THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO THỊNH PHÁT

Thịnh Phát – nơi chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao tận nơi

Sắt là một trong những kim loại được ứng dụng nhiều trong đời sống và các ngành công nghiệp, chiếm hơn 40% kim loại được dùng vào sản xuất, xây dựng. Đây cũng là nguyên liệu rất dễ dàng tái chế để tạo ra những sản phẩm hữu ích cho cuộc sống con người. Chính bởi vậy, dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao đã ra đời.

Nếu trong nhà bạn, kho xưởng hay công ty của bạn đang chất chứa lượng lớn sắt phế liệu đã qua sử dụng và bạn không biết phải làm sao. Hãy gọi điện cho Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chúng tôi. Không chỉ dọn dẹp được đống sắt phế liệu vướng víu mà bạn có kiếm thêm được một khoản tiền lớn cho bạn.

Giá thu mua phế liệu sắt Thịnh Phát

Công ty chúng tôi sẽ căn cứ vào từng loại phế liệu sắt để tiến hành định giá và thu mua phế liệu sắt giá cao. Đặc biệt, dù bạn có ít hay nhiều phế liệu, công ty chúng tôi vẫn áp dụng thu mua phế liệu sắt tận nơi với mức giá cao nhất có thể, đem lại nguồn lợi lớn cho bạn.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên, nhân viên giám định của công ty sẽ đến nhà bạn ngay để thẩm định, phân loại và thỏa thuận giá thu mua sắt phế liệu với bạn đến mức giá mà bạn ưng ý.

Tại sao nên chọn công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát?

+ Luôn muốn mang lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát áp dụng thu mua phế liệu sắt giá cao với mọi loại sắt phế liệu.

+ Hiện nay có rất nhiều công ty thu mua phế liệu sắt lợi dụng người dân không nắm được giá trị của các loại sắt thép phế liệu nên tiến hành thu mua phế liệu sắt giá rẻ. Đặt chữ tín lên hàng đầu, Thịnh Phát nói không với ép giá, mua đúng giá đúng loại phế liệu sắt. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng được thu mua phế liệu sắt với giá cả tốt nhất.

+ Nhân viên của công ty chúng tôi đều có chuyên môn thẩm định các loại phế liệu. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng vì bị thu mua phế liệu sắt với giá cả không tương xứng với chất lượng sắt.

+ Quy trình thu mua phế liệu sắt giá cao đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến cho công ty chúng tôi, mọi vấn đề đã có nhân viên công ty chúng tôi lo liệu và gửi đến bạn mức giá thu mua phế liệu sắt cao nhất thị trường.

+ Sản phẩm sắt phế liệu được công ty chúng tôi thu mua và đưa về tái chế theo quy trình nghiêm ngặt tạo ra sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống người dân và góp phần bảo vệ môi trường.

+ Không chỉ khách hàng tại khu vực TPHCM mà những khách hàng trên toàn quốc cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ thu mua phế liệu sắt giá cao.

+ Bên cạnh thu mua phế liệu sắt giá cao, công ty chúng tôi còn tiến hành thu mua phế liệu inox, đồng, nhôm, nhựa,… và những loại phế liệu khác.

Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu, hãy gọi điện cho công ty chúng tôi.

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Rate this post
Exit mobile version