PHÂN LOẠI THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA GIÁ CAO UY TÍN

Hằng ngày, chúng ta đều sử dụng những sản phẩm có liên quan đến nguyên liệu nhựa như: chai nhựa, thau nhựa, muỗng nhựa, bao bì nhựa, nilon,… Nhựa phế liệu nhựa cũng là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi mà số phế liệu nhựa đo gây ô nhiễm môi trường và rất gây ảnh hưởng đến mỹ quan.

Thu mua phế liệu nhựa

Nhựa phế liệu là một trong những vật dụng thiết yếu thải ra hàng ngày của con người, vì thế mà phế liệu nhựa thải ra cũng vô cùng lớn. Nếu bạn đang đau đầu vì số phế liệu nhựa tồn kho không biết phải xử lý như thế nào thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé. Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

PHÂN LOẠI THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA GIÁ CAO TẠI THỊNH PHÁT

Nhựa PE

Đây là loại nhựa phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là chúng không thấm nước, hơi nước. Đồng thời chịu được nhiệt độ khá cao.

Nhựa PET

Chính vì có độ bền cao nên chúng thường được dùng để làm ấm đựng nươc.

Nhựa PVC

Đây là loại nhựa thường được dùng trong các vật dụng như chai nhựa, áo mưa,… Vì chúng có đặc điểm là có tính chất dẻo.

Nhựa ABS

Loại này thường được sử dụng để làm các loại vò ngoài của bình đun nước điện, quạt điện,… Chúng có khả năng chịu được nhiệt và lực cao nên có giá thu mua cao nhất trong số các loại phế liệu nhựa.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tất cả các loại nhựa bình, nhựa dẻo, nhựa tôn, nhựa đầu keo, nhựa PP.

Phế liệu nhựa có khả năng tái chế cao nhất trong các loại phế liệu. Tuỳ theo từng loại phế liệu nhựa mà chúng sẽ có những cách tái chế riêng biệt. Việc tái chế nhựa khá dễ dàng đã góp phần không nhỏ tạo nên nguồn nguyên liệu giá rẻ cho ngành công nghiệp nói chung. Đồng thời giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và tạo được nguồn cung ứng lâu dài cho khách.

Không chỉ vậy, việc tái chế phế liệu nhựa còn mang lại rất nhiều lợi ích cho môi trường sống và con người. Đồng thời làm giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Hiện nay, thị trường mua bán nhựa phế liệu đã phát triển hơn trước rất nhiều, các đơn vị thu mua thi nhau xuất hiện và cạnh tranh với nhau, ai cũng đi tìm nguồn cung cấp nhựa phế liệu. Vì thế mà nhựa phế liệu ngày càng có giá trị hơn và giá cũng ngày một tăng cao theo xu thế cạnh tranh.

Uy tín, chuyên nghiệp, giá cao, tận nơi là những tiêu chí phát triển mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu và luôn dặn dò các nhân viên phải luôn ghi nhớ khi phục vụ khách hàng.

Với  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhựa, chúng tôi cam kết là đơn vị áp dụng giá thu mua Phế Liệu nhựa giá cao, bám sát những biến động mới của thị trường phế liệu.

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *