Những điều người bán phế liệu cần biết để bán được giá cao

Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu tại Hà Nội và HCM cùng các tỉnh thành lân cận khác. Nhận mua – bán các loại phế liệu như nhôm, đồng, sắt, thép, inox,…

Cơ sở thu mua phế liệu Thịnh Phát hoạt động trải dọc từ Bắc xuống Nam. Nên quý khách bán phế liệu cho Cty chúng tôi ở bất cứ đâu. Bạn yên tâm sẽ được hưởng mức giá cao nhất. Dịch vụ thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn chuyên nghiệp, thanh toán ngay khi thu mua. Thủ tục đơn giản, quá trình thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng. Với giá thu mua phế liệu cao, có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

công ty thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu là một trong những ngành nghề góp phần làm sạch môi trường. Bán phế liệu sẽ giúp người bán có thêm nguồn thu nhập cao, giải phóng nguồn phế liệu không cần thiết, trả lại vẻ đẹp vốn có cho môi trường xung quanh. Không những giúp người bán kiếm được lợi nhuận.

Giá phế liệu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bạn cũng đang có một số lượng phế liệu cần thanh lý và đang khảo giá phế liệu hôm nay cũng như không biết rằng giá phế liệu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để xác định được mức giá hợp lý nhất và chính xác nhất cho từng loại phế liệu thì có 3 tiêu chí được xem là cơ sở tiên quyết giúp bạn định lượng chuẩn xác để tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp mình.

Giá thị trường

Tùy vào từng thời điểm mà yếu tố cung cầu sẽ có sự biến động. Khi nhu cầu tăng thì tất nhiên giá sẽ tăng, nhu cầu giảm thì giá sẽ giảm và điều này là minh chứng cho sự biến động không ngừng về giá thu mua phế liệu, đặc biệt là inox.

Mức định giá thu mua phế liệu từ các đơn vị và khu vực thu mua.

Mỗi cơ sở thu mua đều đưa ra chính sách giá cả riêng nhưng không những thế giá thu mua ở các khu vực thành phố khác nhau cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế bạn hãy cân nhắc để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất về đơn vị uy tín nhé.

Thu mua phế liệu đồng vàng

Chất lượng của phế liệu sẽ quyết định đến mức giá.

Theo đó đây được xem là yếu tố quan trọng để có thể định giá được chuẩn xác bất cứ loại phế liệu nào. Các đơn vị thu mua cần phải phân loại và định giá kỹ càng bởi sự chênh lệch từ các loại phế liệu để đưa ra cho bạn một mức giá hợp lý nhất.

Thịnh Phát – chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao

* THU MUA PHẾ LIỆU NIKEN

Niken có giá trị khá cao, tùy vào số % niken có được trong hợp kim là bao nhiêu, nếu % của nó càng cao thì giá bán càng cao.

* THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM

Thu mua phế liệu Hợp kim là đơn vị thu mua phế liệu hợp kim uy tín với giá cao tại tphcm,với hơn nhiều năm hoạt động trong nghề thu mua hợp kim phế liệu.

* THU MUA THIẾC PHẾ LIỆU

Sắt thép, inox, đồng, nhôm, chì, kẽm … Thép, tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc,Nhà xưởng, sắt ….

* THU MUA GIẤY PHẾ LIỆU

Giấy vụn các loại, Giấy tráng màng PE, Giấy tráng màng OPP, Bao giấy mì gói, v.v tại …

Thu mua phế liệu

Thịnh Phát – địa chỉ công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín nhất hiện nay

Tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Cam kết giá thu mua luôn cao hơn 30% thị trường. Thu mua tận nơi, có đội xe bốc xếp, vận chuyển dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Thanh toán một lần duy nhất. Chiết khấu cao cho người giới thiệu

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *