Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mu phế liệu đồng năm 2020

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thấu hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua phe lieu dong. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình Thịnh Phát trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng thu mua phế liệu toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… bởi chúng tôi mang đến mức giá thu mua cao nhất & thu mua vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng.

thu mua phe lieu dong

Thịnh Phát sẽ thu mua với mức giá đồng thau, đồng cục, đồng vụn cao hơn từ 30% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân.

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng

Đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau do đó mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế mà, loại đồng có giá trị cao nhất là đồng cáp và đồng đỏ.  Và cuối cùng, bazơ đồng, mạt đồng, vụn đồng có giá trị thu mua thấp nhất.

Đơn vị thu mua đồng phế liệu

Một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua chính là đơn vị thu mua phế liệu. Theo đó các cơ sở, đại lý uy tín như Thịnh Phát sẽ thu mua với mức giá đồng thau, đồng cục, đồng vụn cao hơn từ 30% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân.

Tình hình thị trường phế liệu đồng

Hiện nay do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên giá có đôi chút thay đổi. Thị trường thu mua phế liệu cũng biến đổi theo từng giai đoạn, ảnh hưởng theo nhiều yếu tố. Do đó, mức giá thu mua phe lieu dong hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại.

thu mua phe lieu dong

Thịnh Phát là một đơn vị thu mua phe lieu dong không kể trường hợp xa hay gần, nhiều hay ít.

Số lượng đồng phế liệu và khoảng cách thu mua

Thông thường với số lượng lớn khoảng cách vận chuyển gần so với công ty hay đại lý thu mua thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với trường hợp thu mua phế liệu số lượng nhỏ mà  khoảng cách lại xa. Nhiều đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển. Do đó các bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu có nhiều chi nhánh để giảm được chi phí vận chuyển.

Giá phế liệu đồng vẫn được giữ nguyên, không ép giá hay hao trừ dù bạn ở xa bán với số lượng ít. Thịnh Phát là một đơn vị thu mua phe lieu dong không kể trường hợp xa hay gần, nhiều hay ít.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng mới nhất tại Thịnh Phát

Bạn có biết đồng phế liệu đang có giá thu mua cao nhất thị trường hiện nay bởi sự khan hiếm cũng như những tính chất đặc biệt mà chúng mang lại. Chính vì vậy, việc biết chính xác giá đồng phế liệu ở thời điểm hiện tại bao nhiêu 1Kg sẽ khiến khách hàng không bị lỗ khi thanh lý.

Thị trường hiện tại, thu mua phe lieu dong được chia thành 5 loại chính sau, bao gồm đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, đồng cháy và mạt đồng vàng. Giá thu mua từng loại là khác nhau và tùy thuộc vào sự biến động của thị trường mà giá đồng phế liệu cũng tăng hoặc giảm.

Bảng giá phế liệu sẽ có thể thay đổi trong thời gian tới tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác. Nhưng Thịnh Phát luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi sẽ cố gắng không dao động giá quá nhiều, vẫn đảm bảo giá thu mua phế liệu tốt nhất và cao nhất thị trường cho các bạn.

Phế Liệu Đồng Giá Cao Đồng cáp 135.000 – 250.000
Đồng đỏ 115.000 – 200.000
Đồng vàng 95.000 – 180.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 135.000
Đồng cháy 115.000 – 175.000

Thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc

Trong nhiều năm hoạt động, Phế liệu Thịnh Phát đã và đang nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Về dịch vụ thu mua đồng phế liệu cũng như thái độ của nhân viên khi làm việc với khách hàng.

Số lượng khách hàng đánh giá mức giá tại Thịnh Phát là tốt nhất thị trường và giá ngày càng tăng. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua các loại phế liệu đồng giá cao là có nhiều lý do, trong đó phải kể đến:

  • Thịnh Phát có nhiều đại lý, cơ sở thu mua trên 63 tỉnh thành Việt Nam.
  • Luôn xây dựng và phát triển hệ thống kho bãi ở những tỉnh thành đó.
  • Giá thu mua đồng phế liệu cũng sẽ cao hơn, cao hơn 10% -25% so với những công ty khác.
  • Thịnh Phát luôn hợp tác và nhận kí kết với những đối tác hỗ trợ về vấn đề tài chính.
  • Chính vì thế mà Thịnh Phát không bao giờ ép giá hay kì kèo giá với khách hàng nào.
  • Mua cao, nhanh chóng là tiêu chí đầu tiên mà Thịnh Phát áp dụng.
  • Cam kết không phải thông qua một đơn vị hỗ trợ hay thu phí nào khác để lưu trữ phế liệu

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *