Thu mua phế liệu thùng phi giá cao hấp dẫn với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Thùng phi là một loại vật dụng được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy, công xưởng sản xuất. Thùng phi có nhiều loại và thường được sử dụng làm nơi chứa nước hay hóa chất để phục vụ sản xuất. Khi thùng phi bị hỏng hoặc không còn giá trị sử dụng thì buộc chúng ta cần phải mua thay thế. Với thùng phi cũ phế liệu, bạn đang không biết tìm giải pháp xử lý như thế nào để tránh sự ô nhiễm? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát của chúng tôi chuyên thu mua Phế Liệu Thùng Phi, mua bán thùng phi cũ (thùng phi sắt, thùng phi nhựa) uy tín, chất lượng.

Phế liệu thùng phi

Thùng phi là gì?

Thùng phi là gì? Thùng phi là loại vật liệu có dạng hình ống dùng để chứa các chất có dung tích lớn. Thùng phi có mấy loại? Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thùng phi: thùng phi sắt và thùng phi nhựa. Dung tích phổ biến của các loại thùng phi khoảng 200l, 220l. Hai loại thùng phi này có đặc điểm, hình dáng bên ngoài tương tự như nhau. Tuy nhiên, nó vẫn có sự khác biệt đôi chút về chất liệu, mỗi chất liệu sẽ chuyên đựng một loại dung dịch nhất định.

Thùng phi được dùng để làm gì?

Như đã nói ở trên, thùng phi được dùng để chứa đựng các loại dung dịch hóa học để phục vụ cho hoạt động sản xuất. Thùng phi sắt thường được dùng để chứa các chất như axit, các loại axit có tính ăn mòn cao, cồn, chất tẩy rửa. Nguyên nhân là do các loại thùng phi sắt được chế tạo từ loại vật liệu có khả năng chống sự ăn mòn, rỉ sét và va đập mạnh. Ngoài ra, thùng phi sắt không dẫn điện, dẫn nhiệt kém nên khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn. Còn với các loại thùng phi nhựa, nó cũng được sử dụng làm vật chứa một số loại axit, các loại thuốc nhuộm, tẩy,…Hay các loại thùng phi nhựa cũng được dùng làm nơi cất giữ thực phẩm, các loại cát, vôi trong xây dựng. Đặc biệt, ở một số nơi người còn sử dụng thùng phi nhựa để kết bè cá.

Giá thùng phi phế liệu bao nhiêu tiền?

Thùng phi là sản phẩm được tạo ra nhằm đựng các loại dầu nhớt, xăng, rượu bia, hàng hóa và các chất lỏng khác,… Sau khi sử dụng xong, nếu bạn thanh lý sẽ được thu mua với giá rất cao. Trong thực tế, việc tái sử dụng các loại thùng phi này tại các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí lớn. Chính vì thế, nếu đang còn số lượng lớn thùng phi cần thanh lý thì hãy liên hệ với Thịnh Phát để được thu mua với giá cao nhất.

Thịnh Phát là công ty chuyên thu mua thùng phi phế liệu số lượng lớn, vận chuyển nhanh chóng với mức giá tốt. Hiện nay, chúng tôi thu mua thùng phi hai loại với mức giá khác nhau:

Giá thùng phi phế liệu hôm nay ngày 30/10/2020

Thùng phi sắt được thu mua với giá dao động từ 110.000 đồng/thùng – 160.000 đồng/thùng.

Thùng phi nhựa được thu mua với giá dao động từ 115.000 đồng/thùng – 180.000 đồng/thùng.

Phế liệu thùng phi

Quy trình thu mua thùng phi cũ

Sau khi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng về việc có Phế Liệu Thùng Phi cần thanh lý, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình thu mua sau:

Thẩm định về chất liệu, dung tích, kích thước và số lượng của phế liệu thùng phi mà quý khách đang có. Bên cạnh đó cũng xác định xem các loại thùng phi này khách hàng đã và đang sử dụng để làm gì, có đựng các loại chất lỏng nguy hại hay không để có biện pháp xử lý và thu gom an toàn.

Báo giá bán cụ thể cho các loại thùng phi hư cũ của khách hàng.

Sau khi đạt được thỏa thuận về giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tách các dung dịch bên trong thùng phi ra bằng các biện pháp phù hợp có thể làm tại chỗ để đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên thu mua và môi trường. Đối với các loại chất lỏng không thể trực tiếp xử lý tại chỗ, chúng tôi sẽ đem về cơ sở để xử lý đúng quy định.

Trước khi thùng phi cũ được vận chuyển về kho bãi, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho quý khách hàng, điều đó là hiển nhiên rồi.

Dọn dẹp và xử lý các chất thải tồn dư (nếu có) cho quý khách, trả lại không gian kho bãi sạch sẽ và an toàn.

Thịnh Phát – Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hấp dẫn với quy trình chuyên nghiệp

Thịnh Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như thùng phi, sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Thịnh Phát sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng.

Cam kết giá thùng phi phế liệu luôn cao hơn các đơn vị khác và đặc biệt là luôn trích lợi nhuận, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Với những lợi thế sau đây, Thịnh Phát tự tin mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất :

Lợi thế về giá: Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm giá thu mua luôn cao hơn 30% so với thị trường là hoàn toàn sự thật.

Lợi thế về tài chính: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề phế liệu, Thịnh Phát luôn tự tin vào khả năng vào tài chính của mình. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo việc thanh toán một lần cho quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lợi thế về kho bãi: Ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp cả nước. Chúng tôi đều có ít nhất 3 kho bãi chiến lược để có thể đảm bảo việc thu mua phế liệu cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Lợi thế về nhân lực: Hiện tại công ty chúng tôi đang có hơn 350 nhân lực để phục vụ công tác tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh kho bãi chứa phế liệu cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Lợi thế về phương tiện: Hiện công ty thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát chúng tôi có hơn 150 xe tải, xe cẩu, xe cạp, xe nâng và một số máy móc chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại phế liệu.

Phế liệu thùng phi

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá phế liệu thùng phi thu mua 2020

So với các loại phế liệu khác, Phế Liệu Thùng Phi có tính kinh tế cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng rộng rãi. Thế nhưng, để đưa ra một con số chính xác về giá phế liệu thì rất khó, thị trường luôn biến động. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để định giá được phế liệu thùng phi cần xác định:

Chất lượng, trạng thái của phế liệu thùng phi

Như đã trình bày ở trên, phế liệu thùng phi được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Tương ứng với mỗi loại sẽ có một mức giá phế liệu bao nhiêu là khác nhau.

Công ty thu mua phế liệu thùng phi

Đơn vị thu mua thùng phi phế liệu cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Theo đó, các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân. Chính vì vậy để bán được phế liệu thùng phi giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị uy tín.

Số lượng thùng phi và khoảng cách thu mua

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá thu mua phế liệu. Thông thường với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách địa lý gần thì mức giá sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp thu mua phế liệu thùng phi số lượng nhỏ, khoảng cách xa. Bởi lúc này, các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển.

Tình hình thị trường phế liệu thùng phi

Thị trường phế liệu thùng phi cũng biến đổi theo từng giai đoạn. Do đó, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn phế liệu thùng phi khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại.

Phế liệu thùng phi

Làm sao để thanh lý phế liệu với giá cao?

Làm sao để thanh lý Phế Liệu Thùng Phi với giá cao là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng mới hợp tác đặt ra cho Thịnh Phát. Tuy nhiên câu trả lời lại hết sức đơn giản:

Chỉ cần là khách hàng thân thiết của chúng tôi, quý khách hàng đã có thể thanh lý phế liệu với mức giá ưu hấp dẫn nhất thị trường;

Luôn liên hệ với chúng tôi để được báo giá thu mua phế liệu sớm nhất;

khách hàng tiềm năng luôn có nguồn cung ổn định, có số lượng phế liệu lớn cần thanh lý;

Luôn tìm kiếm đối tác là những công ty có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt;

Cần căn chỉnh thời gian thanh lý phế liệu trong năm để được thu mua với giá cao nhất.

Phế liệu thùng phi

Lợi ích khi bạn thanh lý phế liệu với Thịnh Phát?

Thịnh Phát là đơn vị thu mua phế liệu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao hiện nay. Suốt quãng thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và uy tín với hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khắp Việt Nam. Chính sự hài lòng của khách hàng đã trở thành động lực để Thịnh Phát phát triển, mang tới cho những “thượng đế” những lợi ích to lớn:

Phế liệu thùng phi được Thịnh Phát thu gom trực tiếp, không thông qua trung gian nên giá thu mua luôn cao nhất thị trường;

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát luôn là đối tác tin cậy của hàng trăm đơn vị xử lý phế liệu lớn trong và ngoài nước. Nhờ vậy, bảng giá phế liệu hôm nay, giá thu mua phế liệu của chúng tôi luôn tốt hơn những đơn vị khác;

Thịnh Phát luôn đặt sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để phát triển. Chúng tôi không chạy đua theo doanh số mà ép giá hay định giá sai phế liệu. Cam kết định giá chính xác và chuyên nghiệp;

Đội ngũ chuyên chở, vận chuyển phế liệu ở Thịnh Phát riêng biệt, hiện đại và làm việc nhanh chóng. Container được điều phối đi khắp cả nước để thu gom.

Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp;

Hỗ trợ khách hàng 24/24.

 

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *