Mua phế liệu sắt giá cao đối tác tin cậy số 1 của khách hàng

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu gom mua phế liệu sắt giá cao, thu gom sắt công trình, thu gom sắt công trình các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, HCM,….vv , chúng tôi đảm bảo quý khách bán được sắt phế liệu, sắt công trình với giá cao. Với đội ngũ nhân viên Nhanh gọn – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

mua phế liệu sắt giá cao

Ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp cả nước Thịnh Phát đều có kho bãi chiến lược để có thể đảm bảo việc thu phế liệu nhanh chóng.

Đơn vị thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Thu mua phế liệu Thịnh Phát là một doanh nghiệp hàng đầu trong thu mua phế liệu sắt thép ở TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thu mua của Thịnh Phát được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả, đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

+ Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý, phế phẩm công nghiệp, hàng tồn kho, hàng hết hạn, hàng bị lỗi, máy móc cũ …

+ Mua phế liệu sắt thép ở mọi số lượng, nếu công ty/nhà xưởng của bạn ở xa. Thịnh Phát có xe chuyên chở khối lượng lớn hỗ trợ vận chuyển cho bạn.

+ Thu mua phế liệu công trình, đấu thầu phế liệu của công trình xây dựng. Công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất trên địa bàn TP.HCM.

+ Thu mua hợp kim, Thu mua đồng công trình, Thu mua phế liệu sắt tấm, Thu mua Niken xi mạ, Thu mua phế liệu Inox 201,  Thu mua phế liệu đồng cáp, Thu mua phế liệu Tphcm,….

Ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp cả nước Thịnh Phát đều có kho bãi chiến lược để có thể đảm bảo việc thu mua phế liệu sắt giá cao cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

mua phế liệu sắt giá cao

Thịnh Phát luôn mong muốn nhận hợp đồng dài hạn với số lượng lớn với các khách hàng trên toàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Bảo đảm giá thu mua luôn cao hơn 30% so với thị trường

Khách hàng đến với Thịnh Phát sẽ được đảm bảo:

+ Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường

+ Không ngại số lượng: Thịnh Phát sẽ luôn phục vụ bạn dù số lượng phế liệu có ít hay nhiều.

+ Thịnh Phát mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện, Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng, thu gom công trình, xe các loại cũ nát hư hỏng….mua tất cả các loại mà khách hàng cần thanh lý……

Mua phế liệu sắt giá cao Thịnh Phát luôn mong muốn nhận hợp đồng dài hạn với số lượng lớn với các khách hàng trên toàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận, xung quanh và luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

Điểm khác biệt làm nên thương hiệu Thịnh Phát

  • Không giới hạn số lượng thanh lý được thu mua.
  • Thu mua tận nơi, không ngại xa xôi.
  • Nhanh chóng có mặt sau khi nhận được yêu cầu. Thường trong vòng 1h bất kể các ngày trong tuần 24/7.
  • Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng thu mua phế liệu luôn làm việc với phong cách chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, vui vẻ, tận tình.
  • Thanh toán tiền nhanh ngay 1 lần khi nhận hàng.
  • Máy móc, trang thiết bị hiện đại.
  • Chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề phế liệu, Thịnh Phát luôn tự tin vào khả năng vào tài chính của mình. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo việc thanh toán một lần cho quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *