Mua phế liệu nhôm giao dịch đơn giản nhanh chóng và uy tín

Công ty mua phế Thịnh Phát luôn đi đầu trong công tác thu mua các loại phế liệu chung và phế liệu nhôm nói riêng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu thu mua phế liệu nhôm với giá thu mua cao hơn so với các cơ sở khác, bởi chúng tôi là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm,  luôn có đầu ra bao tiêu sản phẩm không giới hạn số lượng, nhập phế liệu cho tại nhà máy, không phải qua khâu trung gian nào khác.

thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát có tiềm lực mạnh về tài chính, đảm bảo thu mua phế liệu nhôm phế liệu của khách hàng với số lượng lớn, không hạn chế.

Công ty thu mua phế liệu nhôm tại Tphcm và các tỉnh lân cận

– Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát có tiềm lực mạnh về tài chính, đảm bảo thu mua phế liệu nhôm phế liệu của khách hàng với số lượng lớn, không hạn chế, giải quyết nhanh, mọi thủ tục giao dịch đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo uy tín để đôi bên cùng có lợi.

– Có những nguyên tắc chuẩn mực số 1 về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm nói riêng cũng như tất cả các loại phế liệu khác nói chung, dịch vụ thu mua phế liệu nhôm ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…sẽ mang lại lợi ích nhiều nhất cho quý khách hàng.

–Thịnh Phát thu mua phế liệu nhôm tiếp nhận thông tin khách hàng 24/24h và sự cam kết sẽ luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu cạnh tranh và cao nhất cho khách hàng, mọi lợi ích của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, mọi loại phế liệu của các bạn sẽ được bảo đảm được thu mua mức giá cao, đúng giá thị trường cho từng giá trị chất lượng của mỗi loại phế liệu.

mua phế liệu nhôm

Các khách hàng đang hợp tác với Thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát sẽ luôn được Thịnh Phát ưu tiên về mức giá.

Ưu đãi cho các khách hàng hợp tác thu mua phế liệu nhôm tại Thịnh Phát

Quý khách hàng tìm đến Công ty phế liệu Thịnh Phát là đã tìm đúng địa chỉ  mua phế liệu nhôm giá cao. Vì chúng tôi là công ty chuyên thu mua phế liệu tphcm, Bình Dương, Long An, Tây Ninh khẳng định thương hiệu – uy tín – chất lượng- dịch vụ thu mua phế liệu hoàn hoàn hảo nhất.

Hầu hết tất cả các khách hàng Thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát luôn cam kết sẽ  “hậu đãi’’cho những người giới thiệu. Những nguồn phế liệu nhôm đang và sẽ thanh lý trên mọi miền khắp đất nước. Quý khách khi có nhu cầu giới thiệu nguồn phế liệu nhôm cần thanh lý thì có thể liên hệ qua số hotline hoặc email của công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Thịnh Phát.

Các khách hàng đang hợp tác với Thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát sẽ luôn được Thịnh Phát ưu tiên về mức giá. Và được Thịnh Phát ưu tiên sắp xếp để thực hiện hợp đồng trước.

Quy trình thanh toán thu mua phế liệu nhôm

  • Khách hàng xem thông tin qua mạng, gọi điện thoại
  • Chúng tôi tiếp nhận thông tin đơn hàng của quý khách
  • Có đội ngũ nhân viên xuống tận nơi để xem và kiểm hàng.
  • Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý
  • Nếu khách hàng đồng ý giá, Thịnh Phát tiến hành thu mua máy móc phế liệu của bạn
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển
  • Dọn dẹp vệ sinh trước khi rời đi nhà kho hay xưởng của bạn

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *