Mua Phế Liệu Pallet gỗ cũ giá tốt nhất thị trường

Thanh lý những pallet gỗ cũ không còn sử dụng nữa, giải phóng kho bãi, tiết kiệm không gian và thu lại một số vốn vừa phải và không lãng phí nguồn tài nguyên chính là công việc được rất nhiều chủ kho bãi, nhà máy, xí nghiệp quan tâm. Tại Thịnh Phát chuyên mua Phế Liệu Pallet sẽ hỗ trợ cung cấp những thông tin vô cùng quan trọng đến quý khách hàng, quý doanh nghiệp để có lựa chọn sáng suốt khi bán pallet gỗ cho đơn vị thu mua.

mua Phế Liệu Pallet

Pallet gỗ có thể được tái chế từ mùn cưa, dăm bào. Tiết kiệm được chi phí, tận dụng tối đa các nguyên liệu từ gỗ.

Pallet gỗ là gì?

Pallet gỗ là sản phẩm công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay không chỉ ứng dụng trong việc kê nâng hàng hóa, thuận tiện cho việc bốc xếp di chuyển mà còn được sử dụng làm đồ nội thất, tái sử dụng làm chất đốt. Với nhu cầu cải tiến và mở rộng quy mô giao thương, thì pallet gỗ còn phục vụ trong việc xuất nhập khẩu.

Ngoài ra, sử dụng pallet gỗ còn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và diện tích kho chứa cần thiết để chứa hàng. Pallet gỗ có nhiều kích cỡ khác nhau (giá pallet gỗ khác nhau), giúp đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng, tuổi thọ cao, giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại pallet nhựa, pallet sắt, pallet giấy khác.

Tại Việt Nam hay các nước châu Á, kích thước tiêu chuẩn pallet gỗ là 1100 x 1100. Hàng hoá được xếp chồng trên mặt pallet được cố định bằng dây đai và màng quấn. Pallet gỗ có thể được tái chế từ mùn cưa, dăm bào. Tiết kiệm được chi phí, tận dụng tối đa các nguyên liệu từ gỗ. Bảo vệ môi trường và có độ thẩm mỹ cao.

Pallet có thể tái sử dụng nhiều lần hoặc được tái chế. Chúng được tháo rời để làm một pallet gỗ mới khác hay được làm thành các vật dụng từ gỗ pallet. Pallet gỗ có đặc điểm cứng và bền nên sử dụng tốt trong điều kiện khắc nhiệt nhất. Nhằm tiết kiệm chi phí nên chọn các loại pallet đúng với mục đích sử dụng.

Pallet siêu nặng: loại này cần các thanh gỗ pallet tốt nhất và độ dày phải cao. Các thanh liên kết phải gần nhau tạo độ cứng cáp nhất. Mua Phế Liệu Pallet gỗ cũ hầu hết được làm từ gỗ thông có kích thước, trọng lượng tiêu chuẩn khác nhau để phù hợp với các kiện hàng mà các công ty, kho bãi sử dụng để nâng hạ.

mua Phế Liệu Pallet

Pallet gỗ dể bị rông rêu bám vào khi muốn tái sử dụng bạn lại tốn thời gian chà sạch bề mặt của pallet.

Pallet gỗ cũ rất dể hỏng bởi các nguyên nhân

– Những kho bãi do quy mô còn nhỏ hẹp nên thường để pallet gỗ ngoài trời khi đã thực hiện xong công việc nâng hạ của mình. Dưới tác động của mưa, nắng trong tự nhiên và chênh lệch lớn độ ẩm, nhiệt độ giữa các ngày, các tháng trong năm dẫn đến pallet gỗ rất nhanh xuống màu và rất dễ bị nấm mốc và mối tấn công. Bạn phải tốn thêm chi phí cho vệ sinh kho khử trùng diệt mối vì loài mối phát triển rất là nhanh.

– Các bạn để pallet gỗ lâu một thời gian ở các chổ có độ ẩm cao. Pallet gỗ dể bị rông rêu bám vào khi muốn tái sử dụng bạn lại tốn thời gian chà sạch bề mặt của pallet, nếu không chà sạc lại thì khi nâng hạ tỉ lệ cao sẽ gây trơn trược hàng hóa.

– Do viêc nâng hạ quá tải cũng như thời gian nâng hạ lâu dẫn đến pallet gỗ rất nhanh gẫy, hỏng gây lãng phí. Các mối liên kết dễ bị súc sỗ do việc gia công đóng pallet không được đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra khi pallet gỗ cũ hư hỏng các công nhân trong kho bãi thường gia công lại rất sơ sài như dùng dây cuộc lại, đống đinh để sử dụng tạm bợ. Điều này rất nguy hiểm pallet gỗ cũ đã không còn giử được giá trị sử dụng của nó như ban đầu, trong khi nâng hạ luôn gây ra cảm giác lo lắng cho người lái xe nâng củng như công nhân bóc hàng.

mua Phe Lieu Pallet

Giá pallet gỗ thông cũ thông thường chỉ bằng 50% so với việc bạn pallet mới.

Kinh nghiệm lựa chọn Pallet cũ trên thị trường

  • Sản phẩm phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa đến tay khách hàng
  • Chất lượng sản phẩm phải đặt 90% – 95% so với sản phẩm mới
  • Phân loại pallet gỗ cũ
  • Mức giá giao động của Pallet gỗ cũ
  • Địa chỉ bán Pallet gỗ cũ uy tín

Việc thu mua Phế Liệu Pallet cũ đang được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện trong thời gian gần đây nhằm phục vụ mục đích sử dụng riêng nhưng vẫn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí so với việc mua những bản pallet mới. Ngoài ra, nếu như bạn cũng đang tìm hiểu về thùng gỗ pallet thì hãy tin tưởng vào đơn vị Thịnh Phát– nơi cung cấp thùng gỗ pallet giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

Họ có thể thu mua ở những kho hàng lớn như sân bay, bến cảng, nhà xưởng…Tuy nhiên, khi thực hiện mua bán pallet gỗ cũ phải đạt được những tiêu chí cơ bản. Bởi mục đích chung khi thực mua bán pallet cũ là để  giảm bớt chi phí. Vậy nên giá pallet gỗ thông cũ thông thường chỉ bằng 50% so với việc bạn pallet mới.

Quy trình thu mua pallet gỗ cũ đã qua sử dụng tại Thịnh Phát

Bước 1: Tìm kiếm, tiếp nhận những yêu cầu cần mua / bán pallet gỗ thông qua số điện thoại, địa chỉ email, website…

Bước 2: Thẩm định trực tiếp yêu cầu cần mua/ bán pallet cũ bằng cách cử nhân viên xuống thẩm định chất lượng của pallet tại trực tiếp xưởng. Nếu đạt tiêu chuẩn yêu cầu thì xe tải của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng, thanh toán và ký kết hợp đồng.

mua Phế Liệu Pallet

Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát cam kết:

– Ký kết hợp đồng và thanh toán trực tiếp tại kho hoặc văn phòng (nếu cần thiết)

– Bảo đảm số lượng pallet gỗ cũ đầu ra để có thể hợp tác làm ăn lâu dài.

Thịnh Phát chúng tôi chuyên thu mua pallet gỗ cũ với giá cao cùng với quy tình thu mua chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi của khách hàng cần bán pallet gỗ cũ

– Đo đạc cụ thể kích thước, xem xét tải trọng của pallet gỗ cũ

– Xem xét cẩn thận mối mọt, rong rêu, nấm móc.

– Nếu sản phẩm còn mới khoảng 90% chúng tôi sẽ thu mua Phế Liệu Pallet gỗ cũ với giá cao, nếu chất lượng thấp hơn chúng tôi sẽ xem xét lại và đưa ra những giá cả thương lượng, hợp lí nhất cho khách hàng.

– Quá trình thương lượng đã xong xuôi hai bên đã đồng ý. Thịnh Phát sẽ hẹn ngày giờ hợp lí, cho xe tải của công ty đến thu mua Phế Liệu Pallet gỗ cũ chở pallet về kho của công ty.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *