Thịnh Phát – Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao và luôn đảm bảo uy tín, chất lượng

Nhôm mặc dù chiếm tỷ trọng cao trong lớp vỏ trái đất nhưng cũng không tồn tại mãi. Chúng ta không thế khai thác và sử dụng một cách vô số. Bởi càng nhiều sự khai phá sẽ ảnh hưởng tới môi trường, sức khỏe con người. Chính vì thế chúng ta cần phải có kế hoạch tái sử dụng và cải tạo một cách khoa học nhất.

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, con người đã nghiên cứu chế tạo ra nhiều công cụ, phương pháp tái chế lại nhôm. Phương pháp đưa các phế liệu nhôm vào tái chế là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Tái chế phế liệu nhôm đóng góp một phần không nhỏ vào ngành công nghiệp luyện nhôm. Tái chế nhôm rất đơn giản là làm nóng chảy thành phần phế liệu nhôm và từ đó chế tạo ra các đồ dụng, thiết bị tùy theo mục đích. Điều này làm giảm chi phí sản xuất, góp phần phát triển nguồn lực kinh tế và tăng năng suất. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát với dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao sẽ đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất nhu cầu mua bán phế liệu của quý khách khi lựa chọn công ty của chúng tôi.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

 

Phế liệu nhôm thu mua tại Thịnh Phát là gì?

Nhôm nguyên chất có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hợp kim khác nhau. Nhờ có đặc tính nhẹ và độ bền cao nên hợp kim nhôm thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, tàu, thuyền, máy bay. Nhôm cũng là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, được sử dụng làm cửa sổ, cửa chính, ván,… Nhôm còn có tác dụng dùng để làm vỏ phủ vệ sinh nhân tạo hay khí cầu nhờ khả năng hấp thụ bức xạ điện từ mặt trời tốt.

Phế liệu nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào, hay hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Việc thu mua nhôm và tái sử dụng sẽ giúp:

Tiết kiệm nguồn tài nguyên 90% nhu cầu sử dụng năng lượng so với quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ nguyên liệu thô.

Giảm được giá thành vật tư trong các bãi xây dựng. Đồng thời, giảm được chi phí xây dựng các bãi chôn lấp phế liệu.

Giảm thải những chất độc vào môi trường tự nhiên, hạn chế được hiệu ứng nhà kính, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia. Đặc biệt trong điều kiện tài nguyên nhôm đang khan hiếm như hiện nay.

Chính vì vậy, nếu có phế liệu nhôm, hãy bán lại cho những công ty Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao uy tín, chất lượng như công ty Thịnh Phát chúng tôi.

Những loại phế liệu nhôm chúng tôi thường thu mua giá cao

Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy….

Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao - Phân loại phế liệu nhôm

Thịnh Phát – Đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, công ty thu mua phế liệu nhôm ra đời. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui’, kém chất lượng, ép giá người bán.

Theo kinh nghiệm thu mua phế liệu của những người đi trước, để bán được phế liệu với giá cao thì người bán cần lựa chọn các công ty lâu năm, hoạt động hợp pháp, có nhận thu mua tận nơi, đưa ra mức giá rõ ràng, ký kết hợp đồng đầy đủ.

Tại TP.HCM, nếu có nhu cầu bán phế liệu các loại, đặc biệt là phế liệu nhôm thì Quý khách có thể liên hệ với công ty Thịnh Phát chúng tôi.

Thịnh Phát là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Trong đó có Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng quy trình thu mua khoa học, Thịnh Phát chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao.

Thịnh Phát - Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *