Thịnh Phát – Công ty thu mua phế liệu dây điện giá cao hấp dẫn

Phế liệu dây điện hiện nay vô cùng nhiều với số lượng vô cùng lớn. Đa dạng nhiều loại: dây điện dân dụng, dây điện cao thế, cáp điện công nghiệp từ loại một lõi, hai lõi, một pha, hai pha, ba pha hay các loại một lõi nhiều dây hoặc một lõi nhưng đặc,…Phổ biến được là loại dây điện – dây cáp đồng và nhôm. Có mặt ở khắp mọi nơi: nhà dân, công trình, nhà máy, …

Những loại này theo thời gian sẽ bị đào thải dần và trở thành phế liệu. Tuy nhiên, xin đừng vội vứt chúng. Bởi chúng hoàn toàn có thể tái chế và sử dụng được vào nhiều mục đích khác. Nếu đang sở hữu một lượng lớn dây điện, dây cáp bạn có thể liên hệ với các công ty thu mua phế liệu dây điện để bán chúng.

Thu mua phế liệu dây điện

Thu mua phế liệu dây điện

Bảng giá thu mua dây điện cũ

Bảng giá thu mua phế liệu dây điện sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, thật khó để đưa ra một mức giá cụ thể. Mức giá này có thể dao động từ vài nghìn cho đến vài trăm nghìn. Trên thực tế thì quá khó để đưa ra một bảng giá chính xác cho các loại dây điện cũ khi chưa biết, mức độ cũ đến đâu và giá trị sử dụng của nó như thế nào.

Vì thế tốt nhất là quý khách hàng nên gọi điện vào số hotline hoặc gửi Email ngay để trao đổi về tình trạng của sản phẩm với bộ phận thu mua của công ty chúng tôi và được báo giá chính xác nhanh chóng kịp thời, cũng như được nhận được những khoản hoa hồng hấp dẫn từ công ty chúng tôi khi giao dịch đơn hàng thành công.

Bảng giá thu mua phế liệu dây điện

Bảng giá thu mua phế liệu dây điện

Thịnh phát – Chuyên thu mua phế liệu dây điện tận nơi giá cao

Hiện nay, có khá nhiều các đơn vị thu mua phế liệu dây điện đang hoạt động. Nhưng khi đến với Thịnh Phát bạn sẽ biết được chúng tôi đang có giá thu mua phế liệu dây điện cao hơn những đơn vị đó và hiện nay cũng là đơn vị uy tín nổi tiếng khắp cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Xứng đáng trở thành đối tác hàng đầu của quý khách hàng.

Vì nguồn vốn mạnh nên mọi thủ tục cũng như chi phí thanh toán sẽ được chúng tôi thực hiện trong giây lát. Bên cạnh đó chúng tôi có giấy tờ chứng nhận kinh doanh rõ ràng và làm ăn hợp pháp nên bạn có thể yên tâm khi giao dịch mua bán với chúng tôi.

Thịnh Phát - Dịch vụ thu mua phế liệu dây điện

Thịnh Phát – Dịch vụ thu mua phế liệu dây điện

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *