Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Nhất Hiện Nay

Đồng là kim loại dẻo để làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, các thiết bị điện tử, viễn thông,… Có thể nói đồng có tính giá trị kinh tế rất cao trên thị trường hiện nay. Không chỉ đồng nguyên chất mà Thu Mua Đồng Phế Liệu được làm từ đồng cũng rất được quan tâm. Bởi đồng có khả năng tái chế 100% mà không bị giảm về mặt chất lượng cho dù ở dạng thô hay nằm lẫn trong sản phẩm, tạp chất khác.

Thu Mua Đồng Phế Liệu

Đồng phế liệu sau khi được tái chế có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau.

Phân loại phế liệu đồng trên thị trường

Đồng phế liệu sau khi được tái chế có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau vì thế ở khâu mua được phân loại kỹ càng. Các loại phế liệu đồng là: cõi dây điện đồng, đồ viễn thông, các đồ vật dụng trong gia đình như nồi, xoong,…

Phế liệu đồng loại 1

Đây là loại đồng được thu mua nhiều, có giá trị cao nhất. Loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông, Tùy theo khối lượng có thể phân cắt thành đoạn để dễ vận chuyển hoặc nguyên cuộn lõi dây.

Phế liệu đồng loại 2

So với loại 1 thì loại này có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Phế liệu đồng loại 3

Đồng phế liệu loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ  tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại phế liệu đồng 2 và 1.

Bên cạnh 3 loại đồng này, Thu Mua Đồng Phế Liệu còn có 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ: đồng lạnh – loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chỉ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu, xoong nồi,… Loại này không dùng ván phế liệu vì giá có thể mắt hơn cả vàng hiện tại.

Thu Mua Đồng Phế Liệu

Nếu có nhu cầu bán phế liệu các loại, đặc biệt là phế liệu đồng tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…thì quý khách có thể liên hệ với Công ty Thịnh Phát.

Bí quyết để bán đồng phế liệu giá cao

Theo kinh nghiệm thu mua phế liệu lâu năm, để bán được phế liệu với giá cao thì người bán cần lựa chọn các đơn vị lâu năm, hoạt động hợp pháp, có nhận thu mua tận nơi, đưa ra mức giá rõ ràng, cụ thể, ký kết hợp đồng đầy đủ. Nếu có nhu cầu bán phế liệu các loại, đặc biệt là phế liệu đồng tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…thì quý khách có thể liên hệ với Công ty Thịnh Phát.

Thịnh Phát là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Trong đó có Thu Mua Đồng Phế Liệu giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng quy trình thu mua chuyên nghiệp, Thịnh Phát chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác.

Có thể thấy đồng phế liệu đang có giá thu mua cao nhất thị trường hiện nay tuy nhiên mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau và độ chênh lệch khá lớn, bởi sự khan hiếm cũng như những tính chất đặc biệt mà chúng mang lại. Chính vì vậy, việc biết chính xác giá đồng phế liệu ở thời điểm hiện tại bao nhiêu 1Kg sẽ khiến khách hàng không bị lỗ khi thanh lý.

Giá thu mua từng loại là khác nhau và tùy thuộc vào sự biến động của thị trường mà giá đồng phế liệu cũng tăng hoặc giảm. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát tại thời điểm thực :

Đồng cáp phế liệu có giá thu mua từ 135.000 – 250.000 đồng/Kg.

Đồng đỏ phế liệu có giá thu mua từ 115.000 – 200.000 đồng/Kg.

Đồng cháy phế liệu có giá thu mua từ 115.000 – 175.000 đồng/Kg.

Đồng vàng phế liệu có giá thu mua từ 135.000 – 250.000 đồng/Kg.

Mạt đồng vàng phế liệu có giá thu mua từ 75.000 – 135.000 đồng/Kg

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0974 275 234 – A. Hùng

Website: https://thumuaphelieuthinhphat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *