Phế liệu sắt là gì? Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao ở đâu?

Có thể nói phế liệu sắt là một trong những loại phế liệu phổ biến nhất hiện nay. Bạn có có nguồn phế liệu sắt, bạn đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao? Vậy đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đơn vị chuyên thu mua phế liệu hàng đầu.

1. Phế liệu sắt là gì

Tuy chưa có một khái niệm chính xác về phế liệu sắt nhưng tuy nhiên, theo một các hiểu đơn giản thì phế liệu sắt chính là những vật dụng có chứa một lượng sắt lớn được thải ra trong quá trình sử dụng, hoặc trong quá trình sản xuất. Và lượng phế liệu này sẽ được các cơ sở thu mua sắt phế liệu thu mua lại để tái chế.

 

Phe-lieu-sat-la-gi-dia-chi-thu-mua-phe-lieu-sat-gia-cao
Có thể nói phế liệu sắt là một trong những loại phế liệu phổ biến nhất hiện nay.

 

2. Thu mua phế liệu sắt là gì?

Không giống như những loại phế liệu khác, phế liệu sắt có khả năng tái chế khá cao, chúng được thu hồi để tạo thành các vật dụng khác nhau với nhiều công dụng khác nhau hoặc được tái sử dụng nếu được sửa chữa đúng cách. Vì vậy, các cơ sở thu mua phế liệu thường thu mua phế liệu sắt với giá cao hơn so với những loại phế liệu giấy hay nhựa.

Các loại phế liệu sắt nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung là phế liệu khi chúng đáp ứng được các nhu cầu sau:

– Là những sản phẩm do con người làm ra, tồn tại ở dạng vật thể, có thể cầm và nhìn thấy được.

– Những sản phẩm được cho là phế liệu là những sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và được thải ra ngoài môi trường, hoặc là những sản phẩm bị lỗi hay dư thừa trong quá trình sản xuất. Và những sản phẩm này hoàn toàn có thể tái chế được.

3. Địa chỉ thu mua phế liệu sắt uy tín

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu với giá cả cạnh trạnh, tùy thuộc vào chất lượng của loại phế liệu thì sẽ có những mức giá khác nhau.

Không chỉ thu mua phế liệu sắt với giá cao, công ty chúng tôi còn thu mua phế liệu nhôm với giá cao và nhiều phế liệu khác như đồng, inox. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Công ty chúng tôi cam kết không ép giá, luôn và thanh toán nhanh chóng, gọn gàng. Nếu số lượng lớn và thường xuyên thì cơ sở chúng tôi còn nhận làm hợp đồng và có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 

Phe-lieu-sat-la-gi-dia-chi-thu-mua-phe-lieu-sat-gia-cao
Thịnh Phát có đầy đủ dịch vụ từ việc thu mua phế liệu tại các cơ sở

 

4. Tại sao nên chọn đơn vị thu mua phế liệu Thịnh Phát?

Giá cao nhất thị trường

Khách hàng luôn tin tưởng, sẽ không nơi nào thu mua phế liệu với giá cao hơn Thịnh Phát với cách phục vụ chuyên nghiệp phương châm rõ ràng trong công việc đội ngũ Thịnh Phát sẽ đưa đến mức giá tốt nhất thị trường cho bạn.

Uy tín

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tin chắc rằng với uy tín của mình có thể đảm bảo mọi giao dịch, mua, bán phế liệu đều đạt kết quả tốt nhất.

Giao dịch nhanh chóng

Đội ngũ đông đảo giúp chúng tôi tiếp nhận thông tin và tiến hành thu mua phế liệu nhanh chóng trong vòng chưa đến 24h và tiến hành thanh toán ngay khi hoàn thành công việc.

Thu mua tận nơi

Thịnh Phát có đầy đủ dịch vụ từ việc thu mua phế liệu sắt tại các cơ sở và có thể thu mua trực tiếp tại nhà bạn hoặc khu công nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về thu mua phế liệu hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát qua

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *