Dịch vụ thu mua bột nhôm giá cao Thịnh Phát mang lại những lợi ích không hề nhỏ dành cho quý khách hàng

Bột nhôm dùng để làm gì? Bột nhôm nguyên chất có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hợp kim khác nhau. Nhờ có đặc tính nhẹ và độ bền cao nên hợp kim nhôm thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, tàu, thuyền, máy bay. Nhôm cũng là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, được sử dụng làm cửa sổ, cửa chính, ván,… Nhôm còn có tác dụng dùng để làm vỏ phủ vệ sinh nhân tạo hay khí cầu nhờ khả năng hấp thụ bức xạ điện từ mặt trời tốt. Dịch vụ thu mua bột nhôm giá cao của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn mang lại những lợi ích, giải pháp không hề nhỏ cho những khách hàng và đối tác khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Thu mua bột nhôm giá cao

Thu mua phế liệu nhôm và những lợi ích?

Phế liệu nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào, hay hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Việc thu mua nhôm và tái sử dụng sẽ giúp:

Tiết kiệm nguồn tài nguyên 90% nhu cầu sử dụng năng lượng so với quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ nguyên liệu thô.

Giảm được giá thành vật tư trong các bãi xây dựng. Đồng thời, giảm được chi phí xây dựng các bãi chôn lấp phế liệu.

Giảm thải những hóa chất độc vào môi trường tự nhiên, hạn chế được hiệu ứng nhà kính, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia. Đặc biệt trong điều kiện tài nguyên nhôm đang khan hiếm như hiện nay.

Chính vì vậy, nếu có phế liệu bột nhôm, hãy bán lại cho những đơn vị thu mua bột nhôm giá cao uy tín, chất lượng như công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chúng tôi.

Những điều cần tìm hiểu về phế liệu nhôm

Nhôm là một trong những loại kim loại sáng bóng, bền, chống ăn mòn, oxy hóa khá tốt. Dù để nhôm ngoài không khí lâu ngày thì chúng cũng rất ít bị oxy hóa như nhiều loại kim loại khác.

Với lớp oxit bảo vệ trên bề mặt nhôm có thể chống lại sự ăn mòn của thời tiết. Vì thế mà nhôm có thể được xem là bền vững với thời gian. Nhôm chỉ có tỉ trọng bằng 1/3 đồng hay sắt, nên nhẹ, dẻo dễ dát mỏng, chế tạo ra nhiều loại vật dụng, thiết bị.

Việc chế tạo nhôm đã có từ năm 1942 và rất phát triển. Việc tái sử dụng phế liệu nhôm cũng từ đó mà phổ biến vì như vậy có thể tiết kiệm được một phần chi phí khi sản xuất trực tiếp từ quặng. Chính vì thế mà phế liệu nhôm được thu mua với giá cao và phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thu mua bột nhôm giá cao

Cách phân loại phế liệu nhôm

Trước khi được đem đi tái chế nhôm sẽ được phân loại theo cách như sau:

Phế liệu nhôm loại 1: Đây là những vật dụng, thiết bị bằng nhôm cứng, nhôm đã được bỏ đi trong quy trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối ít lẫn tạp chất và các kim loại khác. Phế liệu nhôm loại 1 có giá thành cao nhất.

Phế liệu nhôm loại 2: Đây là những vật dụng, thiết bị nhôm rẻ hơn loại 1, loại này thường là các chi tiết nhỏ của máy móc do hỏng hóc và nhôm dư từ khuôn làm giày của nhà máy.

Phế liệu nhôm loại 3 và ba zớ nhôm: Loại này gồm các loại nhôm vụn được loại ra từ quá trình tiện, phay hay bào.

Tuy nhiên phế liệu nhôm loại này không được lẫn lộn với các loại tạp chất ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bột nhôm phế liệu có giá thu mua khá cao

Kim loại nhôm có tỷ trọng thấp và có khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động. Các thành phần cấu trúc được làm từ nhôm và hợp kim của nó là rất quan trọng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và rất quan trọng trong các lĩnh vực khác của giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc.

Nhôm là một kim loại mềm, nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ, vì có một lớp mỏng ôxi hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí. Nhôm là kim loại thuộc dạng phổ biến nhất hiện nay, nên nó có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống, có thể kể đến như:

+ Các hợp kim nhôm tạo thành một thành phần quan trọng trong các máy bay và tên lửa do tỷ lệ sức bền cao trên cùng khối lượng.

+ Sử dụng trong các công trình xây dựng

+ Chế tạo các phương tiện vận tải, giao thông

+ Chế tạo máy móc

+ Đường dây tải điện…

Chính vì thế mà giá thu mua bột nhôm luôn khá cao. Ngoài ra nhôm phế liệu còn được dùng để tái chế và sử dụng lại tiếp. Dưới đây là những lợi ích bất ngờ từ việc tái chế nhôm.

Thu mua bột nhôm giá cao

Bảng giá Nhôm phế liệu ngày 31/10

Kim loại nhôm đặc nguyên chất phế liệu có giá thu mua từ 55.000 đồng đến 85.000 đồng/kg.

Hợp kim nhôm phế liệu có giá thu mua từ 45.000 đồng đến 70.000 đồng/kg.

Vụn nhôm, mạt nhôm phế liệu có giá thu mua từ 25.000 đồng đến 55.000 đồng/kg.

Nhôm dẻo phế liệu có giá thu mua từ 35.000 đồng đến 50.000 đồng/kg.

Nhôm máy phế liệu có giá thu mua từ 30.000 đồng đến 45.000 đồng/kg.

Bột nhôm phế liệu có giá thu mua là 4.500 đồng/kg.

Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua Nhôm phế liệu

Như đã cam kết rất nhiều lần, khi thu mua bột nhôm giá cao Thịnh Phát luôn có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Số tiền tuy không lớn những vô cùng ý nghĩa, như là lời tri ân mà Thịnh Phát gửi đến những người giới thiệu đã giúp công ty có được mối làm ăn, quan hệ với doanh nghiệp của bạn.

Khi giúp Thịnh Phát thu mua bột nhôm, quý khách sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo bảng sau.

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ) Hoa hồng thỏa thuận (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 5.000.000
Trên 1 tấn (1000 kg) 10.000.000
Trên 5 tấn (5000 kg) 20.000.000
Trên 10 tấn (10000 kg)
Trên 20 tấn 60.000.000
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương lượng qua Zalo

Các bạn có thể thêm bạn với chúng tôi để thỏa thuận mức giá bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mức giá tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Thịnh Phát – Dịch vụ thu mua phế liệu nhanh chóng, giá cao và chất lượng

Thịnh Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như thùng phi, sắt vụn, đồng, nhôm, bột nhôm kim loại, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đơn vị thu mua phế liệu Thịnh Phát sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng.

Cam kết giá thu mua bột nhôm luôn cao hơn các đơn vị khác và đặc biệt là luôn trích lợi nhuận, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Với những lợi thế sau đây, Thịnh Phát tự tin mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất :

Lợi thế về giá: Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm giá thu mua luôn cao hơn 30% so với thị trường là hoàn toàn sự thật.

Lợi thế về tài chính: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề phế liệu, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn tự tin vào khả năng vào tài chính của mình. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo việc thanh toán một lần cho quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lợi thế về kho bãi: Ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp cả nước. Chúng tôi đều có ít nhất 3 kho bãi chiến lược để có thể đảm bảo việc thu mua phế liệu cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Lợi thế về nhân lực: Hiện tại công ty chúng tôi đang có hơn 350 nhân lực để phục vụ công tác tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh không gian kho bãi chứa phế liệu cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Lợi thế về phương tiện: Hiện công ty thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát chúng tôi có hơn 150 xe tải, xe cẩu, xe cạp, xe nâng và một số dụng cụ, máy móc chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại phế liệu.

Làm sao để thanh lý phế liệu với giá cao?

Làm sao để thanh lý bột nhôm với giá cao là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng mới hợp tác đặt ra cho Thịnh Phát. Tuy nhiên câu trả lời lại hết sức đơn giản:

Chỉ cần là khách hàng thân thiết của chúng tôi, quý khách hàng đã có thể thanh lý phế liệu với mức giá ưu hấp dẫn nhất thị trường;

Luôn liên hệ với nhân viên để được báo giá thu mua bột nhôm giá cao sớm nhất và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn;

Là khách hàng tiềm năng luôn có nguồn cung ổn định, có số lượng phế liệu lớn cần thanh lý;

Luôn tìm kiếm đối tác là những công ty có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt;

Cần căn chỉnh thời gian thanh lý phế liệu trong năm để được thu mua với giá cao nhất.

Thu mua bột nhôm giá cao

Lợi ích khi bạn thanh lý phế liệu với Thịnh Phát?

Thịnh Phát là đơn vị thu mua phế liệu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao hiện nay. Suốt quãng thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và uy tín với hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khắp Việt Nam. Chính sự hài lòng của khách hàng đã trở thành động lực để Thịnh Phát phát triển, mang tới cho những “thượng đế” những lợi ích to lớn:

Bột nhôm được Thịnh Phát thu gom trực tiếp, không thông qua trung gian nên giá thu mua luôn cao nhất thị trường;

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát luôn là đối tác tin cậy của hàng trăm đơn vị xử lý phế liệu lớn trong và ngoài nước. Nhờ vậy, bảng giá phế liệu hôm nay, giá thu mua phế liệu của chúng tôi luôn tốt hơn những đơn vị khác;

Thịnh Phát luôn đặt sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để phát triển. Chúng tôi không chạy đua theo doanh số mà ép giá hay định giá bán sai phế liệu. Cam kết định giá chính xác và chuyên nghiệp;

Đội ngũ chuyên chở, vận chuyển phế liệu ở Thịnh Phát riêng biệt, hiện đại và làm việc nhanh chóng. Container được điều phối đi khắp cả nước để thu gom.

Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp;

Hỗ trợ khách hàng 24/24.

 

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *