Phân loại và thu mua phế liệu nhựa giá cao

Nhựa vô cùng thân thuộc với mọi gia đình, từ góc bếp cho đến sân vườn đều có bóng dáng của nhựa. Bên cạnh đó, lượng lựa phế thải ra từ các xí nghiệp, nhà máy cũng vô cùng lớn. Thu mua phế liệu nhựa không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu không nhỏ.

Những loại nhựa phế liệu được thu mua

Nhựa là một trong những thành phần cấu tạo nên nhiều sản phẩm được sử dụng hàng ngày nên thu mua phế liệu nhựa cũng rất đa dạng về chủng loại và giá cả cũng khác nhau nên được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể là:

Nhựa phế liệu PP

Nhựa PP là loại nhựa được sử dụng phổ biến để sản xuất các vật dụng mà chúng ta vẫn dùng hàng ngày. Các sản phẩm quen thuộc như áo mưa, chai nhựa, bao bì, tủ nhựa… là các sản phẩm được gia công từ nhựa PP. Sau khi đã qua sử dụng, hoặc những vật dụng này trở nên cũ hỏng bạn hoàn toàn có thể gom chúng lại và gọi cho chúng tôi đến thu mua phế liệu nhựa, vừa sạch nhà lại có thêm một khoản thu cho gia đình.

Nhựa phế liệu PVC

Nhựa PVC là loại nhựa có độ cứng khá cao. Trước đây, nó chủ yếu được sử dụng để sản xuất vật liệu trong xây dựng như ống nước, ổ điện… Nhưng hiện nay, nhờ bổ sung thêm các phụ gia mà PVC có nhiều ứng dụng hơn trong đời sống như dùng để sản xuất thảm nhựa, tấm nhựa trong,… Các sản phẩm làm từ nhựa PVC cũng được chúng tôi thu mua để tái chế nên khi các vật dụng này cũ hỏng hãy nhớ gọi cho chúng tôi.

Nhựa phế liệu PE

Nhựa PE là sản phẩm nhựa đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong gia đình, công ty và xí nghiệp. Các vật dụng hay được làm từ nhựa PE gồm có chai lọ đựng nước ngọt, can nhựa, xô nhựa, đồ chơi cho trẻ em… Đây cũng là một loại nhựa được Thịnh Phát thu mua tái chế.

Thu Mua Phế Liệu Pallet Giá Cao

Nhựa phế liệu PET

Một loại nhựa phổ biến khác cũng được thu mua phế liệu nhựa là nhựa PET. Loại nhựa này chủ yếu để sử dụng sản xuất các sản phẩm nhựa cao cấp, và ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm. Chẳng hạn như làm các chai lọ trong đựng nước ngọt, làm hộp đựng đồ ăn…

Nhựa ABS phế liệu

Nhựa ABS là loại nhựa cứng, thường được sử dụng để chế tạo thân vỏ cho máy móc, vật dụng. Các sản phẩm thường gặp trong đời sống được làm từ nhựa ABS bao gồm: mũ bảo hiểm, đồ chơi trẻ em, bàn phím máy tính, thân vỏ xe máy… Nhựa ABS có khả năng tái chế cao nên giá thu mua của nó cũng nhỉnh hơn so với các loại nhựa khác.

Thu mua phế liệu nhựa tái chế

Phế liệu nhựa có khả năng tái chế rất cao. Tuỳ theo từng loại thu mua phế liệu nhựa mà sẽ có những cách tái chế riêng biệt. Việc tái chế nhựa đã góp phần không nhỏ tạo nên nguồn nguyên liệu giá rẻ cho ngành công nghiệp nói chung. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và tạo được nguồn cung ứng lâu dài. Không chỉ vậy, việc tái chế phế liệu nhựa còn mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và con người. Đồng thời làm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Mỗi ngày chúng ta thải ra rất nhiều loại nhựa khác nhau từ các chất thải nhựa gia đình như vỏ chai nước, hộp đựng thức ăn, bàn ghế nhựa đã hư cũ, ống nước, ổ cắm điện, các món đồ chơi trẻ em và vô số kể những vật dụng khác được làm từ nhựa.

Đến các vật dụng nhựa với số lượng vô cùng lớn từ các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng sử dụng lâu năm, đã hư cũ cần thanh lý. Bạn đang tìm kiếm công ty thu mua phế liệu nhựa giá cao để bán mà không biết nên bán ở đâu uy tín, giá cao?

Bạn đang cần bán nhựa phế liệu HD, PP, PE, PS, PVC,E…? Hay các loại giấy vụn, bọc, đầu keo,…các loại nhựa phế liệu này thường có ở các công ty sản xuất các sản phẩm nhựa hoặc sản phẩm có một số bộ phận bằng nhựa… Tất cả các chủng loại phế liệu nhựa PVC, HD, PE, PS, PP thường có ở các công ty, xưởng sản xuất gia công đồ nhựa đều được chúng tôi thu mua lại với giá cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm trong quá trình sử dụng nó sẽ hư hỏng hoặc không còn mục đích sử dụng vậy những vật dụng phế liệu nhựa bạn muốn bán cho nơi thu mua phế liệu nhựa giá cao, điều này không có gì là khó nếu bạn quyết định gọi điện cho Thịnh Phát chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua với giá cao và khiến bạn hài lòng với dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý nó cho bạn vừa giữ gìn môi trường vừa có thêm một khoản tiền vừa đảm bảo an toàn cho bạn, thì tại sao bạn không gọi ngay với số điện thoại phía bên trên, nhân viên thu mua phế liệu nhựa Thịnh Phát sẽ đến ngay và thu dọn nhanh, gọn trả lại cho bạn không gian sạch sẽ thoáng mát.

Hãy giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp, đừng vứt bừa bãi phế liệu nhựa ra môi trường. Nhà xưởng, xí nghiệp nếu tích trữ quá nhiều phế liệu nhựa sẽ chiếm nhiều diện tích và nguy cơ gây cháy nổ rất cao, không an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *