Mua phế liệu nhôm vụn tận nơi uy tín

Khi đã đến với Thịnh Phát thu mua phế liệu nhôm vụn thì chắc hẳn rằng điều mà quý khách hàng quan tâm hàng đầu là giá cả. Khác những đơn vị khác trên thị trường chúng tôi đưa ra một bảng giá cụ thể, chi tiết và minh bạch nhất để quý khách hàng nắm bắt. Mặc dù giá cả nhôm phế liệu tăng giảm theo từng ngày và chịu tác động của rất nhiều yếu tố nhưng Thịnh Phát vẫn cam kết thu mua với giá cao hơn thị trường 30%.

mua phế liệu nhôm vụn

Nhôm nguyên chất có được sức chịu kéo thấp, nhưng được tạo ra các hợp kim với nhiều nguyên tố như là: đồng, magiê, kẽm, mangan và silic.

 

Thu mua, tái chế nhôm sẽ giúp tiết kiệm tài nguyên

Tính theo cả số lượng, chất lượng và giá trị, việc sử dụng kim loại nhôm trong đời sống hiện nay vượt tất cả các kim loại khác ngoại trừ sắt. Và chúng là 1 kim loại đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới cũng như thi công xây dựng.  Nhôm nguyên chất có được sức chịu kéo thấp, nhưng được tạo ra các hợp kim với nhiều nguyên tố như là: đồng, magiê, kẽm, mangan và silic. Khi được gia công cơ nhiệt, các hợp kim nhôm này có có các thuộc tính cơ học tăng lên đáng kể.

Vì nhu cầu cần thu mua phế liệu nhôm vụn giá cao và muốn khách hàng khắp nơi dễ dàng tìm được nơi thu mua nhôm vụn uy tín , nên công ty chúng tôi mở rộng cơ sở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Mục đích của Thịnh Phát là muốn đến gần hơn với khách hàng, dù là khách hàng ở đâu, ở những nơi xa xôi nhất , công ty chúng tôi vẫn có thể tìm đến và thu gom nhôm vụn phế liệu, dọn dẹp kho bãi cho khách hàng .

Bên cạnh giá thu mua phế liệu nhôm cao hơn thị trường 30%, công ty Thịnh Phát luôn có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu, số tiền tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, như là lời cảm tri ân mà công ty Thịnh Phát gửi đến những người giới thiệu đã giúp công ty có được mối làm ăn, quan hệ với doanh nghiệp của bạn. Khi giúp công ty chúng tôi thu mua phế liệu nhôm, quý khách hàng sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng sau.

mua phế liệu nhôm vụn

Thịnh Phát sẽ bán được phế liệu với giá cao nhất. Tận hưởng dịch vụ thu mua nhanh chóng, tận nơi,giá cao, chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng.

Quy trình thu mu phế liệu giá cao tận nơi của Thịnh Phát

Là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TP. HCM, Thịnh Phát tin rằng các khách hàng khi đến với thu mua phế liệu nhôm vụn Thịnh Phát sẽ bán được phế liệu với giá cao nhất. Tận hưởng dịch vụ thu mua nhanh chóng, tận nơi,giá cao, chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng dưới đây:

Bước 1: Công ty Thịnh Phát sẽ tiếp nhận thông tin bán hàng hóa qua điện thoại, gmail, qua zalo và báo giá hoặc khảo sát và báo giá bằng văn bản.

Bước 2: Thống nhất điều khoản theo hợp đồng, số lượng, chủng loại, giá cả, hình thứcc cân, ngày giờ và lịch lấy hàng, hình thức thanh toán, ngày lấy hàng.

Bước 3: Đến tận kho của khách để lấy hàng và tiến hành thanh toán đầy đủ, đúng chuẩn trước khi hàng ra khỏi công ty.

Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh kho bãi, nhà xưởng và nhà máy miễn phí.

Bước 5: Chăm sóc hậu mãi: Thịnh Phát hỗ trợ giá phế liệu nhôm nếu giá thị trường xuống cho các khách hàng lâu năm.

Cam kết thu mua nhôm vụn giá cao Thịnh Phát

  • Cam kết mua nhôm vụn với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá.
  • Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Không ngại số lượng, chúng tôi phục vụ bạn cho dù số lượng ít hay nhiều.
  • Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *