Tại sao nên chọn thu mua phế liệu inox tại Thịnh Phát?

Thu mua phế liệu inox hiện là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu rất được quan tâm. Và giữa nhiều cơ sở thu mua phế liệu như hiện nay, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn được xem là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn khi có nhu cầu về mua bán phế liệu inox.

1.   Tại sao nên chọn thu mua phế liệu inox tại Thịnh Phát?

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát là đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Thịnh Phát chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu, đặc biệt là phế liệu inox với số lượng lớn từ các doanh nghiệp hay cá nhân.

Khi có thông tin thanh lý phế liệu thì chúng tôi sẽ cho người xuống khảo sát định giá nguồn phế liệu inox, sau đó sẽ thỏa thuận ký hợp đông inox mua bao tiêu trong thời gian dài hạn.

Phế liệu Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu giá cao với số lượng không giới hạn và cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả, phương thức thanh toán, sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Khi hợp đồng đã ký thì bao tiêu thu mua phế liệu giá cao dài hạn, cơ sở của chúng tôi sẽ trở thành người bạn thực sự của quý doanh nghiệp.

 

Tai-sao-nen-chon-thu-mua-phe-lieu-inox-tai-thinh-phat
Tại sao nên chọn thu mua phế liệu Thịnh Phát?

 

2.   Bạn nhận được gì khi lựa chọn công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát?

Với vị thế là công ty phế liệu hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ cho ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, chúng tôi chuyên nhận các hợp đồng thu mua phế liệu giá cao dài hạn với số lượng lớn trên toàn quốc.

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu inox giá cao tại các công ty, công trình xây dựng, khu công nghiệp hay là các nhà máy sản xuất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Thịnh Phát hoạt động với tiêu chí là hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Tùy theo chủng loại phế liệu, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả sao cho hợp lý nhất. Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu giá cao đặc biệt là phế liệu inox bao gồm các loại: inox 201, inox 304, inox 430…

Bên cạnh thu mua phế liệu inox, công ty Thịnh Phát còn thu mua nhiều loại phế liệu khác như đồng, sắt, thép, giấy,…

Hiểu được tâm lý khách hàng luôn mong muốn phế liệu của mình bán được giá cao nhất, cho nên chúng tôi luôn đưa ra một mức giá cạnh tranh, làm hài lòng khách hàng ngay cả những người khó tính nhất.

 

Tai-sao-nen-chon-thu-mua-phe-lieu-inox-tai-thinh-phat
Bạn nhận được gì khi lựa chọn công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

 

Nếu bạn có nguồn phế liệu hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *