt giảm việc khai thác sắt trong tự nhiên đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động.

thu mua sắt phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu sắt góp phần quan trọng giúp cắt giảm việc khai thác sắt trong tự nhiên đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động.

Phế liệu sắt được chia làm 3 loại

Phế liệu sắt loại 1: Đây là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi và các loại U, I, H. Hiện nay, phế liệu sắt loại 1 có giá thành cao do không lẫn tạp chất và có khả năng tái sử dụng.

Phế liệu sắt loại 2: Đây là phế liệu sắt thép rẻ hơn loại 1 và thường được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng các mẫu ngắn hoặc dạng lớn nhưng lại pha lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.

Phế liệu sắt loại 3 và ba zớ sắt: Đây là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình phay, vào, tiện,….các loại sắt phế liệu này được thu mua với giá thành thấp nhất.

Năng lực của công ty Thịnh Phát

Nếu kho nhà xưởng nơi bạn làm việc đang tồn đọng rất nhiều sắt phế liệu mà không biết nên thanh lý như thế nào thì hãy cùng với công ty thu mua sắt phế liệu giá cao Thịnh Phát tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. Thịnh Phát có khả năng thu mua phế liệu sắt thép số lượng lớn với giá cao tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Chúng tôi thanh toán đúng thời gian đã cam kết, trả một lần, đảm bảo không nợ tiền. Dù quý khách hàng mới giao dịch lần đầu hay đã hợp tác với Nhất Lộc nhiều lần, chúng tôi luôn giữ vững những quy tắc làm việc. Để hạn chế được tình trạng bị lừa hoặc ép giá, bạn nên tham khảo giá cả trên thị trường.

Thịnh Phát là một trong những công ty uy tín có trên 10 năm hoạt động trong ngành mua bán phế liệu. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng mức giá cao nhất thị trường tới 30%. Dưới đây là bảng giá sắt phế liệu được chúng tôi cập nhật liên tục và thường xuyên, bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Lợi thế khi chọn công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có không ít đại lý, công ty chuyên kinh doanh thu mua sắt phế liệu giá cao để quý khách hàng lựa chọn, cân nhắc. Môi trường cạnh tranh, vì thế để có thêm khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, thì chữ tín rất là quan trọng.

thu mua sắt phế liệu giá cao

Thịnh Phát là một trong những công ty uy tín có trên 10 năm hoạt động trong ngành mua bán phế liệu đảm bảo đem đến cho khách hàng mức giá cao nhất thị trường tới 30%.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao

Để đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Thịnh Phát luôn hoạt đồng theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt như sau :

  • Ngay khi nhận được điện thoại của quý khách, chúng tôi cần đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng.
  • Khi đã xác minh được thông tin thì Thịnh Phát sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng mà quý khách có.
  • Chúng tôi sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên
  • Thịnh Phát sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.
  • Thịnh Phát luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoản hoa hồng đặc biệt dành cho người giới thiệu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *